Cách Tải Ngôi Sao Thời Trang Bản Trung Quốc Hot Nhất Hiện Nay

Chắc hẳn nhiều nữ “game thủ” Việt Nam không lạ lẫm gì với game Ngôi Sao Thời Trang của nhà phát hành VNG nữa. Đây là game phối đồ theo chủ đều được ra mắt tại Việt Nam từ năm 2016, đến nay Ngôi Sao Thời Trang vẫn không hề hạ nhiệt trong lòng những nữ game thủ đam mê mix đồ. Nhưng chắc hẳn nhiều bạn sẽ có suy nghĩ bảng cập nhật phiên bảng ra quá chậm so với phiên bảng Trung hoặc muốn trải nghiệm nhiều tính năng mới trong phiên bảng Trung Quốc đúng không nào? Bài viết dưới này sẽ hướng dẫn các bạn tải game Ngôi Sao Thời Trang Trung Quốc, các bạn hãy theo dõi nhé!!

Tải game Ngôi Sao Thơi Trang QQ tại đây:

*

Tải game Ngôi Sao Thời Trang Trung Quốc

*

Đây là bản Ngôi Sao Thời Trang của Trung Quốc, rào cản lớn nhất là ngôn ngữ nhưng nếu chịu khó mày mò hoặc quen ở bản Việt thì việt dow sẽ rất dễ nhé.

Bạn đang xem: Cách tải ngôi sao thời trang bản trung

Với điện thoại thông minh Android sẽ ra link tải file. apk và setup. Việc tiếp theo bạn chỉ cần tạo thông tin tài khoản WeChat là được nhé .Đối với iPhone và iPad những bạn click 2 link dưới đâyLink iPhone : https://itunes.apple.com/cn/app/qi-ji-nuan-nuan/id958022253Link iPad : https://itunes.apple.com/cn/app/qi-ji-nuan-nuan/id958022253Lưu ý là : trò chơi Ngôi Sao Thời Trang bảng Trung trên App Store không tương hỗ thị trường Nước Ta, thế nên sẽ dễ Open lỗi như dưới đây :*Để tải những ứng dụng trên App Store không tương hỗ người Việt, bạn hãy đổi khác khai báo vương quốc trong App Store ( từ Nước Ta sang vương quốc của ứng dụng mà bạn muốn tải về ) .

Mở ứng dụng Settings trên màn hình của iPhone/iPad, chọn iTunes & App Store, thông tin Apple ID của bạn sẽ hiện ra ở cửa sổ bên trái. Bạn click vào Apple ID của mình, sau đó chọn tiếp vào View Apple ID. Apple sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu mới cho xem Apple ID. Bạn nhập mật khẩu được yêu cầu để sang bước tiếp theo.

Xem thêm: Test Uat Là Gì – Quy Trình Thực Hiện Uat Testing

*Cửa sổ tiếp theo, bạn chọn Country / Region

 

*Sau đó bạn chọn Change County or RegionTuỳ thuộc vào ứng dụng bạn muốn tải về tương hỗ vương quốc nào, ở đây bạn chọn Nước Trung Hoa. Sau đó ấn Next và Agree ở hành lang cửa số tiếp theo .Nếu không muốn sử dụng những thông tin tài khoản thay toán để mua ứng dụng, hãy chọn vào None. Nhớ điền thêm thông tin như họ tên, địa chỉ ở bên dưới để hoàn tất đăng kí*Như vậy là xong phần lỗi thường gặp ở iPhone và iPad, tiếp theo bạn quay lại link trên và click tải lại, đăng kí Wechat và chơi game thông thường nhé .

Đăng kí tài khoản WeChat để chơi game Ngôi Sao Thời Trang bản Trung

Bước 1 : Tải ứng dụng Wechat trên Chplay dành cho Android và iPhone iTunes*Chọn hình Wechat được khoanh đỏBước 2 : Sau khi tải xong Wechat, bạn mở ứng dụng đó ra rồi đăng kí thông tin tài khoản riêng cho mình, vì ứng dụng này tương hỗ tiếng Việt nên những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện ĐK qua số điện thoại thông minh*

Tiếp theo bạn điền theo yêu cầu như tên đầy đủ, số điện thoại, mật khẩu,..

Xem thêm: Làm Thẻ Vinid Là Gì? Hướng Dẫn Làm Thẻ Vinid & Cách Sử Dụng Thẻ

Bạn nên chọn mật khẩu dễ nhớ để không phải quên nhé, nếu quên mật khẩu bạn có thể quay lại ấn quên mật khẩu, hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận qua số điện thoại của bạn rồi sau đó bạn sẽ được cài đặt mật khẩu mới nhé.

*Còn chần chừ gì nữa mà không tải về và thưởng thức một phiên bản trọn vẹn mới cùng nhiều phụ kiện, style đẹp mê ly. Cám ơn những bạn đả theo dõi bài viết này, chúc những bạn tải game thành công xuất sắc và chơi game vui tươi ! !

Source: thabet
Category: Game