Sát thương chí mạng là gì

Sát thương chí mạng là điểm tạo ra đột biến trong mỗi trận đấu LMHT. Để sử dụng sát thương này bạn cần trang bị hoặc chọn tướng có chỉ số chí mạng. Vì thế Thiệt hại quan trọng là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.Bạn đang xem: Tỉ lệ chí mạng là gì

Mục lục bài viết

Cách tăng sát thương chí mạngTOP 3 vị tướng có sát thương chí mạng cao trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile

Thiệt hại quan trọng là gì?

Thiệt hại nghiêm trọng là Sát thương cộng thêm khi bạn tấn công mục tiêu bằng đòn đánh thường. Sát thương chí mạng xuất hiện tỷ lệ thuận với phần trăm bạn sở hữu. Ví dụ, nếu bạn có 50% crit, 1 đòn đánh sẽ gây ra sát thương chí mạng trong 2 đòn đánh liên tiếp.

Bạn đang đọc: Sát thương chí mạng là gì

Bạn đang xem :
Sát thương chí mạng sẽ khiến kẻ địch bốc hơi nhanh gọn
Một tướng có chỉ số sát thương vật lý trong những đòn đánh cơ bản là 500 và sát thương chí mạng sẽ tăng gấp đôi chỉ số hiện tại là 1000. Loại sát thương này là cơ bản, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể trang bị một viên ngọc quan trọng hoặc lên trang bị tăng tỷ suất .

*

Thanh kiếm thánh

+ 25 % Tỷ lệ tới hạn

Song phiến

+ 25 % Tỷ lệ tới hạn

Móng vuốt tàn bạo

+ 20% Tỷ lệ tới hạn

Cung quỷ

+ 20 % quan trọng

Ngọc tăng sát thương chí mạng

TỶ LỆ TIÊU CHÍ I ĐỎ: + 0,5%PITI II SAU: + 0,3%TIÊU CHÍ ĐỎ III / THIỆT HẠI TÍN DỤNG: + 0,7%TỶ LỆ MẠNG ĐỎ III: + 1,6%TỶ LỆ BA ĐỎ / TỶ LỆ MẠNG: + 0,5%TỈ LỆ MẠNG TÍN DỤNG III / TỈ LỆ SỨC KHỎE TỐI ĐA: + 0,5%

TOP 3 vị tướng có sát thương chí mạng cao trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile

Ngoài ra, nếu bạn thích lối chơi thiên về sát thương chí mạng thì không nên bỏ lỡ Top 3 vị tướng sau. Họ là mảnh ghép tuyệt vời cho bạn .
Xem thêm :

Wukong

Wukong là tướng sát thương chí mạng mạnh nhất

Lý do khiến Ngộ Không lọt vào Top 1 là nội tại Mỗi lần sử dụng kỹ năng, đòn đánh tiếp theo sẽ có thêm sát thương vật lý. Điểm đặc biệt của tiền thưởng STVL còn được hưởng lợi từ tỷ lệ đánh chí mạng. Ví dụ Wukong gây ra ST bị động là 400 + Sát thương cơ bản là 350 = 750. Tỉ lệ chí mạng trở thành 750 x 2 = 1500.

Yorn

Endless Passive tiễn Yorn sẽ bắn tổng cộng 4 lần và đối phó 70% STVL / lần. Thời gian giảm tùy theo tốc độ đánh. Ví dụ, khi các tướng AD cơ bản khác bắn một lần, Yorn đã bắn hai lần. Khi bắn bị động 4 lần, Yorn sẽ gây ra 280% STVL. Tính năng đặc biệt Tên Lửa Vô Tận gây nhiều hiệu ứng tấn công bao gồm cả sát thương chí mạng.

Xem thêm :
Hãy cẩn trọng Yorn sẽ bắn trả bạn

Joker

Joker cực kỳ mạnh mẽ Khả năng chọc thủng kẻ thù. Cứ sau 5 giây không giao chiến, đòn tấn công tiếp theo của anh ta nhận thêm phạm vi tấn công, làm chậm và 200 sát thương vật lý. Sát thương cộng thêm sẽ có cùng hiệu ứng chí mạng với Wukong. Vì vậy Joker chính là xạ thủ gây ra nhiều bất ngờ nhất trong LMHT.

Xạ thủ gây giật mình là Joker

Trên đây là phần giải thích câu hỏi Thiệt hại quan trọng là gì? nhưng Game Việt Hóa mang nó cho bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Chuyên mục :

Source: thabet
Category: Game