Chơi thử PUBG Mobile chính chủ vừa ra mắt: Game free, đồ họa tuyệt đẹp

Vào ngày ngày hôm nay 09/02, PUBG Mobile chính chủ của Tencent đã chính thức Open thử nghiệm đón game thủ. ĐIều đáng chú ý quan tâm rằng đây là thông tin tài khoản Open thoáng đãng, bất kể game thủ nào cũng hoàn toàn có thể tham gia ĐK. Dù vậy thì để tải game dành cho iOS, game thủ sẽ cần phải có thông tin tài khoản AppStore Trung Quốc .

PUBG Mobile chính chủ đã chính thức mở cửa thử nghiệm trong ngày hôm nay
PUBG Mobile chính chủ đã chính thức Open thử nghiệm trong ngày thời điểm ngày hôm nay
Trong khi đó, so với phiên bản Android thì game thủ cũng cần phải có thông tin tài khoản QQ hoặc WeChat. Theo khảo sát của chúng tôi thì thông tin tài khoản WeChat không bị số lượng giới hạn số điện thoại thông minh Trung Quốc, game thủ hoàn toàn có thể tải App WeChat trên Google Play về .

Việc trải nghiệm PUBG Mobile diễn ra tương đối ổn định khi không hề xảy ra tình trạng lag, nghẽn mạng. Hơn thế nữa, việc tìm kiếm trận đấu cũng diễn ra cực kỳ đơn giản, và gần như game thủ sẽ có thể vào trận luôn chỉ sau khi bất tìm trận đấu. Trận đấu trong PUBG Mobile cũng được phân loại thành đấu đơn (solo) và đấu đội (4 người).


Ngay từ khâu tạo nhân vật, người chơi đã hoàn toàn có thể cảm nhận được những nội dung giống hệt với PUBG của tựa game di động này. Lối chơi trong PUBG Mobile gần như được mô phỏng và không có nhiều độc lạ so với PUBG phiên bản PC, có chăng chỉ là cách điều khiển và tinh chỉnh mà thôi .
Vào trận đấu, game thủ cũng sẽ được thả rơi từ máy bay xuống map, được phong cách thiết kế gần như giống trong PUBG. Trận chiến bắt đấu diễn ra theo phong thái sống sót, và người chơi sẽ phải nỗ lực sống sót, cũng như hạ gục tổng thể đối thủ cạnh tranh mà bạn chạm trán .

PUBG Mobile sở hữu nền đồ họa cực sắc nét, gây ấn tượng với game thủ
PUBG Mobile chiếm hữu nền đồ họa cực sắc nét, gây ấn tượng với game thủ
Điểm nhấn của PUBG Mobile đến từ nền đồ họa sắc nét, và hoàn toàn có thể coi là một trong những tựa game sở hữu hình ảnh đẹp nhất lúc bấy giờ trên di động ( so với những tựa game di động có phong thái chơi tương tự như ). Game thủ hoàn toàn có thể thuận tiện cảm nhận được điều này qua những điểm nhấn như hình ảnh bụi cỏ, nhà cửa hay những hiệu ứng cháy nổ .

Tất nhiên, ngoài phong thái bắn súng với góc nhìn thứ ba như thường thì thì PUBG Mobile cũng vẫn ra mắt thêm chính sách lái xe, vốn cũng là một đặc thù quen thuộc trong PUBG. Nhìn chung, với những game thủ đã ” nhẵn mặt ” với PUBG thì việc thưởng thức tựa game di động mới của Tencent là việc khá thuận tiện .
Dù vậy, điều đáng tiếc rằng PUBG Mobile mới chỉ tương hỗ duy nhất ngôn từ tiếng Trung Quốc mà thôi. Khi vào trận đấu thì game thủ cũng sẽ thường bắt cặp trận đấu với những game thủ Trung Quốc .
Một số hình ảnh đẹp về PUBG Mobile :
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game