Tải game Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mới nhất cho điện thoại android | Tinh tế

Game chiến thuật Nhật Bản Khế Ước 5 Hiệp Sĩ đã chính thức mở cửa tại thị trường Việt Nam. Ngay lúc này, trên Fanpage của tựa game này cũng đã có hàng loạt sự kiện hấp dẫn để hâm nóng thời điểm ra mắt.

Sau nhiều ngày chờ đợi, thời điểm Khế Ước 5 Hiệp Sĩ chính thức ra mắt game thủ Việt cũng đã đến. Sau khi gặt hái được nhiều thành công tại 4 thị trường game lớn trên Thế Giới là Nhật Bản, Bắc Mỹ, Đài Loan và Trung Quốc, đúng vào lúc 9h00 hôm nay 12/1 Khế Ước 5 Hiệp Sĩ đã chính thức tiến quân vào thị trường Việt Nam.

Tải game khế ước 5 hiệp sĩ đã thật sự mang đến một làn gió mới cho game thủ Việt những ngày đầu năm 2017. Đưa game thủ Việt trở về cội nguồn MMO, nói không với game thủ lười biếng, đề cao tính tương tác giữa người chơi với người chơi… Tất cả những thông điệp mạnh mẽ trên của Khế Ước 5 Hiệp Sĩ thực sự là những điều mà game thủ Việt mong chờ ở một tựa game mobile.đã thật sự mang đến một làn gió mới cho game thủ Việt những ngày đầu năm 2017. Đưa game thủ Việt trở lại cội nguồn MMO, nói không với game thủ lười biếng, tôn vinh tính tương tác giữa người chơi với người chơi … Tất cả những thông điệp can đảm và mạnh mẽ trên của Khế Ước 5 Hiệp Sĩ thực sự là những điều mà game thủ Việt mong đợi ở một tựa game mobile .

Vẫn sở hữu và phát huy những tính năng tinh túy nhất của dòng game MMO truyền thống, tuy nhiên thay vì có 2 hoặc 3 class như các sản phẩm khác, Khế Ước 5 Hiệp sĩ sẽ có tới 5 class cho người chơi lựa chọn và dự kiến sẽ còn cập nhật lên thành 6 hoặc thậm chí là 7 Class trong các bản cập nhật sau này.

Ngoài 5 Class cơ bản là: Đấu Sĩ, Xạ Thủ, Pháp Sư, Mục Sư, Hộ Vệ… Mỗi class nhân vật đều có đặc sắc riêng, có Thiên phú và kỹ năng tấn công riêng kết hợp với cách chơi 6v6 cùng các thú nuôi hỗ trợ, tính chiến thuật trong game sẽ được đẩy lên cao trào bắt buộc game thủ phải tính toán chứ không thể lười biếng auto.

Hơn nữa game dùng góc nhìn 3D 45 độ, người chơi có thể tự do di chuyển trong map, không bị ràng buộc, thành chính đẹp và những chuộc chiến đấu sinh động cũng sẽ giúp game thủ có hứng thú chơi game hơn thay vì cứ phó mặc cho tính năng Auto.


Tặng giftcode khế ước 5 hiệp sĩ không tính tiềnHiện tại game thủ đã hoàn toàn có thể tải game show ở cả 2 hệ quản lý và điều hành thông dụng là iOS và Android tại trang chủ của game. Với những ưu điểm của mình, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ được kỳ vọng sẽ tạo ra những kỷ lục tại thị trường Nước Ta .

+ Nguồn: + Nguồn : https://mchoigame.org/tai-game-khe-uoc-5-hiep-si/

Source: thabet
Category: Game