Tải game The Greedy Cave 4.0.3 APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Kim Cương)

Cập Nhật Lần Cuối 11/12/2021 (6 ngày trước)
Tên The Greedy Cave
ID com.avalon.cave
Nhà Phát Hành Avalon-Games
Thể Loại Nhập Vai
Tính Năng MOD Vô Hạn Tiền/Diamond
Phiên Bản 4.0.3
Kích Thước 299M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 4.4

Trở thành nhà thám hiểm dũng mãnh trong The Greedy Cave MOD APK ( Vô Hạn Tiền / Kim Cương ), game show phiêu lưu vô cùng mê hoặc của nhà phát hành Avalon-Games .

Giới thiệu The Greedy Cave

Sau The Greedy Cave, nhà phát hành Avalon-Games được nhiều người biết đến nhờ cung cấp một trò chơi nhập vai, mang lối chơi rogue-like vô cùng thú vị. Họ đã phát hành phiên bản thứ 2 không lâu sau đó, cùng với một cốt truyện mở rộng và các tính năng bổ sung.

Hôm nay, tất cả chúng ta sẽ tìm hiểu và khám phá về phiên bản tiên phong trong series, The Greedy Cave. Trò chơi này có điểm gì mê hoặc mà lại hoàn toàn có thể lôi cuốn được hàng triệu người chơi trong thời hạn ngắn ?

Cốt truyện

Câu chuyện của The Greedy Cave khởi đầu ở một lục địa to lớn tên là Milton. Đây là vùng đất của sức mạnh. Những kẻ can đảm và mạnh mẽ nhất sẽ trở thành nhà thám hiểm vĩ đại hoặc những con quỷ dữ. Lịch sử trôi đi một cách êm đềm với những dịch chuyển xoanh quanh những vương quốc và những khoảnh khắc độc lập .Và rồi, biến cố đã xảy ra tại vương quốc Iblis, một nơi đang bị quên béng. Iblis trở lên cằn cỗi, con người bị đày đọa bởi những lãnh chúa ở phương Nam. Họ phải thao tác cả ngày lẫn đêm để khai thác tài nguyên để đổi lại nguồn lương thực rất ít .Một lần nọ, một nhà thám hiểm trẻ tuổi đã ghé ngang Iblis. Anh ta đã phát hiện ra một cái hố với rất nhiều kho tàng. Anh ta đã cho mọi người biết về những gì đã nhìn thấy. Chính lý do này, lòng tham của những lãnh chúa nổi lên. Họ gửi rất nhiều quân lính đến để khai thác kho tàng. Thậm chí, những nông dân cũng muốn có được một phần trong đó để cải tổ đời sống. Một đại chiến lớn đã nổ ra. Và tổng thể mọi người không biết rằng, những điều chưa kể của nhà thám hiểm trẻ vô cùng rùng rợn. Họ sẽ phải đương đầu với những cạm bẫy, quái vật và những mối nguy hại tiềm tàng .

Trở thành một nhà thám hiểm vĩ đại

Tham gia The Greedy Cave, bạn sẽ nhập vai thành một nhà thám hiểm dũng mãnh. Nhiệm vụ của bạn là mày mò hang động bí ẩn chứa kho tàng, tìm kiếm và khai thác những tài nguyên quý giá .

Tuy nhiên, cuộc hành trình của bạn có rất nhiều nguy hiểm. Hang động chứa rất nhiều cạm bẫy và quái vật. Bạn sẽ phải chiến đấu, đánh bại chúng để mở rộng lối đi. Nhân vật sẽ được trang bị một thanh kiếm. Bạn chỉ cần tap vào mục tiêu tương ứng, nhân vật sẽ tiến đến và thực hiện tấn công một cách tự động.

Dần dần, map trong hang động sẽ được lan rộng ra. Bạn hoàn toàn có thể có được nhiều kho tàng hơn, nhưng bạn cũng phải đương đầu với nhiều mối nguy hại hơn .The Greedy Cave có khá nhiều thử thách đến từ trùm quái vật gian ác. Bạn sẽ phải tăng trưởng năng lực của nhân vật, cũng như trí mưu trí của anh ta để vượt mặt quân địch. Những kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng và trang bị là chìa khóa giúp bạn vượt qua khó khăn vất vả. Tôi sẽ ra mắt chúng trong những nội dung tiếp theo của bài viết .

Tham lam sẽ khiến bạn không có kết cục tốt

Kho báu là một cám dỗ lớn. Nhưng bạn cũng biết đấy, những người tham lam thường không có kết cục tốt. The Greedy Cave đã truyền tải thông điệp này trong nội dung của nó. Bạn hoàn toàn có thể chưa nhận ra ngay khi mới chơi. Nhưng rồi, bạn sẽ nhận thấy khi nhân vật của bạn bị chết và mọi thứ mà bạn tích lũy trong thời hạn vừa mới qua bị mất trọn vẹn .The Greedy Cave cảnh báo nhắc nhở người chơi rằng, việc tham lam sẽ hoàn toàn có thể dẫn đến kết cục không tốt. Hệ thống trách nhiệm cũng chỉ nhu yếu bạn tìm kiếm một số lượng vật phẩm nhất định. Bạn hoàn toàn có thể mày mò lâu hơn trong hang động và tìm kiếm thấy nhiều hơn, nhưng nên biết điểm dừng để trở về Iblis và sẵn sàng chuẩn bị tốt hơn cho hành trình dài tiếp theo .

Phát triển nhân vật của bạn

Mặc dù The Greedy Cave là game show RPG khá đơn thuần, nhưng nó vẫn gồm có tính năng trang bị cho nhân vật. Bạn hoàn toàn có thể tăng trưởng nhân vật bằng cách phân phối cho anh ta những bộ áo giáp, vũ khí và 1 số ít đồ ngoại trang đặc biệt quan trọng. Chúng sẽ góp thêm phần chỉ số tăng sức mạnh và năng lực phòng thủ. Nhờ đó, nhân vật hoàn toàn có thể cầm cự lâu hơn trong hành trình dài chinh phục hang động .

Bên cạnh đó, nhân vật cũng có thể học được các kỹ năng mới. Mặc dù anh ta chỉ có thể sử dụng kỹ năng chém cơ bản khi ở cấp độ 1, nhưng khi hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn, các kỹ năng mới sẽ được mở khóa. Anh ta sẽ chiến đấu một cách mạnh mẽ hơn khi đối đấu với những con quái vật hung dữ.

Phiên bản MOD APK của The Greedy Cave

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền / Kim Cương : Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiền và kim cương trong phiên bản MOD APK này để shopping những loại trang bị và mở khóa những tính năng hạng sang trong game show .

Tải game The Greedy Cave MOD APK cho Android

Hãy tham gia The Greedy Cave để trở thành nhà thám hiểm vĩ đại nhất Iblis. Hang động tối với kho tàng quý giá, những con quái vật và hàng trăm thử thách đang chờ đón bạn. Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để chinh phục ?

Source: thabet
Category: Game