Thẻ FunCard – FunTap

Mua thẻ Funcard online giá rẻ không phải ai cũng biết

Thẻ Funcard là một loại thẻ do Funtap phát hành để tiêu dùng trong game của chính nhà phát hành này cùng một số game khác. Tương tự những loại thẻ game trên thị trường, thẻ funcard được sản xuất dưới dạng seri và mã pin dùng để nạp cho tất cả các game của Funtap như: Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Kinh Điển Tam Quốc, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Vua Thủy Chiến,….

Để mua vật phẩm, tướng, trang phục hay để nâng cấp tài khoản của mình, game thủ cần dùng thẻ Funcard quy đổi ra tiền trong game. Hiện nay, có nhiều điểm bán thẻ funcard mà game thủ có thể lựa chọn: mua thẻ tại các điểm bán là đại lý thẻ, cửa hàng tiện lợi, mua thẻ bằng SMS, mua thẻ funcard online. Tuy nhiên, thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, đại đa số game thủ chọn cách mua thẻ funcard trực tuyến vì cách thức này tiện ích, đỡ tốn nhiều thời gian vả lại còn được chiết khấu theo từng mệnh giá, số lượng thẻ.

Mua thẻ funcard online ở đâu?

Bạn đang đọc: Thẻ FunCard – FunTap

Không những cung ứng thẻ game cho người mua trong nước mà GamecardVN còn là đơn vị chức năng phân phối thẻ game trực tuyến cho người mua đang sống ở khắp mọi nơi trên quốc tế. Gamecard. vn là website tiên phong mang thẻ game trực tuyến nói chung, thẻ funcard nói riêng ra thị trường quốc tế và được nhiều game thủ tin dùng .

Trước kia, nhiều game thủ sẽ chọn cách đến các cửa hàng tạp hóa đẩu mua. Nhưng cách nạp truyền thống này có vẻ phức tạp hơn vì bạn phải tốn thời gian di chuyển một đoạn, cầm sẵn tiền mặt để có thể mua được tại những cửa hàng đó. Nếu bạn là game thủ chơi game ở nhà hay quán net bạn đang chơi không bán thẻ, chẳng một game thủ nào muốn bỏ dở trận để chạy ra ngoài mua thẻ phải không? Vậy thì bạn đừng bỏ qua cách nạp thẻ online tiện lợi dưới đây.

Nạp thẻ funcard online tại Gamecard.vn chỉ với 3 bước

  • Bước 1: Truy cập vào website Gamecard.vn, tạo tài khoản đăng nhập nhanh bằng cách login vào tài khoản Facebook, Gmail hay Yahoomail.
  • Bước 2: Chọn thẻ Funcard, chọn mệnh giá và số lượng thẻ, sau đó bấm “Mua ngay”.
  • Bước 3: Thanh toán.

+ Thanh toán tại Nước Ta, gồm có hai hình thức là Onecom trong nước ( sử dụng thẻ ATM có ĐK công dụng internet banking ) và Onecom VND ( sử dụng thẻ Visa / Mastercard ) .
+ Thanh toán khi ở quốc tế với những hình thức phong phú hơn như thanh toán giao dịch Onecom ( sử dụng thẻ Visa / Mastercard ), thanh toán giao dịch Paypal ( sử dụng thông tin tài khoản Paypal cá thể đã verify ) hay chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth ngân hàng / ANZ ngân hàng dành cho người mua ở Úc .

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được mã thẻ ngay trong email của mình. Trường hợp nếu không thấy mã thẻ, hãy thử kiểm tra thư mục Spam hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Hotline:

USA : 1-408 – 844 – 4599 – AUS : 61-03-9005 – 5699 – việt nam : 84-028-62672181

Hỗ trợ mua hàng:

Skype : gamecardvn
E-Mail : [ email protected ]

Zalo : 0931829095

Facebook : Gamecard. vn
Vậy là chỉ trong ít phút, bạn đã có ngay mã thẻ để nạp tiền vào game mua tướng, trang thiết bị, vật phẩm tăng cấp thông tin tài khoản game của mình rồi .

Bên cạnh đó, bạn còn có thể mua được nhiều loại thẻ game hot nhất thị trường hiện nay (thẻ Bit, thẻ Garena, thẻ Vcoin, thẻ điện thoại của các nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone…) với chiết khấu giảm giá lớn nhất chỉ có tại Gamecard.vn. Còn chần chừ gì nữa mà không đến Gamecard.vn mua thẻ funcard online giá rẻ ngay hôm nay để nhận chiết khấu cao cho mọi mệnh giá thẻ nạp.

Source: thabet
Category: Game