Liên Quân Mobile: Top 5 skin đẹp nhất Liên Quân Mobile cho mùa Noel 2021

Noel này nếu chưa có gấu thì cũng đừng buồn, hãy chiếm hữu 5 skin đẹp lộng lẫy để sưởi ấm vào mùa Giáng sinh lạnh lẽo nhé !Liên Quân Mobile vốn rất nổi tiếng với những skin siêu thích mắt và hợp thời, với mỗi dịp lễ lớn trong năm là lúc để xuất bản những skin đẹp và tương thích nhất với từng chủ đề đó. Bộ sưu tập skin Giáng sinh và mùa đông của Liên Quân là một trong số đó để Gà Rán chiêu đãi những fan trong dịp lễ lớn này của năm .
Tải Ví MoMo để thiết lập giao dịch thanh toán

Thiết lập Ví MoMo làm phương thức thanh toán cho tài khoản của mình ngay.

THIẾT LẬP THANH TOÁNGiáng sinh sắp đến nơi rồi. Bạn định sẽ làm gì vào những ngày đông lạnh lẽo này nào ! Nếu bạn chọn ở nhà với chăn êm nệm ấm và cày game với đồng đội thì chúc mừng bạn, sau đây sẽ là list top 5 skin Liên Quân đẹp nhất với chủ đề mùa đông và Giáng sinh, rất tương thích để chơi trong dịp lễ này đấy !
( Xem thêm : Hướng dẫn nạp game Liên Quân Mobile trên Google PLay / App Store qua Ví MoMo )

1. Natalya – Quà Quái Quỷ

Cô nàng Natalya ngầu đét thường ngày với mái tóc tém, trong bộ phục trang Natalya Quà Quái Quỷ với màu đỏ đặc trưng của Ông già Noel lại trở nên vô cùng xinh đẹp và hiền dịu. Cô nàng Natalya cùng gói quà của mình bay khắp nơi trên Đấu Trường Liên Quân và liên tục làm mưa làm gió, càn quét cả map .

Hiệu ứng sắc tố cực đẹp và mê hoặc mà Quà Quái Quỷ mang lại giúp Natalya trở nên vô cùng điển hình nổi bật trong những trận đấu, khác hẳn với những skin khác của cô nàng pháp sư này .

2. Ormarr – Thông Thỏa Thích

Giáng Sinh thì không hề thiếu được Ông Già Noel rồi, Lễ Hội Mùa Đông của Liên Quân đưa Ormarr hóa thân thành Ông Già Noel đúng thương hiệu với một bộ phục trang màu đỏ rực rỡ đi phát quà cho những Kiện Tướng khắp Đấu Trường Liên Quân .

Với vẻ bên ngoài khỏe mạnh lực lưỡng của một đấu sĩ kiêm đỡ đòn, ắt hẳn Ormarr sẽ sưởi ấm những Kiện Tướng mùa đông giá rét này. Những hiệu ứng Noel và tuyết rơi đầy mê hoặc cũng sẽ là điểm đặc biệt quan trọng trong bộ skin mùa Noel này .

3. Fennik – Tuần Lộc Láu Lỉnh

Bộ phục trang mùa đông dễ thương và đáng yêu nhất chắc như đinh phải thuộc về Fennik – Tuần Lộc Láu Lỉnh. Với hiệu ứng ném tuyết vào đối phương, Fennik biến những trận đấu stress trên Đấu Trường Liên Quân trở thành những buổi vui đùa với tuyết .

Hiệu ứng băng tuyết theo mọi kỹ năng và kiến thức cũng là một điểm không hề bỏ lỡ mà bộ phục trang này đem lại. Chú cáo siêu thanh tinh nghịch thường thời nay lại trở nên vô cùng đáng yêu trong bộ phục trang này. Bộ 3 Natalya, Ormarr và Fennik đã chuẩn bị sẵn sàng lên đường phát quà khắp đấu trường Liên Quân rồi .

4. Veera – Nàng Dơi Tuyết

Một phục trang đặc biệt quan trọng dành riêng cho vị Pháp Sư tiên phong của Liên Quân, Veera Nàng Dơi Tuyết giúp cô nàng này tránh khỏi cái rét mùa đông nhưng vẫn không làm mất đi vẻ điệu đàng vốn có. Đôi cánh và đuôi của Veera nay đã làm bằng băng và trong suốt vô cùng thích mắt, tựa như Nữ Hoàng Băng Giá Elsa vậy. Những fan của cô nàng pháp sư này chắc rằng sẽ rất yêu dấu bộ phục trang của mùa đông này .

5. Grakk – Chàng Gấu tuyết

Tiếp nối không khí Giáng sinh, một phục trang mùa đông nữa là chàng Gấu tuyết Grakk đang nghịch ngợm chơi ném tuyết cùng Veera trong phiên bản mùa Đông năm nay. Thay đổi trọn vẹn hiệu ứng kỹ năng và kiến thức với vẻ bên ngoài dễ thương và đáng yêu là điểm đặc biệt quan trọng mà phục trang này mang tới cho Grakk, vô cùng độc lạ với Grakk mập mạp và đáng sợ dưới vai trò là một tư vấn thường ngày .

Trên đây là tổng hợp những skin Liên Quân đẹp và tương thích nhất dành riêng cho mùa Giáng sinh năm nay. Hãy chiếm hữu những skin trên và chơi cùng bạn hữu vào mùa Giáng sinh ấm cúng này nhé. Merry Christmas !

Thiết lập ngay Ví MoMo làm phương thức thanh toán cho tài khoản của mình, bạn sẽ dễ dàng thanh toán các vật phẩm, trang bị, nạp thêm quân huy… ngay trong game trên App Store hoặc Google Play (Xem thêm hướng dẫn chi tiết tại đây).

Nào hãy chuẩn bị sẵn sàng gia nhập hội game thủ cùng Ví MoMo !
Tải Ví MoMo để thiết lập thanh toán giao dịchThiết lập Ví MoMo làm phương pháp giao dịch thanh toán cho thông tin tài khoản của mình ngay .THIẾT LẬP THANH TOÁN

Source: thabet
Category: Game