Tiếu Ngạo Giang Hồ Online: Thần Long Xuất Thế với nhiều tính năng hấp dẫn

Thông thường, gần như tất cả các game nhập vai phát hành ở Việt Nam đều đi sau và cách khá xa phiên bản được phát hành tại đất nước của nhà sản xuất. Vì vậy, không ít game thủ Việt luôn tìm cách vượt rào để trải nghiệm các tính năng mới nhất ở các máy chủ nước ngoài. Game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online sẽ không cần phải làm điều đó bởi phiên bản Thần Long Xuất Thế ra mắt ngày 20.7 vừa qua được cho là đã sắp bắt kịp lộ trình game hiện tại ở Trung Quốc.

Môn phái mới – Linh Lung

Môn phái thứ 12 của Tiếu Ngạo Giang Hồ Online – Linh Lung là một trong những thứ được game thủ chăm sóc nhất ở phiên bản update này. Với ngoại hình loli đáng yêu và dễ thương, hoàn toàn có thể đổi khác linh động trạng thái lớn nhỏ, Linh Lung chiếm hữu hai bộ võ học hoàn toàn có thể linh động quy đổi, với nhiều chiêu thức AOE nên vừa chiếm hữu đặc tính hung mãnh bộc phát vừa có tính nhanh gọn linh động. Vì vậy người chơi hoàn toàn có thể chiếm hữu kiến thức và kỹ năng phong phú hơn, tạo nhiều combo đầy uy lực và thích mắt gây khó khăn vất vả cho bất kể ai cạnh tranh đối đầu với mình .

Ngoại hình mới – Shota

Bên cạnh Linh Lung hoàn toàn có thể tự do biến hóa hình thái thì trong phiên bản này sẽ có thêm 2 môn phái chiếm hữu được năng lực cải lão hoàn đồng, hóa thân Shota : Hoa Sơn và Thiếu Lâm. Điều này sẽ giúp những người chơi yêu quý nhân vật Hoa Sơn và Thiếu Lâm có thêm nhiều lựa chọn để thưởng thức .

Chiến trường mới – Đại Đào Sát

Với những người yêu thích cảm xúc chiến đấu, biểu lộ bản lĩnh sống sót thì mặt trận mới mang tên Đại Đào Sát chắc như đinh là khu vực không hề bỏ lỡ. Đây là đấu trường sinh tử, nơi mà người chơi sẽ một thân một mình chiến đấu chống lại toàn bộ để trở thành người sống sót sau cuối. Mỗi người sẽ phải vận động và di chuyển dưới áp lực đè nén của vòng bo, chiến đấu và vô hiệu đối thủ cạnh tranh ra khỏi game show dù là những bè bạn, tri kỉ hằng ngày. Đại Đào Sát thập diện mai phục, chiến đấu hay là chạy trốn, hãy tận thưởng đấu trường sinh tử với phong thái kiếm hiệp .

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online: Thần Long Xuất Thế với nhiều tính năng hấp dẫn - ảnh 1

Tính năng mới – Manh Oa

Một tính năng mới của game tạo ra những đứa con tinh thần cho người. Các bạn sẽ được hóa thân thành các ba mẹ, nuôi dưỡng dạy dỗ các Manh Oa khôn lớn, thành tài để có thể hỗ trợ mình trên đường hành tẩu giang hồ. Ngoại hình của Manh Oa sẽ chia 2 giai đoạn: dưới 2 tuổi là trẻ sơ sinh và trên 2 tuổi là Shota và Loli.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online: Thần Long Xuất Thế với nhiều tính năng hấp dẫn - ảnh 2

Từ lúc sơ sinh đến 6 tuổi, người chơi phải tu dưỡng để Manh Oa tăng trưởng những kĩ năng. Sau khi lên 6, đừng quên cho Manh Oa tham gia học đường để bộc lộ khả bằng cách so tài với những đứa trẻ khác, thắng lợi sẽ mang về phần điểm thuộc tính tương ứng dành cho những nhân vật nuôi dưỡng .
Bên cạnh đó, những phụ bản mới như : Kiếm Kinh, Tần Lăng Đối Quyết, Nguyên Tố Hồng Hoang cũng sẽ Open để người chơi có thêm đất luyện công. Tùy thuộc vào mỗi phụ bản sẽ có những nhu yếu về Lever, phương pháp tham gia và thời hạn khác nhau với game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ .

Source: thabet
Category: Game