Cách chơi Taara Liên Quân mùa 20 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Chào mừng các kiện tướng đã quay trở lại với bài viết hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile của Thế Giới Di Động. Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về một vị tướng với độ “trâu” và hồi phục vô cùng bá đạo, khả năng gây sát thương theo phần trăm máu đã mất cực mạnh, không ai khác chính là Taara hay còn được biết đến với cái tên Búa cuồng bạo.

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Taara

1. Điểm mạnh

Điểm mạnh của Taara được biết đến với những lần ra vào giao tranh tổng một cách ngang nhiên với độ trâu và khả năng hồi phục tưởng chừng như vô tận. Đặc biệt hơn là lượng sát thương cô nàng này gây ra còn được nội tại cộng thêm theo phần trăm máu đã mất. Là một đấu sĩ thiên về đỡ đòn, Taara tụ hội được đủ các tính chất mà một tanker cần có.

Taara Liên Quân Mobile

2. Điểm yếu

Bộ combo chiêu thức với chiêu 1 có khả năng lướt đến vị trí chỉ định nhưng cuối cùng cô nàng này vẫn là một đấu sĩ đỡ đòn thiếu cơ động, Taara dễ bị thả diều bởi các tướng có độ cơ động cao hơn. Một điểm có thể coi là bất lợi với cô nàng là thường bị lãng quên trong giao tranh tổng, đội đối phương thường bỏ qua cô vì độ trâu mà tìm cách đánh vào tuyến sau, nơi đồng đội Taara có vẻ dễ ăn hơn.

II. Các tướng đồng minh và khắc chế Taara

1. Tướng đồng minh

Vì là một đấu sĩ đỡ đòn nên tướng đồng minh có thể chơi cùng Taara hiệu quả nhất sẽ là các tướng có khả năng hồi máu hay buff giáp để tăng thêm sức mạnh cho cô nàng như Payna, Sephera hay Alice. Các tướng hỗ trợ này sẽ có khả năng tăng độ dẻo dai cho Taara cũng như các đồng đội trong team.

2. Tướng khắc chế

Các tướng có thể gây sát thương chuẩn hay sát thương theo phần trăm máu sẽ là cái gai trong mắt của Taara. Hayate hay Thorne sẽ là các lựa chọn thích hợp để khắc chế cô nàng này.

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo chiêu thức của Taara

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

2. Combo chiêu thức

Với Taara người chơi có thể combo các chiêu cơ bản như sau: Dúng chiêu 1 để rút ngắn khoảng cách với đối thủ và gây sát thương, sau đó dùng chiêu 2 để gây thêm sát thương rồi dùng chiêu cuối và quẫy trong giao tranh với chiêu 1 và chiêu 2.

Thực thế thì chiêu cuối của Taara sẽ dùng sau khi lượng máu thấp hơn 50% và đang chiệu nhiều nguồn sát thương, lúc này chiêu cuối sẽ cố định lượng máu ở mức 50% và sát thương gây ra của cô nàng sẽ tăng thêm, tận dụng được 50% máu đã mất.

IV. Bảng ngọc cho Taara

  • Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / máu tối đa / giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa.
  • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu.

Ngọc bổ trợ cho Taara

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ giúp Taara có thêm khả năng gây sát thương với điểm tốc đánh cộng thêm, máu tối đagiáp sẽ tối ưu điểm mạnh của cô nàng trong việc chống chịu. Ngọc xanh giảm hồi chiêu cho phép Taara có thể tung chiêu nhanh và nhiều hơn.

V. Cách lên đồ cho Taara

Trang bị cho Taara

Khởi đầu với Áo choàng thần RaGiày kiên cường, Taara sẽ có thêm cho mình sát thương và khả năng giảm khống chế để tránh khỏi những tình huống bị đối phương thả diều hay thiếu sat thương khi tiêu diệt địch thủ.

Các trang bị tiếp theo như Áo choàng băng giá, Giáp GaiaKhiên huyền thoại sẽ nâng cấp tối đa khả năng chống chịu của cô nàng Búa cuồng bạo, cho phép Taara có thể ra vào giao tranh liên tục với lượng giáp, kháng phép cực nhiều từ các trang bị này. Khả năng làm chậm gấp đôi từ Áo choàng băng giá và Khiên huyền thoại sẽ khiến các mục tiêu Taara chọn không thể thoát khỏi vòng tay của cô nàng.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, cho phép Taara có thể hồi sinh sau khi nằm xuống, đã trâu còn có thể hồi sinh thì chắc hẳn các bạn khó mà bị đối phương tiêu diệt.

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Taara

Phù hiệu chính: Tháp quang minh, tăng ST, xuyên, Thánh thuẫn.

Phù hiệu phụ: Rừng nguyên sinh, phòng ngự, hồi máu.

Phù hiệu cho Taara

Bộ phù hiệu trên cho người chơi thấy được các sự lựa chọn nâng cấp tối đa lối chơi đỡ đòn của Taara. Nháp chính Tháp quang minh với các phù hiệu tăng ST, xuyên để tăng sức mạnh của Taara, Thánh thuẫn cho cô nàng khả năng chống chịu tốt hơn với giáp ảo khi nhận sát thương quá 30% máu. Phù hiệu phụ cũng tăng thêm khả năng đỡ đòn với các điểm phòng ngự, hồi máu giúp Taara có độ dẻo dai nhất định khi đi đường cũng như tham gia giao tranh.

Taara có thể lựa chọn các phép bổ trợ như tốc biến hay tốc hành để bù đắp lại nhược điểm thiếu cơ động của cô nàng.

VII. Cách chơi Taara

1. Giai đoạn đầu game

Ở quá trình đầu trận đấu, Taara vẫn con chưa đủ sức chống chịu khi chưa có những trang bị thiết yếu. Lúc này người chơi Taara cần tập trung chuyên sâu vào việc farm lính, tích tiền và mua cho bản thân những trang bị chống chịu nhất định. Taara cũng hoàn toàn có thể hòn đảo đường tương hỗ đồng đội nếu như thật sự thiết yếu .

2. Giai đoạn giữa game

Ở quá trình giữa trận đấu, Taara đã trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn và cần phải tham gia những giao tranh nhỏ lẻ để hứng chịu cũng như gây thêm sát thương cho đồng đội hoàn toàn có thể hạ gục đối phương một cách thuận tiện, mang lại lợi thế cho team. Taara là một đỡ đòn nòng cốt nên cô nàng cần xác lập cho mình những tiềm năng nguy khốn để lao vào cầm chân địch .

3. Giai đoạn cuối game

Ở quy trình tiến độ cuối game thì độ trâu và phục sinh của Taara đã quá lớn nên việc bị quên lãng trong giao tranh tổng là không hề tránh khỏi, khi này Taara cần đi theo nhưng đồng đội gây sát thương nòng cốt để hoàn toàn có thể bảo kê một cách tốt nhất. Vì khi những tướng sát thương chủ lục team bạn nằm xuống thì ” Trâu đánh lâu cũng chết ” .

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Taara

Khi sử dụng Taara, để hoàn toàn có thể tối ưu năng lực quấy rối bạn hoàn toàn có thể vào rừng để ngăn ngừa đường tăng trưởng của rừng đối phương nếu như cảm thấy mình có đủ sức chống chịu để ra vào ngang nhiên .

Tận dụng nội tại và chú ý sử dụng chiêu cuối hợp lí sẽ giúp người chơi Taara có thể đạt được mức sát thương cao nhất của cô nàng này.

IX. Mẹo khắc chế Taara

Khi gặp phải Taara ở team đối phương, ngoài việc sử dụng sát thương chuẩn để khắc chế cô nàng người chơi còn có thể sử dụng các tướng khống chế cứng và liên tục để tách vị tướng này với giao tranh, câu thời gian cho đồng đội có thể tiêu diệt tuyến sau của đội Taara.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết cụ thể về tướng đấu sĩ đỡ đòn Taara này sẽ giúp những bạn hoàn toàn có thể hiểu thêm về cô nàng Búa cuồng bạo này. Chọn được lối, chơi những tướng liên minh cũng như khắc chế vị tướng này. Và sau cuối là đừng quên để lại phản hồi những vị tướng mà bạn yêu dấu bên dưới để mình hoàn toàn có thể review sớm nhất trong những bài viết sắp tới nhé !

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Source: thabet
Category: Game