NHỮNG TƯỚNG PHÁP SƯ “KHỦNG” CỰC ĐÁNG CHƠI TRONG LIÊN QUÂN | Garena Liên Quân Mobile

Viết bởi Dreamy
Pháp sư là một vị trí cực kỳ quan trọng trong đội hình, bởi đây sẽ là nguồn gây sát thương phép rất lớn trong những cuộc giao tranh, có năng lực quyết định hành động cục diện trận đấu. Chính thế cho nên hãy cùng hội đồng điểm qua một vài tướng pháp sư “ khủng ” cực kỳ đáng chơi trong Liên Quân Mobile nhé .

Lorion

Là một pháp sự với năng lực xả sát thương và kỹ năng và kiến thức khống chế can đảm và mạnh mẽ, Lorion chắc như đinh là một cái tên mà bạn nên thử .
Ngay ở chiêu thức tiên phong, Lưới Điện Từ đã được cho phép Lorion cấu rỉa đối phương từ xa khi hoàn toàn có thể tung lôi cầu đến vị trí chỉ định ( tối đa 3 lần ) và gây sát thương phép lên kẻ địch trên đường lôi cầu bay qua .
Với chiêu thức thứ 2 Tĩnh Điện hoàn toàn có thể giúp Lorion kích hoạt lôi cầu khiến nó tự động hóa tiến công toàn bộ tiềm năng xung quanh hắn và gây sát thương phép lớn lên đối thủ cạnh tranh. Chính nhờ những lôi cầu này mà Lorion cũng chiếm hữu được năng lực cơ động đáng kinh ngạc trong suốt trận đấu .
Nhưng có lẽ rằng điều khiến Lorion trở nên thực sự điển hình nổi bật chính là ở chiêu cuối Bão Từ Trường. Chiêu thức này giúp Lorion tạo một khu vực khống chế trên diện rộng, gây sát thương phép cực lớn và khóa kẻ địch trên không trung trong 1.5 s. Nếu không cẩn trọng để bản thân ăn trọn phải combo của Lorion thì việc những kiện tướng phải lên bảng đếm số là gần như chắc như đinh .

Raz

Raz luôn là một lựa chọn cực hot cho vị trí pháp sư đường giữa, mặc kệ việc đây là một vị tướng có bộ kỹ năng và kiến thức khá khó chơi .
Nội tại Đấm và Lách được cho phép Raz hoàn toàn có thể lập tức lách bước với vận tốc vận động và di chuyển cực cao sau khi tung chiêu thức, kèm theo hiệu ứng đầy lùi địch khiến cho Raz có sự lả lướt và độ cơ động cực cao .

Cùng với đó bằng bộ kỹ năng cấu rỉa và dồn sát thương vô cùng khó chịu bằng combo Cú Đấm Chân không và ulti Tả xung hữu đột, Raz hoàn toàn có thể knockout bất cứ kẻ địch nào một cách nhanh chóng.

Dirak

Dirak là một pháp sư chiếm hữu được sát thương không thay đổi theo thời hạn và có hiệu ứng không chế cực không dễ chịu. Đồng thời khi phối hợp được chiêu 1 Kim Quang Ấn cùng chiêu 2 Thiên hỏa Trận Dirak sẽ tạo nên được combo chiêu thức cấu rỉa và đẩy lùi cực kỳ can đảm và mạnh mẽ .
Đối với chiêu cuối Lô Cốt Tử, Dirak tạo dựng được khiên chống đỡ những chiêu thức và đòn đánh xa của đối thủ cạnh tranh, đồng thời kích hoạt Pháo tử quang gây lên sát thương tầm xa trên đường thẳng cực mạnh .
Tuy nhiên, Dirak có điểm yếu là độ cơ động khá kém cùng lượng máu rất ít. Vì vậy khi sử dụng vị tướng này bạn cũng nên cẩn trọng để giữ được vị trí tốt và tránh để đối thủ cạnh tranh lao vào dồn sát thương .

Zata

Sở hữu năng lực cấu rỉa và gây sát thương liên tục khá tốt, Zata cũng sẽ là một cái tên xứng danh để bạn lựa chọn cho vị trí pháp sư của mình đấy. Nội tại Phong Sat được cho phép Zata giảm thời hạn hồi chiêu khá nhanh, công thêm năng lực ám sát ở chiêu cuối Thiên Dực sẽ khiến những vị tướng khác thực sự phải dè chừng nếu không muốn bị tiễn lên bảng đếm số .
Khi sử dụng chiêu cuối Thiên Dực, Zata sẽ lướt về phía trước và hoàn toàn có thể gây sát thương phép liên tục cho kẻ địch trên đường hắn lướt khi kích hoạt được nội tại .

Trên đây là một vài gợi ý đến từ hội đồng, nếu chọn mình được một pháp sư tương thích và thuận tay sẽ là lợi thế cực lớn cho cả bản thân và đồng đội. Chúc những kiện tướng sẽ thuận tiện trên đường leo rank nhé !

Source: thabet
Category: Game