5 anh em siêu nhân Gao huyền thoại tái hợp sau 20 năm: Mỹ nữ Gao trắng đẹp “hack tuổi”, hội nam thần gây sốc toàn tập!

Năm 2021 đánh dấu sinh nhật 20 năm của một trong những bộ phim huyền thoại của tuổi thơ khán giả Việt – Siêu Nhân Gao (hay Hyakujuu Sentai Gaoranger). Hành trình giải cứu thế giới của 5 bạn trẻ trong trang phục siêu nhân đầy màu sắc đã khắc sâu vào tâm trí của hàng triệu bạn nhỏ. Giờ đây sau 2 thập kỷ, dàn cast của Siêu Nhân Gao đã có dịp tái hợp bên nhau.

5 anh em siêu nhân Gao huyền thoại tái hợp sau 20 năm: Mỹ nữ Gao trắng đẹp hack tuổi, hội nam thần gây sốc toàn tập! - Ảnh 1.Dàn cast Siêu Nhân Gao vào năm 2001 …5 anh em siêu nhân Gao huyền thoại tái hợp sau 20 năm: Mỹ nữ Gao trắng đẹp hack tuổi, hội nam thần gây sốc toàn tập! - Ảnh 2.… và dàn cast Siêu Nhân Gao vào năm 2021

Sự kiện mà 5 anh em Siêu Nhân Gao tham gia lần này có tên là Kikai Sentai Zenkaiger VS. Hyakujuu Sentai Gaoranger: Battle Stage. Các thành viên sẽ giữ vai trò lồng tiếng, giao lưu với khán giả vào ngày 1/8 tới. Theo truyền thông Nhật đưa tin, chính anh “Gao đen” Kazuyoshi Sakai đã tập hợp mọi người lại, tạo ra màn tái hợp kinh điển sau 20 năm. Có thể thấy, hai thành viên gần như không có thay đổi nhiều so với trước kia là Gao đỏ và Gao trắng. Gao xanh vẫn ghi dấu ấn với đầu tóc y hệt năm xưa. Chỉ riêng có Gao đen và Gao vàng là có sự thay đổi ngoại hình chóng mặt, trở nên mũm mĩm hơn trước rất nhiều.

Gao đỏ vẫn điển trai như xưa Gao vàng có hơi đẫy đà tí rồi Gao xanh cũng không đổi khác nhiều

Gao đen cũng “lột xác” chóng mặt không khác gì anh Gao vàng

Gao trắng vẫn xinh xắn, đáng yêu như vậy

Ngoài ra, hội siêu nhân Gao còn góp mặt trong chương trình talkshow Gaofes, nơi để các thành viên nói chuyện với nhau, chia sẻ những kỷ niệm về bộ phim 20 tuổi. Chương trình sẽ chỉ có 4 diễn viên nam của Siêu Nhân Gao tham gia, còn Gao trắng vắng mặt do có công việc riêng. Thế nhưng chỉ cần một bức ảnh chụp chung sau 20 năm là cả thời thanh xuân tươi đẹp của khán giả bỗng dưng sống dậy ngay tức thì.

5 anh em siêu nhân Gao huyền thoại tái hợp sau 20 năm: Mỹ nữ Gao trắng đẹp hack tuổi, hội nam thần gây sốc toàn tập! - Ảnh 8.

Gao đen chính là người tập hợp lại mọi người sau 20 năm

Siêu Nhân Gao là một trong những bộ phim về đề tài siêu nhân kinh điển nhất của Nhật và châu Á nói chung. Phim đã đặt tiền đề cho sự thành công của không ít bộ phim cùng thể loại sau này. Trong phim, 5 thành viên của nhóm siêu nhân Gao đại diện cho một linh thú. Họ cùng nhau phối hợp để đánh bại các oruku (tên gọi của yêu quái) để bảo vệ hòa bình thế giới.

5 anh em siêu nhân Gao huyền thoại tái hợp sau 20 năm: Mỹ nữ Gao trắng đẹp hack tuổi, hội nam thần gây sốc toàn tập! - Ảnh 9.

Nguồn tin và ảnh: Kayou Center, Hội phát cuồng vì Siêu Nhân

Source: thabet
Category: Game