Nghịch Thủy Hàn Online – Game nhập vai Kiếm hiệp bom tấn trên PC

trò chơi trực tuyến Nghịch Thủy Hàn thực sự đã không làm uổng công những game thủ Việt trông chờ lâu nay để diện kiến dung mạo lẫn gameplay gắn mác bom tấn của ông lớn NetEase này. Và đúng như đã được trình làng từ trước đó khá lâu, Nghịch Thủy Hàn là một mẫu sản phẩm vô cùng chất lượng đã được nhà phân phối chăm chút và góp vốn đầu tư cực kỳ kỹ càng cả về chất lượng đồ họa lẫn gameplay, diễn biến .
Cụ thể game đưa người chơi đến với mô tuýp quen thuộc khi một dòng dõi được xem là hoàng tộc trong thời đại tự nhiên bị ám sát một cách huyền bí, duy chỉ có tiểu thiếu gia còn ít tuổi và người em gái mới sinh của mình được một vị đại hiệp tương hỗ. Phần nội dung còn lại đương nhiên sẽ được bật mý từ từ thông quy trình tăng trưởng của người chơi nhằm mục đích trả thù cho gia tộc của mình bằng .
Ờ phiên bản hiện tại, Nghịch Thủy Hàn Online mở ra 6 lớp nhân vật cơ bản gồm có cả nam và nữ để người chơi thỏa thích lựa chọn và 2 nhân vật ẩn sẽ được mở khóa trong những phiên bản sau. Mỗi nhân vật trong game đều có một đậm cá tính và phong thái chiến đấu riêng không liên quan gì đến nhau, làm ra truyền thống của mỗi phe phái. Trong đó hoàn toàn có thể kể đến Tố Vấn cũng chính là một trong số những nhân vật nữ trong game, chiếm hữu năng lực trị liệu và những kỹ năng và kiến thức buff vô cùng hữu hiệu, hay 4 lớp nhân vật khác được mô phỏng lại theo tứ đại danh bổ nổi tiếng của Trung Quốc là Lãnh Huyết, Truy Mệnh, Thiết Thủ và Vô Tình … v … v … ví dụ điển hình .

Chưa bàn tới gameplay đặc sắc đậm chất kiếm hiệp hiệp truyền thống của mình, Nghịch Thủy Hàn đã đốn ngã bất kỳ người chơi nào bước vào thế giới của mình ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi đồ họa 3D quá bắt mắt và chân thực của mình. Mọi tạo hình nhân vật, kiến trúc có trong game đều quá ư sắc nét, mở ra một thế giới kiếm hiệp vô cùng có hồn. Không chỉ tái hiện lại hoàn hảo không gian kiếm hiệp hào hùng như một số tựa game kinh điển đã từng làm được mà còn nâng nó lên một tầm cao mới mà chưa ai có thể trải nghiệm hết được.

Kỹ năng cũng như chuyển động của nhân vật trong game Nghịch Thủy Hàn cũng vượt ra khỏi sự kỳ vọng của nhiều người chơi dòng MMORPG 3D, khi tất cả những hiệu ứng hình ảnh đều không một chút thừa thãi nhưng vẫn đẹp một cách xuất sắc. Còn hiệu năng mà nó đem lại thì vô cùng độc đáo và đa dạng, duy chỉ có một điều khiến nhiều người chơi chưa cảm thấy hài lòng đó là mặc dù Nghịch Thủy Hàn là một tựa game online cho phép người chơi có thể thay đổi góc nhìn tùy ý song mỗi khi bước vào chế độ PK, góc nhìn này lại tự động chuyển sang góc nhìn MOBA từ trên xuống. Điều này ít nhiều khiến nhiều người chơi không cảm nhận được sự chân thực trong chiến đấu cũng như không thể tận dụng được hết kỹ năng của mình. Dự kiến tính năng này sẽ được điều chỉnh lại sau vài lần ghi nhận ý kiến phản hồi đến từ người chơi.

Về hệ thống chiến đấu, game Nghịch Thủy Hàn áp dụng hình thức non-target có tốc độ nhanh và chân thực với cơ chế tự động đỡ đòn dựa trên chỉ số của người chơi. Mỗi môn phái sẽ đòi hỏi các thao tác điều khiển khác nhau. Cho nên đối với tựa game này thì người chơi sẽ không thể cắm mặt vào tấn công, spam skill bừa mà sẽ phải biết tùy cơ ứng biến với từng loại kẻ địch hay boss để mang lại những hiệu quả tốt nhất. Tổng thể quá trình chiến đấu phải nói là cực kỳ mượt mà và đầy cuốn hút. Bên cạnh đó trò chơi cũng có hệ thống khinh công, giúp gia tăng tốc độ di chuyển, bay lên những nóc nhà, đạp nước điệu nghệ, vô cùng mãn nhãn và đậm chất võ hiệp Trung hoa.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử những tựa game như Moba, game Sinh Tồn … để khám phá về chúng. Mình khá tráng lệ trong việc làm nhưng cũng thích sụ vui tươi . Facebook

Source: thabet
Category: Game