Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở chuỗi sự kiện mừng Trung Thu

Đến hẹn lại lên, đến mùa Trung Thu là Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile lại tổ chức triển khai hàng loạt sự kiện để những game thủ cùng đón trăng .

Thu thập Bột Mì, làm Bánh Trung Thu

Để làm Bánh Trung Thu cần có nguyên vật liệu. Đó là Bột Mì và Nhân Bánh. Game thủ hoàn toàn có thể tích lũy Bột Mì khi đánh quái hoặc tham gia những tính năng tổ đội. Tuỳ theo Lever nhân vật và số lượng giới hạn cấp tối đa của server mà người chơi sẽ tìm đến map tương ứng để treo máy đánh quái, thu gom Bột Mì. Các tính năng tổ đội có rớt Bột Mì gồm Vượt Ải, Kiếm Chủng, Ngũ Hành Trận và Truy Nã Sát Thủ. Riêng Nhân Bánh, người chơi cần đến Cửa Hàng mới hoàn toàn có thể tìm được .

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở chuỗi sự kiện mừng Trung Thu

Bột Mì & Nhân Bánh, các nguyên liệu cần thiết để làm Bánh Trung Thu

Công thức làm Bánh Trung Thu vô cùng đơn thuần : 01 Bột Mì ghép với 01 Nhân Bánh. Sử dụng Bánh Trung Thu sẽ nhận được những phần thưởng ngẫu nhiên như : Bạc, Huyền Tinh, Thiên Sơn Ngọc Lộ, Đề Hồ Đơn-Quý, Hành Hiệp Lệnh, Long Mạch Đồ Lv1-2-3, Vũ Hoa Cẩm, Thái Vân Cẩm .

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở chuỗi sự kiện mừng Trung Thu

Ăn càng nhiều bánh Trung Thu, số lượng phần thưởng nhận được càng tăng ( theo mốc lao lý )
Nếu thích bánh nhân thập cẩm, bạn còn hoàn toàn có thể ghép 10 Bánh Trung Thu thường hoặc mở Hộp Bánh Thập Cẩm để tìm thấy món khoái khẩu của mình. Ngoài ra còn có món Bánh Thập Cẩm-Cao với phần thưởng cũng đặc biệt quan trọng hơn hẳn : Bạch Câu Hoàn – Hoàn Mỹ, Bùa Trùng Chế Trang bị Tuyệt Phẩm, Bùa Trùng Chế Trang bị Hoàng Kim, Phù Quang Cẩm, Yếu Quyết – Tím .

Đốt đèn hoa đăng, thả ước nguyện bay cao

Trong thời hạn diễn ra sự kiện Trung Thu Đoàn Viên, mỗi ngày người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tham gia hoạt động giải trí đạt mức 40 và 80 năng động sẽ nhận được 1 Thẻ Cầu Nguyện. Có thể dùng thẻ này để viết điều ước của mình và “ thả ” ở Đền Cầu Nguyện. Mỗi lần cầu nguyện sẽ mang về cho bạn nhiều phần thưởng ngẫu nhiên : Bạc, Huyền Tinh, Bạch Câu Hoàn – Cao, Khiêu Chiến Lệnh, Đề Hồ Đơn – Quý, Hành Hiệp Lệnh .

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở chuỗi sự kiện mừng Trung Thu

Thẻ Cầu Nguyện

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở chuỗi sự kiện mừng Trung Thu

Thả Đèn Ước Nguyện
Nếu như mong muốn “ giành ” được vị trí đẹp khi xếp hàng thả Đèn Cầu Nguyện ( thứ 199 – 299 – 399 trong ngày ), game thủ còn được nhận thêm Yếu Quyết – Lam và 10 Bánh Thập Cẩm .

Đêm Rằm Phá Cỗ, nhận thưởng cực lớn

Từ ngày 19/09 đến ngày 23/09, game thủ VLTK1 Mobile còn có dịp tề tựu “ phá cỗ trực tuyến ” vô cùng đặc biệt quan trọng : chiến đấu với boss Bánh Trung Thu tại Biện Kinh hoặc Tương Dương. “ Chiếc Boss thơm ngon ” này không gây sát thương nhưng lại sở hữu lượng máu cực kỳ lớn và ngẫu nhiên gây hỗn loạn xung quanh ( do ăn quá nhiều bánh Trung Thu ) .

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở chuỗi sự kiện mừng Trung Thu

Boss Bánh Trung Thu

Tất cả người chơi đều hoàn toàn có thể tham gia đánh boss để nhận thêm Bánh Trung Thu và nhiều phần thưởng ngẫu nhiên. Đặc biệt, người chơi hay tổ đội kết thúc boss còn được nhận thêm Bánh Thập Cẩm-Cao ( cho người chơi ) hay Bánh Thập Cẩm ( cho tổ đội ), Bổ Thiên Thạch, Mặt Nạ 7 ngày ( người chơi ), Thiên Sơn Ngọc Lộ ( tổ đội ) .
Sự kiện Trung Thu Đoàn Viên sẽ diễn ra từ 04 : 00 ngày 16/9 đến 04 : 00 ngày 30/9. Người chơi muốn tham gia cần đạt cấp 30 trở lên .
Hãy cùng chơi Võ Lâm Truyền 1 Mobile trên PC với BlueStacks nhé !

Source: thabet
Category: Game