Hé lộ 3 nguyên nhân khiến Garena phải “đóng cửa” Quyền Vương 98

Quyền Vương 98 là tựa game trực tuyến với lối chơi nhập vai, phối hợp với nội dung thẻ tướng. Cơ chế chiến đấu trong game được kiến thiết xây dựng theo lối đánh dàn trận, đánh theo lượt. Các nhân vật trong Quyền Vương 98 được thiết kế xây dựng dựa trên chính những nhân vật quen thuộc trong series game đối kháng King of Fighters. Trong quy trình chơi, game thủ hoàn toàn có thể chiêu mộ được những nhân vật này vào trong đội hình của mình .

Mặc dù chiếm hữu hội đồng lớn nhưng vì nhiều nguyên do khó nói, mà ban quản lý Quyền Vương 98 đã phải công bố ” kết thúc hành trình dài “. Game đã dừng phát hành kể từ ngày 29/06/2018. Cả hội đồng đam mê tựa game đánh theo lượt này đều bị chấn động trong suốt mấy tháng qua. Họ càng sốc khi tận mắt chứng kiến số phần quà tương hỗ chuyển sang game khác của Garena có phần quá bất công. Muôn vàn những lời than vãn, trách móc được game thủ hướng tới nhà phát hành. Nhiều game thủ vẫn không hiểu tại sao mà niềm đam mê của mình – Quyền Vương 98 phải kết thúc hành trình dài nhanh chóng như thế. Dưới đây là 3 nguyên do chính :

1. Lạm dụng vòng quay may mắn


Tạo ra và lạm dụng vòng xoay suôn sẻ, lượng kim cương mang lại từ nó quá lớn dẫn đến việc game thủ không cần nạp mà vẫn có 1 lượng lớn kim cương tích luỹ sau 2-3 tháng, tương tự với việc nạp cả chục triệu. Điều này dẫn đến thực trạng không cần nạp game, NPH sẽ không có đủ kinh phí đầu tư để trụ, kinh doanh thương mại từ đó thua lỗ nên phải đóng game khi hết hợp đồng .

2. Dùng account clone để lì xì Kim Cương hội quán


Sử dụng chiêu thức dùng account clone để lì xì Kim Cương hội quán, trung bình 1 tháng kiếm được từ việc này hơn 20 nghìn Kim Cương. Một số server đã ngăn ngừa việc này bằng cách nâng VIP lên mới lì xì được Kim Cương .

3. Bị lộ các thông tin ra BOSS


Do bị lộ những thông tin ra BOSS cùng với lượng kim cương tích luỹ không lấy phí quá lớn đã làm cho mấy game thủ chơi không tính tiền không bị giật mình. Từ đó họ có thời hạn dài tích góp lượng lớn kim cương để ôm BOSS về. Bên những sever quốc tế, đến sát ngày đua mới biết là đua BOSS gì và họ không ra theo bất kể quy luật hay giống những sever khác. Còn server Nước Ta thì biết chắc như đinh thông tin BOSS đến cả tháng lại còn theo quy luật của server Trung Quốc .

Kết luận: việc game Quyền Vương 98 phải đóng cửa thì một phần là do công tác quản lý của NPH không chặt chẽ, để nhiều người chơi có cơ hội tích luỹ kim cương chơi free trong suốt thời gian dài mà không cần nạp.

Theo Helino

Source: thabet
Category: Game