Tải Cyber Hunter 0.100.433 APK – Game sinh tồn kiểu mới cho Android

Cập Nhật Lần Cuối 25/09/2021 (3 tháng trước)
Tên Cyber Hunter
ID com.netease.lztgglobal
Nhà Phát Hành NetEase
Thể Loại Sinh Tồn
Tính Năng MOD Không
Phiên Bản 0.100.433
Kích Thước 2G
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 4.1

Những game show sống sót theo phong thái PUBG đang tạo ra một thắng lợi lớn trên mọi nền tảng. Rules of Survival, Fortnite Mobile hay Fortcraft đều là những cái tên vô cùng thành công xuất sắc mặc dầu mới chỉ được phát hành trong một thời hạn ngắn. Netease – Đơn vị phát hành RoS và Fortcraft đã có quá nhiều kinh nghiệm tay nghề trong mảng game phì nhiêu này, đó là lí do họ đang khai thác triệt để thị trường mảng những game show sống sót nhiều người chơi. Cho dù trong tay đã chiếm hữu rất nhiều mẫu sản phẩm, nhưng Cyber Hunter vẫn được ra đời trên 2 nền tảng iOS và Android với niềm tin sẽ tạo được sự mới lạ .

Giới thiệu Cyber Hunter

Cốt truyện mới

Cyber Hunter kể câu chuyện về thế giới con người trong tương lai không xa, khi sự phát triển của công nghệ AI và tế bào lượng tử đã đạt tới mức hoàn thiện. Các công nghệ này đã mở ra một thế giới lượng tử, và hàng loạt các sự kiện đã diễn ra ngay tại đó. Bạn có thể trở thành Wanderers Celestial, người đại diện cho công lý hoặc Zero, một thợ săn trong thế giới công nghệ. Mỗi nhân vật trong thế giới của trò chơi đều có một siêu năng lực của riêng mình, họ có khả năng điều khiển năng lượng Quantum Cube để phục vụ cho những mục đích của họ….

Lối chơi có sự học hỏi từ các trò chơi khác

Project Battle gameplayDựa trên lối chơi last-man standing, Cyber Hunter là sự phối hợp của nhiều yếu tố như sống sót, bắn súng, thiết kế xây dựng và giải pháp cá thể. Điều này được kì vọng là sẽ tạo ra thưởng thức chơi game trọn vẹn mới trong toàn cảnh đã có quá nhiều game show giống nhau theo cái kiểu mà PUBG đang làm và thành công xuất sắc .Khi mở màn đại chiến, bạn và 99 người chơi khác sẽ được thả rơi từ máy bay tới một hòn hòn đảo hoang vắng thuộc quốc tế lượng tử. Bạn sẽ phải tích lũy vũ khí, trang bị và vật phẩm cấp cứu trong những khu công trình ngẫu nhiên trên hòn đảo. Mục đích của việc tích lũy này là để có đủ sức mạnh chống lại những người chơi khác, tổng thể đều vì tiềm năng trở thành người sau cuối còn sống sót .Project Battle weapons

Đừng quên thu thập các khối Quantum Cube trong quá trình di chuyển. Chúng sẽ giúp bạn tạo ra các công trình phòng thủ cho riêng mình, thiết lập bẫy, rèn radar và nhiều tác dụng khác nữa. Các khối Quantum Cube có thể dễ dàng thu thập bằng cách phá vỡ các vật thể khác nhau trên đảo. Về tính năng này, có vẻ như Cyber Hunter đã học hỏi tốt từ người khổng lồ Fortnite Mobile.

Vũ khí và phương tiện di chuyển

Project Battle gameplay 2Bạn hoàn toàn có thể chuyển dời bằng cách chạy bộ hoặc sử dụng những phương tiện đi lại vận động và di chuyển Open ngẫu nhiên. Chúng sẽ giúp bạn chuyển dời nhanh hơn qua những tòa nhà, chạy bo tốt hơn và hoàn toàn có thể sử dụng như một vũ khí can đảm và mạnh mẽ để đâm những quân địch không như mong muốn mà bạn phát hiện. Đừng chủ quan, tiếng phát ra từ những phương tiện đi lại chuyển dời này hoàn toàn có thể lôi cuốn những quân địch của bạn .Project Battle apk downloadVũ khí trong game show này được làm khá mới và lạ mắt. Dĩ nhiên với một diễn biến phát minh sáng tạo thì mạng lưới hệ thống vũ khí cũng phải phát minh sáng tạo hơn. Đó là dòng vũ khí mới dựa trên nguồn năng lượng lượng tử, có sức công phá can đảm và mạnh mẽ. Rất nhiều loại vũ khí khác nhau có sẵn trên hòn đảo và bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu chúng trong quy trình chơi game .

Thiết kế

Project Battle main character screen

Phong cách thiết kế của Cyber Hunter gần như không có nhiều điều mới mẻ. Có lẽ là Netease đã tận dụng engine của Fortcraft để thực hiện trò chơi này. Mình thực sự ngạc nhiên khi mà Fortcraft còn chưa ra mắt chính thức, Netease đã phát triển một trò chơi mới để bổ xung vào bộ sưu tập của họ.

Vẫn là phong thái vay mượn từ Fortnite, tươi tắn và ít đẫm máu và u ám và sầm uất như RoS. Tuy nhiên game show này vẫn đang trong tiến trình thử nghiệm nên nhiều cụ thể chưa thực sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ đội ngũ tương hỗ để họ nâng cấp cải tiến thêm đồ họa của game show .

Tải game Cyber Hunter APK cho Android

Cyber Hunter đã một cái tên chính thức của Project : Battle. Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị tham gia vào game show sống sót mới mẻ và lạ mắt này chưa ? Cùng tải về game show này trải qua link bên dưới nhé !

Source: thabet
Category: Game