Phi Đội 2 sẽ là game không chiến mới toanh của VTC Game

Ngày hôm qua, game thủ tại hai đầu cầu Hà Nội và Sài Gòn đã vỡ òa trong sinh nhật 10 tuổi của Phi Đội – Anh cả của làng game Việt.

Chiều ngày ngày hôm qua, 17/07/2016, hơn 500 game thủ tại TP.HN và TP. Hồ Chí Minh đã cháy hết mình trong buổi sinh nhật 10 tuổi Phi Đội của NPH VTC Game. Trải qua 10 năm tăng trưởng, đến ngày thời điểm ngày hôm nay Phi Đội đã đạt được vô số thành công xuất sắc và vươn lên với thương hiệu “ Anh cả ” của làng game Việt .

Phi Đội 2 sẽ là game không chiến mới toanh của VTC Game 0Các phi công tụ họp tại buổi sinh nhật Phi Đội – Huyền Thoại Bất Tứ

NPH VTC Game nổi tiếng là luôn biết “chiều lòng” game thủ của mình. Trong buổi sinh nhật 10 tuổi của Phi Đội của mình, Ban Tổ Chức liên tục đem tới cho game thủ rất nhiều bất ngờ. Mở màn cho chương trình là những tiết mục nhảy sexy vô cùng sôi động, hoành tráng và bốc lửa được thể hiện bởi các vũ công chuyên nghiệp. Những người đẹp tới từ IdolTV đã đốt cháy cả hội trường cùng trái tim người hâm mộ.

Phi Đội 2 sẽ là game không chiến mới toanh của VTC Game 1

Điều giật mình mà Phi Đội luôn úp mở suốt thờ gian qua sau cuối cũng được “ bật mý ” trong buổi Offline. Ngoài bản update EP 4.5 với nhiều thay đổi, điều đặc biệt quan trọng nhất mà Phi Đội công bố với hội đồng game thủ cũng như hàng loạt làng game chính là sự ra đời của “ Phi Đội 2 ” ngay trong tháng 7 này, thông tin này đã khiến bầu không khí trong buổi offline như vỡ tung vì giật mình và háo hức .
Phi Đội 2 sẽ là một tựa game mới toanh với những tính năng vô cùng mê hoặc, được NPH VTC Game hứa hẹn sẽ trở thành lịch sử một thời không chiến thứ hai sau đàn anh Phi Đội .

Phi Đội 2 sẽ là game không chiến mới toanh của VTC Game 2VTC Game bất ngờ tuyên bố phát hành Phi Đội 2 tại Việt Nam trong tháng 07

Điểm nhấn của đầu cầu Thành Phố Hà Nội ngày ngày hôm qua chính là màn đấu giá từ thiện bức tranh phun sơn Phi Đội để ủng hộ quỹ từ thiện do NPH VTC Game phát động. Với mức giá khởi điểm là 500.000 VNĐ nhưng game thủ Lê Đức Tùng đã không ngần ngại “ hét ” mức giá đầu lên tới 10 triệu đồng và chốt giá 20 triệu đồng ngay trong lần ngã giá thứ 2 .
Hành động này không riêng gì bộc lộ niềm đam mê mãnh liệt với Phi Đội mà còn bộc lộ ý nghĩa nhân văn vô cùng thâm thúy, đây chính là điều tạo ra sự cái “ chất ” của hội đồng Phi Đội, luôn “ chịu chơi ”, sống tình cảm và quan trọng là luôn ấp ủ niềm đam mê cháy bỏng với Phi Đội .

Phi Đội 2 sẽ là game không chiến mới toanh của VTC Game 3

Một số hình ảnh tại buổi Offline:

Phi Đội 2 sẽ là game không chiến mới toanh của VTC Game 4

Phi Đội 2 sẽ là game không chiến mới toanh của VTC Game 5

Phi Đội 2 sẽ là game không chiến mới toanh của VTC Game 6

Phi Đội 2 sẽ là game không chiến mới toanh của VTC Game 7

Phi Đội 2 sẽ là game không chiến mới toanh của VTC Game 8

Phi Đội 2 sẽ là game không chiến mới toanh của VTC Game 9

Trang chủ: https://phidoi.vtcgame.vn/
Trang chủ Phi Đội 2: https://phidoi2.vtcgame.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu dấu, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình . Facebook

Source: thabet
Category: Game