Dịch vụ nạp Gem trong game MU Strongest Zing VinaGame giá rẻ

Khi nạp points, bạn sẽ nhận được tiền trong game của bạn và 1 số ít points còn dư, số points này sẽ cộng dồn để mua mua tiếp trong những lần sau. Thông thường :

MU Strongest VNG thuộc thể loại MMORPG 3D lấy đề tài Lục địa MU huyền bí được phát triển bởi công ty Taren Wang – Trung Quốc có tiếp nhận bản quyền MU Online chính hãng từ  Webzen – Hàn Quốc và do VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Theo đó trò chơi kế thừa y nguyên phong cách thiết kế đồ họa lẫn lối chơi cày cấp săn đồ giống như bản PC. Tuy nhiên sản phẩm này có đưa ra thêm những sự cải tiến hấp dẫn nhằm mang đến một trải nghiệm MU Online mới lạ, phù hợp với xu thế thời đại cho nền tảng di động.

Được biết ở phiên bản hiện tại game mobile MU Strongest có mở ra 4 lớp nhân vật gồm Chiến binh, Đấu Sĩ, Xạ thủ và Pháp sư với phần tạo hình quen thuộc. Tất nhiên để giúp người chơi có được cảm nhận mới lạ, game show có đưa ra mạng lưới hệ thống chuyển chức mê hoặc, khiến mỗi lớp nhân vật khởi đầu sẽ có hai hướng tăng trưởng riêng không liên quan gì đến nhau về sau, tương ứng kiến thức và kỹ năng và cách sử dụng vũ khí, trang bị khác nhau như Chiến Binh sẽ có 2 nhánh gồm Dark Knight và Magic Gladitor ; Xạ thủ thì có Fairy Elf và Muse Elf ; Pháp sư thì có Dark Wizard và Summoner ; Đấu Sĩ có Rage Fighte và Dark Lord .

 

Dịch Vụ Thương Mại nạp game mobile của chúng tôi giúp người mua không hề tự thanh toán giao dịch được trong game mua được những gói mong ước. Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần khai báo những thông tin về thông tin tài khoản game của mình để chúng tôi đăng nhập vào game và mua những gói cho bạn .

CÁC THÔNG TIN SAU ĐÂY PHẢI KHAI BÁO ĐẦY ĐỦ, CHÍNH XÁC, KHÔNG ĐƯỢC VIẾT TẮT.

MỌI THÔNG TIN VỀ TÀI KHOẢN CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC ĐẢM BẢO AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.

Loại tài khoản nào đã đăng nhập/ liên kết trong game: Google/Facebook/ID game/GameCenter:  Game thường sử dụng một trong các kiểu tài khoản để đăng nhập hoặc Liên kết là: Facebook, Google Play, ID tài khoản của nhà phát hành game hoặc GameCenter trên iOS, Play Game trên Android

Email/ ID và mật khẩu tài khoản đã đăng nhập/ liên kết trong game :  Email/ ID và mật khẩu đăng nhập tài khoản game hoặc tài khoản đã liên kết. Nếu có mã OTP khi đăng nhập cần liên hệ lại ngay với chăm sóc khách hàng của chúng tôi để cung cấp sau khi thanh toán xong.

Tên nhân vật trong game của bạn :  Nhập tên nhân vật bạn đã tạo và Level hiện tại

 

SAU KHI THANH TOÁN XONG, VUI LÒNG LIÊN HỆ LẠI VỚI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI QUA FANPAGE MUACASH.COM

ĐỂ XÁC MINH LẠI THÔNG TIN TÀI KHOẢN CỦA BẠN.

Source: thabet
Category: Game