Sro Đông Nam Public Group – Sro Đông Nam Map 100 Cán Cân Của Công Lý

Silkroad Online vừa chính thức công bố phiên bản Đông Nam Á của trò chơi sẽ ra mắt vào lúc 15h00 hôm nay. Đây là thông tin cực vui dành cho Fans của tựa game huyền thoại này.

Bạn đang xem: Sro đông nam public group

Phiên bản Silkroad Online Khu vực Đông Nam Á lần này sẽ tương hỗ trên cả hai hệ quản lý và điều hành thông dụng là Android và IOS, đặc biệt quan trọng hơn nữa game show sẽ có cả hai ngôn từ Tiếng Anh và Tiếng Việt cho người chơi lựa chọn. Đây là một ưu tiên tuyệt vời dành cho những game thủ Nước Ta .Được biết Silkroad Online không chỉ giữ nguyên lối chơi cũ trên PC với những class nhân vật sử dụng thương, đao, cung … với khí công rực rỡ của Trung Quốc mà còn phong phú thêm lựa chọn cho game thủ với những lớp nhân vật phối hợp tốt như chiến binh, nhạc công, mục sư, … Đến từ đế quốc La Mã ở Châu Âu .

Bên cạnh những hoạt động truyền thống như rèn luyện nhân vật, farm đồ… Silkroad Online cũng đồng thời đem tới hàng loạt tính năng mới hấp dẫn với game thủ mobile như Lệnh Nghĩa Hiệp, Bang Bắt Giặc, Pháo Đài Chiến, Tranh Đoạt Thần Điện, Thí Luyện Anh Hùng,… Tuy nhiên khác với những tựa game mobile khác, Silkroad Online mong muốn đem đến một cộng đồng đúng nghĩa do đó game thủ phải đến tận nơi tìm gặp đúng nhân vật cần thiết ở thành trấn mới có thể vào phụ bản tham gia hoạt động.

Xem thêm: Choi Game Nông Trại Tren Zing Me Nông Trại Vui Vẻ 2 Trên Zing Me

Qua đó cũng phần nào cho thấy Silkroad Online chính là một trong những tựa game hấp dẫn mà game thủ khó lòng bỏ lỡ trong năm 2021. Silkroad Online cũng đồng thời là một tựa game đòi hỏi khả năng tưởng tượng, tính logic và tư duy phối hợp do đó game thủ cần tìm đến cộng đồng cũng như đồng đội nếu muốn đi buôn xa trên Con Đường Tơ Lụa khắc nghiệt này.

Ngay lúc này, các game thủ đã có thể chính thức bắt đầu hành trình của mình bằng cách vào Fanpage của Silkroad Online để tham gia các sự kiện nhận về những phần thưởng vô cùng giá trị.

Xem thêm: Uông Bí Rộn Ràng Không Khí Đón Tết Của Các Dân Tộc Trên Đất Nước Việt Nam

Tham gia sự kiệntại đây

Tải Androidtại đây

Tải IOStại đây

Game thủ Tốc Chiến ngất ngây với phiên bản Seraphine đẹp nhất, thậm chí “tâm hồn” cũng căng đầy nhựa sống
Theo Trí Thức Trẻ Game thủ Tốc Chiến ngất ngây với phiên bản Seraphine đẹp nhất, thậm chí còn “ tâm hồn ” cũng căng đầy nhựa sốngTheo Trí Thức Trẻ

Copy link
Link bài gốcLấy link

*
0
*
*

Ban biên tập ahtq.vn:

ahtq.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. ahtq. vnChịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản trị nội dung : Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.Hồ Chí Minh : Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q. 3, Tp. HCMadmicro. vnAddress : Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, TX Thanh Xuân, TP.HN .

Source: thabet
Category: Game