Cyborg Heroes – Game mobile nhập vai gợi nhớ về thời RAN Online trên PC

Sử dụng diễn biến tân tiến, lối chơi chặt chém hack và slash, Cyborg Heroes mang đến một tựa game MMORPG vừa truyền thống lịch sử vừa tân tiến phân phối mọi nhu yếu của người chơi .

Có lẽ do được lấy cảm hứng từ tựa game RAN Online một thời trên PC mà Cyborg Heroes cùng đặt người chơi vào trong một bối cảnh về học viện anh hùng. Nơi những cô cậu học viên năng động sống trong một thế giới hiện đại nơi có các cao ốc, học viện, đường xá, xe cộ và các biển quảng cáo.

Cyborg Heroes - Game mobile nhập vai gợi nhớ về thời RAN Online trên PC 0

Với đồ họa full 3D sắc nét, tạo hình những nhân vật rất được yêu thích giống như những nhân vật trong những bộ truyện tranh về những đại chiến trong tương lai. Người chơi sẽ vừa cảm thấy quen thuộc nhưng cũng thú vị với những trang thiết bị vũ khí tân tiến, những loại xe mô tô độc lạ chưa từng có và cả những trận chiến với những người cơ giới cực kỳ hấp dẫn .

Cyborg Heroes - Game mobile nhập vai gợi nhớ về thời RAN Online trên PC 1

Như những game nhập vai thường thì, game mobile Cyborg Heroes mở màn hành trình dài bằng việc lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật là Stalker, Mechanic và Warrior. Mỗi lớp nhân vật chiếm hữu những đặc thù riêng cả ngoại hình lẫn phong thái chiến đấu cùng với những loại vũ khí độc lạ .

Cyborg Heroes - Game mobile nhập vai gợi nhớ về thời RAN Online trên PC 2

Cyborg Heroes - Game mobile nhập vai gợi nhớ về thời RAN Online trên PC 3

Cyborg Heroes - Game mobile nhập vai gợi nhớ về thời RAN Online trên PC 4

Vẫn là lối chơi chặt chém và cày cuốc, người chơi sẽ phải triển khai xong những chuỗi trách nhiệm chính tuyến vừa để khám phá nội dung diễn biến mê hoặc vừa tích lũy những trang bị, vật phẩm thiết yếu ngày càng tăng sức mạnh nhân vật và mở khóa những tính năng, hoạt động giải trí của game .

Cyborg Heroes - Game mobile nhập vai gợi nhớ về thời RAN Online trên PC 5

Về chính sách chiến đấu, mạng lưới hệ thống tinh chỉnh và điều khiển vẫn vô cùng đơn thuần và thuận tiện theo tác, rất thích hợp với lối chơi trên mobile. Đặc biệt với phần hiệu ứng kĩ năng được góp vốn đầu tư gọn gàng, góc nhìn nghệ thuật và thẩm mỹ độc lạ tạo nên những chiêu thức thích mắt, hoành tráng, đúng đặc thù của mỗi lớp nhân vật .

Cyborg Heroes - Game mobile nhập vai gợi nhớ về thời RAN Online trên PC 6

Cyborg Heroes - Game mobile nhập vai gợi nhớ về thời RAN Online trên PC 7

Nếu được hỏi ấn tượng đáng nhớ nhất trong Cyborg Heroes Mobile chắc như đinh không hề không kể đến dàn vũ khí, phục trang, phương tiện đi lại chuyển dời, … vô cùng “ chất chơi ” và phát minh sáng tạo, được cho phép bạn tự do bộc lộ đậm cá tính riêng của bản thân .

Cyborg Heroes - Game mobile nhập vai gợi nhớ về thời RAN Online trên PC 8

Và tất yếu game mobile Cyborg Heroes không hề thiếu những hoạt động giải trí Guild, săn boss, đấu trường, .. nơi mọi người chơi được tập hợp và bộc lộ năng lượng của bản thân, vừa chứng minh và khẳng định vị trí của mình trên những bảng xếp hạng vừa thu về được nhiều phần thưởng giá trị hơn, trở thành những học viên can đảm và mạnh mẽ nhất .

Cyborg Heroes - Game mobile nhập vai gợi nhớ về thời RAN Online trên PC 9

Dù không có lối chơi cải tiến vượt bậc nhưng hoàn toàn có thể nói, Cyborg Heroes đã mang đến một “ món ăn ” lạ mà quen, không riêng gì gợi nhớ đến tựa game RAN Online trên PC một thời ở phần diễn biến mê hoặc, mà còn độc lạ trọn vẹn so với đại đa số những game MMORPG lúc bấy giờ phần đông thuộc nội dung Tam Quốc, Nước Trung Hoa phong kiến, …
Với phong thái chơi hack and slash sướng tay đã mắt, Cyborg Heroes Mobile hứa hẹn sẽ mở ra nhiều điều mê hoặc hơn nữa ở những quy trình tiến độ sau cho người chơi tò mò và tận thưởng những màn giao tranh đầy kích tính từ solo cho đến hội nhóm .

Cyborg Heroes - Game mobile nhập vai gợi nhớ về thời RAN Online trên PC 10

Cyborg Heroes - Game mobile nhập vai gợi nhớ về thời RAN Online trên PC 11

Hiện tại game đang trong quy trình Closed Beta test trong khoảng chừng từ 1-2 tuần. Những người chơi muốn thử nghiệm hoàn toàn có thể tải theo link apk bên dưới. Game tương hỗ 3 ngôn từ chính là Tiếng Trung, Tiếng Thái và Tiếng Anh .

Tải game Cyborg Heroes cho Android – APK – IOS
Fanpage game https://www.facebook.com/CyborgHeroes

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu quý, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình . Facebook

Source: thabet
Category: Game