Phi Đội: Ông già game không chiến có còn “nóng”?

GTV News – 11:44, 27/08/2015

trò chơi không chiến Phi Đội của NPH VTC Game vẫn luôn là một trong những tựa game chiếm hữu lực lượng hội đồng người chơi phần đông nhất lúc bấy giờ .

Game không chiến Phi Đội của NPH VTC Game vẫn luôn là một trong những tựa game sở hữu lực lượng cộng đồng người chơi đông đảo nhất hiện nay.

Ra đời từ năm 2006, Phi Đội (còn được biết đến với cái tên nguyên thủy là Cao Bồi Không Gian) là sản phẩm game độc đáo không đụng hàng với bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường. Với lối chơi lạ và khó, Phi Đội khiến cho game thủ cảm thấy khó tiếp cận trong những bước đầu làm quen. Nhưng một khi đã “ngấm” cảm giác lái phi cơ phiêu du trên những cơn gió, người chơi không thể dứt bỏ được sản phẩm game thú vị này.

Sau 9 năm kiến thiết xây dựng và tăng trưởng, trải qua biết bao thăng trầm, đã có những khoảng chừng thời hạn trong quá khứ Phi Đội bị quên lãng, hoạt động giải trí bí mật khiến người ta tưởng chừng như nó đã biến mất. Nhưng khoảng chừng 1 năm trở lại đây, hội đồng game vô cùng giật mình khi thấy Phi Đội hoạt động giải trí rầm rộ trở lại, bước chuyển mình tích cực này khiến cho những người yêu dấu Phi Đội cảm thấy rất là vui mừng .

Nhiều chính sách mới có lợi cho người chơi.

Sau khi Nhà Phát Hành VTC trò chơi cải tổ lại cơ cấu tổ chức nhân sự và biến hóa đội ngũ Ban Quản Trị game, Phi Đội đã được vận dụng rất nhiều chủ trương mới có lợi hơn với game thủ, ví dụ như gần đây nhất là chủ trương chăm nom người mua VIP và chương trình Đóng Băng Tài Khoản người chơi .Cụ thể với chính người mua VIP, game thủ Phi Đội sẽ được phân cấp và được ” chăm nom tới tận răng ” như ưu tiên tương hỗ 24/7 một cách nhanh nhất, được gửi thông tin update mọi hoạt động giải trí của Phi Đội sớm nhất, được Tặng Kèm quà in-game và out-game hàng tháng, được ưu tiên những vị trí sang chảnh trong những buổi offline và sự kiện của Phi Đội .

Đối với chương trình Đóng Băng Tài Khoản, người chơi sẽ được cung ứng lại hàng loạt thông tin thông tin tài khoản đã mất, đồng thời cam kết ràng buộc thông tin tài khoản chính chủ và trọn vẹn không phải lo tới chuyện mất mát gia tài game của mình .

Thêm nhiều hoạt động thú vị được tổ chức.

Cũng giống như nhiều sản phẩm game khác, tổ chức offline và giải thi đấu là hoạt động định kỳ nhằm gắn kết cộng đồng người chơi game. Nhưng thay vì tổ chức một buổi offline thật hoành tráng, mời cả nghìn người tới nghe “giảng đạo” và xem “ca nhạc tạp kỹ” vài tiếng đồng hồ, Ban Quản Trị Phi Đội đã đưa ra một định hướng mới đó là tổ chức offline nhỏ nhưng thường xuyên mỗi tháng một lần. Đánh đúng vào tâm lý người chơi đó là được giao lưu chém gió về những vấn đề trong game và cuộc sống, chia sẻ và gắn kết giữa Nhà Phát Hành và người chơi game.

Về hoạt động giải trí giải tranh tài, bên cạnh những giải quy mô lớn mang tính chuyên nghiệp, VTC Game cũng tổ chức triển khai nhiều giải đấu nhỏ định kỳ hàng tháng với đặc thù giao lưu, vui chơi như giải đấu mang tên Chảo Lửa nằm trong mạng lưới hệ thống giải đấu Câu Lạc Bộ Phi Đội năm ngoái đang được diễn ra .

Kết luận: Mặc dù được xếp vào hàng ngũ những sản phẩm game lão làng nhiều năm tuổi, nhưng với lối chơi lạ, độc đáo, không giống ai, cùng với những chính sách chăm sóc khách hàng gần như tuyệt đối hoàn hảo, Phi Đội vẫn đang ngạo nghễ trên ngai vàng của dòng game không chiến tại Việt Nam. Đồng thời đây cũng là sản phẩm game đáng tin cậy để người chơi gửi trọn niềm tin đầu tư cho những phút giây giải trí của mình.

Trang chủ: http://phidoi.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/PhiDoiVTC

 

Lăng Phong

nguồn: infogame.vn

Source: thabet
Category: Game