Call of Duty: Mobile

Đánh giá Softonic

FPS đi di động

Call of Duty: Mobile là một trò chơi hành động được tạo bởi Activision Publishing, Inc. Trò chơi hành động lấy nội dung rất hay từ thương hiệu Call of Duty. Người chơi có thể tham gia nhiều trận chiến trong khi thử các chế độ chơi khác nhau.

Tất cả những điều đáng nhớ trở lại

Call of Duty: Mobile tận dụng sự phổ biến của các thiết bị di động. Nó có mọi thứ mà tất cả người hâm mộ Call of Duty đã chờ đợi: các trận chiến nhiều người chơi trên thiết bị di động. Người chơi có thể tham gia các trận chiến với bạn bè của họ. Trò chơi được xây dựng để tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Đảm bảo rằng mọi trận đấu sẽ diễn ra suôn sẻ trong khi có đồ họa chất lượng cao. Có các tùy chọn khả năng truy cập để tối ưu hóa trò chơi. Người chơi có thể chọn chế độ Đơn giản hoặc Nâng cao cho các điều khiển trò chơi. Chế độ đơn giản cho phép tự động kích hoạt khi tập trung crosshair súng vào kẻ thù. Advanced Mode là phương thức bắn vũ khí thủ công truyền thống cũng như phương thức giữ vũ khí. Trò chơi có các bản đồ nhiều người chơi mang tính biểu tượng từ các trò chơi Call of Duty trước đây. Người hâm mộ có thể nhớ những nơi như Crash, Crossfire, Fires Range, Hijack, Killhouse, Naturown và Standoff. Trò chơi này cũng bao gồm các chế độ trò chơi Call of Duty cổ điển. Người chơi có thể thử các chế độ Free-For-All, Search and Dest và Team Deathmatch truyền thống. Các chế độ trò chơi hiện đại khác mà người hâm mộ có thể mong đợi là Battle Royale, Domination, Frontline và Hardpoint. Người chơi có thể đạt được tùy chỉnh loadout cá nhân của họ. Chơi liên tục cũng như chiến thắng các trận đấu sẽ cho hàng tấn phần thưởng. Họ có thể có được các nhân vật như MacTavish, Mason và Price. Ngoài ra còn có vũ khí sưu tập, bánh răng, trang phục, và thậm chí cả những vết cháy nổ. Người chơi có thể thể hiện mình là chuyên gia Call of Duty tốt nhất bằng cách sở hữu mọi lần tải độc quyền. Trò chơi đi kèm với Xếp hạng và Chế độ bang hội nơi những người chơi có hiệu suất hàng đầu cạnh tranh để giành thứ hạng cao nhất.

Bắt kịp với Fad Gaming Mobile

Call of Duty: Mobile là một trong những mục của Activision dành cho thể loại game di động. Người chơi cuối cùng cũng có thể trải nghiệm nhiều trận đấu bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi mọi lúc mọi nơi. Tất cả mọi thứ mà người chơi Call of Duty nhớ và yêu thích về toàn bộ lợi nhuận nhượng quyền. Hơn thế nữa, niềm vui được tăng cường với việc bổ sung chế độ battle royale gợi nhớ đến Fortnite.

Bạn đang đọc: Call of Duty: Mobile

Source: thabet
Category: Game