Tải xuống Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm Apk Coming soon cho Android

Bất cứ ai đã từng đến với bất kể người chơi hoặc người hâm mộ game show RPG nào, bạn nên nghe hội đồng chơi game di động và tôn giáo Ocean Horn chắc như đinh là một game show rất phổ cập. Vâng, khi thời hạn trôi qua, nhiều công ty phi game show thực sự chăm sóc đến họ và góp vốn đầu tư vào game show vì nội dung và tiếng còi đại dương như vậy. Oceanhorn 2 : Knights of the Lost Realm – nhưng game show này không còn là ông già phải nhường chỗ cho sự khởi đầu của game show sắp tới. Trò chơi hơi thở : Với phiên bản này, Oceanhorn 2 thực sự là tiếng vang toàn thế giới của những game show di động và người chơi được gọi là người quản lý sau thành công xuất sắc vang dội của Zelda the Legend. Mới đây, game show được phát hành bởi công ty Cornfox, trailer tiên phong, nền tảng điện thoại thông minh, đặc biệt quan trọng là mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí vừa đủ hoạt động giải trí trên iOS. Trong đoạn trình làng này, game show thực sự cải tổ chất lượng nội dung, bởi đồ họa 3D thích mắt và người chơi mới phức tạp, nhưng vẫn liên tục với phiên bản Ocean Horn tiên phong .

Bất động sản

Trong phần tiên phong, Oceanhorn 2 : Knights of the Lost Realm rút lui bên cạnh Mesmeroth, đó là điều nguy khốn trong quốc tế mà nhân vật chính một lần nữa dẫn đến một mối rình rập đe dọa thắng lợi tàn khốc. Nếu điều này không xảy ra, Archimedes ( Người quản trị Arcadia ) cung ứng một công dụng thiết yếu là ” Khi những vương quốc ” cùng nhau phân rã, hãy trở lại hình tượng thiêng liêng ” cho chủ chiếm hữu. Nếu bạn có một vương quốc Pirta ngon ngọt như vậy, Owrus xum xê Ngôi nhà nông thôn Submeria Đất nước ngầm Gillfolk Zoom Vì cuộc đua nước lên ngôi ở những vương quốc khác nhau, Arcadia World có những thời cơ nguy hại để phiêu lưu trên quốc tế. Ngay cả trong Phần 2 này, tất cả chúng ta vẫn đóng vai Hiệp sĩ ” Anh hùng ” – một đứa trẻ mồ côi, người bảo vệ và một Đứa trẻ của ngôi nhà đã bị chiến binh lịch sử một thời bắt đi trong đại chiến đó. Direfolk – ” Master in Mayfair ” Ở đây, nó được dạy cho một chiến binh giàu kinh nghiệm tay nghề với một thanh kiếm, và trên trong thực tiễn, với kĩ năng của mình, không hề sợ bất kể người đàn ông quái vật nào trong rừng Gần làng Arne. Theo sau người anh hùng không chỉ là năng lực linh động có kiến thức và kỹ năng khi anh ta dùng kiếm và khiên, mà anh ta còn có một tay súng với một khẩu súng trên tay. Với một ngày rèn luyện siêng năng, một ngày anh hùng và anh ta kỳ vọng sẽ trấn áp được súng trong tay ( cho việc sử dụng một vũ khí ma thuật sức mạnh ma thuật ) .

Một cuộc phiêu lưu tuyệt vời

Ngoài ra còn có sự hiện hữu của hai nhân vật mới với Oceanhorn 2 Hero Trin – một cô gái tốt bụng nhưng hơi cứng đầu. Một học giả đã chiến đấu với một con tàu bay và giành được nhiều thắng lợi trong những trận chiến khác nhau – nếu anh ta làm vậy, Yellow là thủ lĩnh năng lực của một phi công để tinh chỉnh và điều khiển nữ thần sử thi của Archimedes và cháu gái, Trin. Đặc điểm điển hình nổi bật của Trin là một thanh kiếm và mối rình rập đe dọa tích cực để đối phó với tổng thể những loại quân địch có hình dạng của cánh tay Daggerang nằm gần đó với trilobal. Hero Trin tàng trữ một lá bùa hộ mệnh mà anh ta bay và tàn phá quân địch đang bay và săn lùng quân địch từ xa. Và một anh hùng khác là một người bạn thân khi anh ta được Master đưa vào Mayfair – ” người thông thường ” anh ta thực sự là một vị tướng máy chiến đấu quyết liệt mặc lối chơi cũ và lỗi thời trong quá khứ. ý thức của một người đàn ông vui nhộn ” dưới chân máy. ” Ngay cả khi căng thẳng mệt mỏi chiến đấu, họ vẫn hoàn toàn có thể pha trò về trường hợp trong game show. Sự vui nhộn, giống như thanh kiếm nặng cũ thường thì, đã lấy Eki – như một vũ khí can đảm và mạnh mẽ hoàn toàn có thể nói là tương thích với phong thái chiến đấu bất tử của họ. hoàn toàn có thể giành thắng lợi trước cuộc đấu tranh với đấm đá bạo lực 2 của Mesmeroth, nhưng Gaia không hề không có Hero Ocean Horn và Gaia đoán ai cần trở thành anh hùng ? Câu vấn đáp đơn thuần là bạn !

Chiến tranh, khám phá giải pháp

Sau bài đăng này, Oceanhorn 2 là một trò chơi phối cảnh, khác với các trò chơi khác nhau khá đáng chú ý trên trò chơi chiến thuật 2013, người chơi mang đến bước phát triển quan trọng về mặt anh hùng bài trên trò chơi sao cho từng cử chỉ, bởi vì mỗi cử động là một người chơi anh hùng thực sự đi bộ và Cuộc xung đột đã được chứng minh rõ ràng. Như chúng ta đã thấy trong trailer, trò chơi là một bảng điều khiển đẹp và khoa học. Tấn công nút và trình phát nút Riddle để làm chậm hoặc nút menu ở dưới cùng của màn hình tiếp theo để giúp hai nhân viên chiến đấu với kẻ thù. Góc Rechtse trên màn hình là để thay thế chức năng súng United Castor bằng một nút trên con lăn ở cạnh dưới. Có thể nói, thiết kế phù hợp nhất trên điện thoại không chiếm quá nhiều không gian trên màn hình trong khi mang lại trải nghiệm tốt cho cuộc chiến. Không chỉ vậy, mà trong game, có những vũ khí đa dạng như vũ khí thầu dầu. Bàn tay của vũ khí ma thuật, bạn có thể bắn nhiều loại vũ khí ma thuật với nhiều ứng dụng khác nhau. Trải qua các tính năng giải đố chiến thuật cổ điển cơ bản, người chơi có thể được sử dụng trong những khẩu súng cẩu thả, rào cản không hiệu quả hoặc gây sát thương cho kẻ thù theo vô số cách. Ngoài việc thu thập các biểu tượng “của riêng” mà bạn sử dụng thực tế trong lịch sử trò chơi của mình, bạn có thể sử dụng các biểu tượng với các mục đích khác nhau, giúp loại bỏ các câu đố phức tạp.

Đồ họa

Trên trong thực tiễn, tính năng đáng chú ý quan tâm nhất của World Graphics đã phát hành Oceanhorn 2. Trong khi trailer game show thứ hai, hội đồng game có chiếc mũ đồ họa tuyệt vời giống như game show này cho PC / console di động. Trò chơi không thở được : Chỉ cần xem đoạn trailer dài 3 phút, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xem game show, Zelda, Truyền thuyết về cảnh tương tự như như thể loại hiện thực. Bức tượng nhỏ, cây cối, nhà địa hình ” Cornfox và Brothers ” công ty game show ” cấu trúc kiểu “, công nghệ tiên tiến ” động cơ không thực ” được chăm nom mọi thứ. Không còn chi tiết cụ thể nhỏ, một con đường hẹp, hạn chế, tổng thể lớn hơn và cụ thể hơn, và nhiều hơn nữa Trên thực tiễn, với khoảng trống tự do và hào phóng tựa như như game show theo phong thái chơi trực diện ” Zelda ” sẽ chơi khi người chơi gặp nhau, nhưng nó có vẻ như đẹp điệu đàng và mê hoặc. Lời hứa ” Oceanhorn 2 ” vẫn còn để cung ứng cả chất lượng và quy trình tiến độ vật tư, với lời hứa sẽ mang lại một cú hích thực sự. Nhưng với thành công xuất sắc của người nhiệm kỳ trước đó, nó vẫn đang chờ đón những nỗ lực của chúng tôi đủ điều kiện kèm theo cho game show .Trò chơi sẽ xuất hiện trong Apple Arcade vào ngày 20 tháng 9 năm 9, sẽ xuất hiện ngay khi game show trên Android, vào năm 2020 mà chúng tôi kỳ vọng sẽ update link tải xuống sớm nhất hoàn toàn có thể .

Source: thabet
Category: Game