Tân OMG3Q VNG: Hướng dẫn nạp thẻ an toàn, nhanh chóng

Tân OMG3Q VNG là tựa game mobile Đấu Tướng Tam Quốc Thế Hệ mới được yêu thích thuộc loại game chiến thuật thẻ bài Tam Quốc kết hợp yếu tố nhập vai. 

Chơi những tựa game online đặc biệt là Tân OMG3Q VNG được tự do trải nghiệm game trên điện thoại mang lại rất nhiều lợi ích như có thể chơi được mọi lúc, mọi nơi xong có những cảm giác chân thực nhất,…. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các cách nạp thẻ  Tân OMG3Q để giúp bạn nạp tiền nhanh chóng trong quá trình chơi game.

Khám phá Tân OMG3Q VNG

nap the tân omg3g

Sau vài ngày ra mắt, với hệ thống tính năng đồ sộ và thú vị, Tân OMG3Q VNG nhanh chóng chiếm được cảm tình của cả cộng đồng game thủ. Với lối chơi thu hút Tân OMG3Q có lỗi chơi mang nhiều nét tương đồng với game thẻ bài. Khi tham gia vào trận chiến, Game thủ cần phải chiêu mộ những danh tướng dưới hình dạng thẻ bài và sử dụng để chinh phục các cửa ải thử thách.

Thêm vào đó, tựa game có sự điển hình nổi bật về nhiều mặt như sự tăng cấp tiêu biểu vượt trội về mặt đồ họa 3D và những tính năng mạnh hóa nhân vật, hoạt động giải trí PVE – PVP theo khunh hướng mê hoặc hơn. Ngoài ra, Bản đồ phó bản “ mở ” đã tạo nên sắc tố riêng không liên quan gì đến nhau cho Tân OMG3Q VNG. Như vậy, sau khi hoàn thành xong phó bản thiết yếu và có đội hình ổn đây là lúc bạn chứng tỏ sức mạnh của riêng mình .

Cách 1 : Nạp Tân OMG3Q VNG bằng thẻ Zing xu

Trước tiên có một lưu ý dành cho bạn, việc chọn những website uy tín để mua thẻ Zing xu là điều rất quan trọng, vì hiện nay có rất nhiều trang web bán thẻ Zing lậu, thẻ giả nhằm lừa tiền của người chơi game. Bạn có thể mua thẻ Zing xu online tại VTC Pay, đây là trang web bán thẻ game uy tín dành cho các game thủ tại Việt Nam.

VTC Pay cung cấp đa dạng loại loại thẻ game với mức chiết khấu cao giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Đối với thẻ Zing xu bên cạnh chiết khấu 3,5%, VTC Pay còn dành tặng cho các game thủ chính sách thưởng thẻ Zing siêu hấp dẫn. Tìm hiểu ngay cách mua thẻ Zing xu online tại VTC Pay để nạp Tân OMG3Q VNG nhé. Sau khi mua được thẻ Zing, bạn hãy thực hiện các bước nạp game sau đây nhé:

Bước 1: Truy cập website Tân OMG3Q VNG

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản chơi game của bạn

nap-the-tân-omg3g

Bước 3: Chọn gói KNB cần nạp

nap-the-tân-omg3g

Bước 4: Chọn thanh toán bằng thẻ Zing và nhập mã thẻ đã mua ở VTC Pay trước đó và hoàn tất giao dịch.

Cách 2 : Nạp Tân OMG3Q VNG trực tiếp trong game

Để triển khai nạp thẻ Tân OMG3Q VNG qua thẻ điện thoại thông minh trên Android, bạn triển khai những bước đơn cử như sau :

  • Bước 1: Truy cập vào shop Google Play .
  • Bước 2nap-the-tan-omg3q: Chọn phương pháp thanh toán giao dịch
  • Bước 3: Chọn lệnh sử dụng giao dịch thanh toán qua Liên kết VTC Pay .Sau bước này, Google Play sẽ xác minh tài khoản của bạn, nếu thành công sẽ có tin nhắn báo về máy điện thoạinap-the-tan-omg3q

Hy vọng những bước nạp thẻ nhanh chóng và dễ dàng như ở trên giúp bạn có thể có những trải nghiệm tốt nhất trên game Tân OMG3Q VNG. 

Bảo Vật Thiên Hạ – Bản cập nhật mới của game Tân OMG3Q VNG

Source: thabet
Category: Game