Top 5 game MMORPG PC hay nhất 2021 không thể bỏ qua

Ngoài MOBA hay RPG, …, MMORPG (viết tắt của Massively Multiplayer Online Role Playing Game, là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) cũng là một trong những thể loại game hấp dẫn nhất hiện nay. Bài viết dưới đây Ben Computer sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 game MMORPG PC hay nhất và đáng chơi nhất hiện nay.

MMORPG là gì?

Như Ben Computer đã đề cập ở trên, MMORPG là viết tắt của Massively Multiplayer Online Role Playing Game, là tựa game nhập vai trực tuyến nhiều chơi chơi. Hiểu một cách đơn giản, đyâ là thể loại game nhập vai dành cho nhiều game thủ có chơi cùng nhau thông qua bảng điều khiển.

Một số tựa game MMORPG quen thuộc với hầu hết các game thủ đầu đời phải kể đến Võ Lâm Truyền Kỳ hay MU online, … .

Top game MMORPG PC hay nhất 2021

1. Guild Wars 2

Guild Wars 2 là một trong những tựa game MMORPG miễn phí và hay nhất hiện nay. Tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi của ArenaNet, được phát hành vào năm 2012 và hỗ trợ các nền tảng Mac OS Classic và Microsoft Windows.

Game MMORPG PC - Guild Wars 2

Guild Wars 2 có đồ họa, lối chơi và cốt truyện khá ấn tượng. Phần hay nhất của tựa game chính là hệ thống các cuộc đột kích, mang đến cho người chơi trải nghiệm các thử thách mới khó khăn. Bên cạnh đó tựa game cũng sở hữu lượng người chơi ấn tượng.

Nếu đang cần tìm kiếm tựa game MMORPG PC và trải nghiệm những phút giây thư giãn, Guild Wars 2 chắc chắn là cái tên mà bạn không thể bỏ qua.

Tải Guild Wars 2 về máy và cài đặt tại đây.

DOWNLOAD

2. Final Fantasy 14

Final Fantasy 14 là tựa game MMORPG PC của Nhật Bản, được phát hành đầu tiên vào ngày 30/9/2010 trên các thiết bị PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows, PlayStation 3 và Mac OS. Game được người chơi đánh giá cao nhờ cốt truyện cũng như lối chơi hấp dẫn, cộng thêm hệ thống nhân vật đẹp mắt.

Game MMORPG PC - Final Fantasy 14

Với con số người chơi ấn tượng, hơn 20 triệu người chơi, Final Fantasy 14 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tải Final Fantasy 14 về máy và cài đặt tại đây.

DOWNLOAD

3. Elder Scrolls Online

So với một số tựa game MMORPG PC khác, Elder Scrolls Online của ZeniMax Online Studios sở hữu hệ thống chiến đấu với nhịp độ nhanh hơn, cốt truyện hay, đồ họa đẹp mắt và hệ thống nhân vật và gameplay độc đáo. Ngoài các nhiệm vụ hệ thống, người chơi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ khác để tăng cấp.

Game MMORPG PC - Elder Scrolls Online

Tựa game MMORPG PC Elder Scrolls Online hiện có hơn 13 triệu người chơi. Phiên bản game rẻ nhất có giá 19.99 USD.

Tải Elder Scrolls Online về máy và cài đặt tại đây.

DOWNLOAD

4. Star Wars Old Republic

Star Wars Old Republic là tựa game MMORPG PC hoàn toàn miễn phí, cố truyện dựa trên loạt phim chiến tranh giữa các vì sao. Trong game, người chơi sẽ được hóa thân vào các nhân vật Jedi, Sith, Bounty Hunter và các nhân vật trong vũ trụ Star Wars và bắt đầu cuộc khám phá thiên hà.

Game MMORPG PC - Star Wars Old Republic

Về đồ họa, Star Wars Old Republic sở hữu đồ họa đẹp mắt, hệ thống chiến đấu hoàn hảo và bao gồm nhiều nhiệm vụ người chơi.

Để tải Star Wars Old Republic về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

DOWNLOAD

5. Neverwinter

Được phát triển bởi Cryptic Studios, Neverwinter là tựa game MMORPG PC miễn phí và cũng là cái tên cuối cùng trong danh sách Top game MMORPG PC hay nhất 2021 mà Ben Computer muốn giới thiệu cho bạn. Cốt truyện được xây dựng từ những câu chuyện mang đậm chất sử thi, Neverwinter đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu, khám phá một trong những thành phố đẹp nhất Dungeons & Dragons.

Game MMORPG PC - Neverwinter

Tải Neverwinter về máy và cài đặt tại đây.

DOWNLOAD

Bài viết trên đây Ben Computer vừa điểm qua cho bạn Top 6 game MMORPG PC hay nhất 2021. Còn chần chừ gì không tải ngay một trong số các tựa game trên về máy và cài đặt, cùng trải nghiệm những phút giây thú vị nhưng không kém phần kịch tính.

Source: thabet
Category: Game