Tải CF Offline Full báu vật [Đột Kích 2018 Colection] – gamebaitop

5/5 – ( 2 bầu chọn )
trò chơi bài top xin san sẻ link tải game CF Offline Full bảo vật dành cho PC thông số kỹ thuật trung bình và yếu. Nếu bạn đang tìm kiếm game này thì kéo xuống tải ngay game về máy và chinh chiến thôi !

Tải Cf offline full cho mọi cấu hình máy

Dành cho những bạn bè không có thời hạn đọc hết bài viết thì mở màn bấm ngay đường dẫn dưới đây để tải game. Game này không cần cài, chỉ cần giải nén lên là chơi được, cực kỳ nhẹ tương thích với mọi thông số kỹ thuật máy .

Khi mở game lên chơi thấy yêu cầu thông tin đăng nhập và mật khẩu bạn có thể vào file “Nick vip.txt”. Hoặc có thể nhập ngay thông tin dưới đây để vào game

  • Tài khoản: GameMaster
  • Mật khẩu: 123456

Game bắn súng CF Offline cực hay

Những bạn bè thương mến tựa game bắn súng chắc như đinh không còn lạ lẫm với CF offline nữa. Thường được game thủ việt gọi với cái tên là đột kích, tựa game này có cả bản trực tuyến chơi cực mê hoặc nếu đồng đội qua tâm tôi sẽ san sẻ tỏng bài tiếp theo .
Một đoạn video mình lượm lặt được về game, chưa có thời hạn làm cho bạn bè thưởng thức .

trò chơi chơi càng nhiều càng thấy nghiền, không bị chán giống như những tựa game bắn súng thường thì. Chất lượng về đồ họa và thao tác nhân vật cực kỳ chân thực .
Có nhiều chính sách cho bạn bè thưởng thức từ đấu tay đối đến đanh team hoặc triển khai trách nhiệm. Kho vũ khí phong phú cho đồng đội xả đạn đã tay thì thôi .
Súng trong đột kích offline không kém gì online nhỉ
Tựa game này bản trực tuyến bị hack nhiều nên bạn bè không thích lắm. Tuy nhiên bạn trọn vẹn yên tâm ở bạn offline đánh mạng lan sẽ không gặp phải những trường hợp như vậy .
Chỉ khi chơi bạn mới hoàn toàn có thể cảm nhận rõ nét nhất những điều mình đánh giá và nhận định bên trên. Còn chờ gì mà không tải game về khởi đầu chiến ngay thôi !

Bạn hoàn toàn có thể chăm sóc : 100 game bắn súng offline không tính tiền cho pc

Cấu hình yêu cầu của game

Tựa game CF offline bản này cực kỳ nhẹ, đồng đội trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm vì bất kỳ thông số kỹ thuật máy nài cũng chơi được. Mình đã test thử trên con máy tính cổ RAM 2GB chạy vẫn rất mượt, những thao tác nhảy và vảy chuột không kém những máy đời mới là bao .

Cũng không cần cạc màn hình hoặc nhiều trợ năn khác, anh em yên tâm chơi trên mọi máy mà không gặp giật lag hoặc vỡ hình đây nhé!

Đấy là thông số kỹ thuật tối thiểu nhé. Còn bên dưới đây là thông số kỹ thuật ý kiến đề nghị :

  • Hệ điều hành: Như trên cấu hình yếu ấy
  • RAM: 2 GB
  • CPU: Core 2 Dual
  • Card màn hình: VGA GeForce 9600GT hoặc AMD Radeon HD 3870
  • Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0c
  • DirectX: DirectX 9.0c

Trên đây là hàng loạt thông tin và link tải CF offline, kỳ vọng đồng đội có thêm một tựa game bắn súng mới cho mùa noel năm nay .
Chúc những bạn chơi vui tươi !

Source: thabet
Category: Game