Ngôi Sao Thời Trang 360 Mobi – #140 : Khái Quát Tính Năng Nhà Nhỏ Nikki – Wattpad

                  
                       [ # NgôiSaoThờiTrang ] ? Khái Quát Tính Năng Nhà Nhỏ Nikki ? ️
             ? 『 1. Thông Tin Và Cài Đặt 』
             

Đây là nơi bạn cài đặt thông tin nhà nhỏ, nikki khi hiển thị với bạn bè bao gồm:

- Thay đổi phục trang cho Chibi Nikki - Thay đổi tên của Nhà Nhỏ - Hiển thị trạng thái Nhà Nhỏ - Mua vật trang trí cho giao diện game chính : Dùng kim cương để mua, số tầng sẽ quyết định hành động bạn được mua vật phẩm trang trí nào ! ? 『 2. Tủ Phòng Cụ, Tách PC Và Tái Tạo 』 - Tương tự như phục trang của Nikki thì Nhà Nhỏ cũng có tính năng tựa như cho những Nội Thất ( Phòng Cụ ) . - Tính năng này giúp bạn xem sưu tầm nội thất bên trong của bạn là bao nhiêu, những món nào chưa có, món nào mang phong thái của vương quốc nào . - Nó còn được cho phép bạn Tách những nội thất bên trong để nhận Nguyên Liệu dành riêng để tái tạo nội thất bên trong mới . 『 3. Shop Phòng Cụ 』

Tương tự thì Nội Thất cũng có 1 "Khu Mua Sắm" riêng của nó, ở đây bày bán các Nội Thất khác nhau bằng Vàng, Kim Cương hoặc Phiếu Mua Hàng (Một đơn vị tiền tệ mới trong chức năng này).

? 『 4. Hợp Tác Xã 』 - Đây là một tính năng tương tác đặc biệt quan trọng của tính năng mới này, nó được cho phép bạn tạo nhóm chat với 4 Stylist khác để cùng nhau trò truyện với những Icon Mumu cực kỳ cute và sinh động . - Ngoài ra khi có hợp tác xã, những Stylist sẽ hoàn toàn có thể cùng nhau mua hàng để được giảm giá mở ra vào Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần . Các bạn hoàn toàn có thể trợ giúp nhau dọn nhà để nhận được Phiếu Mua Hàng dùng để mua nội thất bên trong . - Nếu một ngày nào đó bạn không thích nhóm cũ nữa bạn hoàn toàn có thể Tạo Nhóm Mới cùng những Stylist khác ! ? 『 5. Nhà Bạn Bè 』 Tính năng này được cho phép bạn qua thăm nhà của Bạn Bè trong list, những thành viên trong hội của bạn hoặc bạn hoàn toàn có thể thăm ngẫu nhiên bất kỳ 1 Stylist nào đó ! ? 『 6. Sân Ước Nguyện 』 - Nếu phục trang có lầu Mộng Mơ, Mê Hoặc, Vườn Ánh Sáng, ... thì Nội Thất cũng có những lầu riêng cực kỳ mê hoặc với những Bộ Nội Thất mang phong thái của từng vương quốc Từ Táo đỏ tân tiến cho tới Chân Mây Đài Các hay Lilith Ngọt Ngào .... - Sân Ước Nguyện có 02 loại Lầu :

. Lầu Cố Định: Mở ra vĩnh viễn, mỗi lượt quay tốn 40kc, 5 lượt 200kc (Cứ 48h bạn sẽ có 1 lượt miễn phí hay mua 5 lượt giá 100 kim cương).

. Lầu Mở Có Kỳ Hạn : Mở ra trong một thời hạn sự kiện nhất định, giá tương tự như lầu cố định và thắt chặt . ? 『 7. Nhiệm Vụ Nhà Nhỏ 』 - Đây là tính năng giúp những bạn kiếm thêm Phiếu Mua Hàng về cho bản thân, mỗi trách nhiệm hoạt động giải trí sẽ có thời hạn triển khai nhất định, sau khi làm xong những Stylist phải nhận quà PMH mới hoàn toàn có thể nhận trách nhiệm tiếp theo .

Source: thabet
Category: Game