[Giới Thiệu] Hệ thống Nhân vật – Phàm Nhân Mobile | Phàm Nhân Mobile – Tu Tiên Lộ

05/05/2021Được chuyển thể nguyên bản từ bộ truyện Phàm Nhân Tu Tiên, Phàm Nhân Mobile Tu Tiên Lộ mang đến cho những đạo hữu những nhân vật quen thuộc như Hàn Lập, Nam Cung Uyển, Lệ Phi Vũ … Các đạo hữu sẽ được tự do đi tò mò quốc tế tu tiên to lớn theo phong thái chơi của riêng mình .

I. Hệ thống nhân vật trong Phàm Nhân Mobile Tu Tiên Lộ

1. Tiêu Dao Bắc Minh Phái

Tiêu Dao là môn phái hưng thịnh hàng trăm năm do Tiêu Dao Tử sáng lập. Đệ tử môn hạ nội môn toàn bộ đều tài trí linh động, văn võ song toàn. Công Pháp Tiêu Dao Phái uyên bác cao thâm vô cùng, chỉ những người có tư chất TUYỆT ĐỈNH mới hoàn toàn có thể cảm ngộ được. Lấy Bắc Minh Thần Công Pháp làm cơ sở tu luyện, đạt tới cảnh giới Bá Vương Thiên Giáng tung ra hoàn toàn có thể khuấy đảo phong vân, trần gian lúng túng .

2. Thiên Đạo Luân Hồi Tông

Là MÔN PHẢI CHỈ TIẾP NHẬN Nữ Tu, công pháp cơ sở Tố Nữ Luân Hồi Công – lấy nội thân nữ tử tu đại đạo tiên môn. Nội môn đệ tử đều là những trang tuyệt sắc giai nhân, tài sắc vẹn toàn. CHỦ TU Hàn Môn Dưỡng Nhập Quyết, đạt tới đỉnh phong hoàn toàn có thể thi triển ra thần công Thập Tuyệt Băng Oanh lưu danh tu chân giới .

3. Vô Cực Huyết Khê Tông

Vô Cực Phái phái truyền kỳ trong tu chân giới đã lâu, mỗi thân đệ tử nội môn đều tỏa ra sát khí trùng trùng, kinh nghiệm chiến trường lâu năm, tu luyện Huyết Sát Vô Cực Kiếm Pháp, mỗi đạo kiếm quang tung ra đều có thể thôn thiên diệt địa, vang danh tu chân giới với Đại Tinh Hà Kiếm Trận vô cùng biến ảo và tinh diệu.

II. Hệ thống Cảnh Giới Tu Tiên trong Phàm Nhân Mobile

Nhân vật trong Phàm Nhân Tu Tiên cần phải trải qua hàng loạt thử thách cũng như trách nhiệm khó khăn vất vả để hoàn toàn có thể nghịch thiên cải mệnh, chuyển sinh đạt tới cảnh giới tối cao trên đạo tu tiên vĩnh hằng

Các nhân vật trong Phàm Nhân Mobile đều có chung một mạng lưới hệ thống cảnh giới, hoàn thành xong những trách nhiệm nhu yếu sẽ hoàn toàn có thể Độ Kiếp để Đột Phá Bình Cảnh, nâng Chuyển Sinh nhân vật lên một tầm cao mới. Đỉnh phong là Chuyển Sinh 25 lần, đạt tới cảnh giới bất tử bất diện, lấy ý chí bản thân nghiền ép thiên địa, một cái chỉ tay hoàn toàn có thể sinh ra niệm lực của cả một mảnh quốc tế, năng lực lớn tới mức không hề tưởng tượng được .

III. Hệ thống Ngũ Hành trong Phàm Nhân Mobile

Hệ thống Ngũ Hành tương sinh khắc chế sống sót ở khắp nơi, mỗi bản thể nhân vật có một linh căn riêng, Năm nhân vật hỗ trợ cho nhau, mở đủ cấp chuyển sinh hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá ra linh căn mới sống sót trong bản thể .

Phàm là trong tu chân giới, bất kể ai ai cũng mưu cầu bất tử bất diệt nhưng mấy ai thấu được đạo trời, tu luyện cực khổ hà cớ sao phải chém chém giết giết vô số, dẫu vậy người ta vẫn cầu trường sinh .

Núi cao chưa chắc đã là đỉnh, núi thấp chưa chắc đã không thành dãy. Ngươi so núi nào cao, sao không đưa mắt mà nhìn, núi cao núi thấp đều là núi cả!

Với chút kiến thức và kỹ năng này, kỳ vọng hoàn toàn có thể giúp cho những đạo hữu vững tâm hơn, tìm được ra ĐẠO chân chính trong con đường tu tiên của mình .

Trân Trọng

BQT Phàm Nhân Mobile

Source: thabet
Category: Game