Bóng Tối Trỗi Dậy – Phiên Bản Mới Nhất Dành Cho Android – Tải Về Apk

Ứng Dụng Android Bóng Tối Trỗi Dậy Được Phát Triển Bởi GAMEVIL Được Liệt Kê Vào Danh Mục Nhập Vai. Phiên Bản Hiện Tại Là 1.5.6 Được Phát Hành Vào 2018 – 10-12. Theo Google Play Bóng Tối Trỗi Dậy Đạt Hơn 20 Triệu Lượt Cài Đặt. Bóng Tối Trỗi Dậy Hiện Có 711 Nghìn Xếp Hạng Với Giá Trị Xếp Hạng Trung Bình Là 4.3 Nhân vật thứ 6 – [Đấu Sĩ] đã xuất hiện!
Nữ chiến binh mang trong mình bí ẩn của Phương Đông!
Đã đến lúc hóa thân thành Đấu Sĩ và quét sạch kẻ địch trên chiến trận!

Được chứng nhận bởi 35 triệu game thủ trên toàn thế giới!
Darkness Reborn – tựa game hành động RPG độc nhất vô nhị!

Những cuộc tấn công vô cùng khốc liệt và dữ dội!
– Đồ họa đỉnh cao giống như một game PC bom tấn.
– Hiệu ứng và hành động tuyệt đỉnh khi tiêu diệt những thế lực ma quỷ sẽ không khiến bạn thất vọng!

Nhiều lớp nhân vật hùng mạnh!
– Chiến Binh, sở hữu thân hình rắn như đá tảng với những kỹ năng hủy diệt
– Nữ Ninja Kunoichi, sát thủ bóng đêm vô cùng lợi hại
– Pháp Sư, phù thủy thần bí với đôi Luân Xa nhảy múa trên tay
– Thợ Săn Quỷ, tấn công kẻ thù với những mũi tên vũ bão
– Ta sẽ hủy diệt bất kì kẻ nào dám cản đường. Đấu Sĩ Man Tộc, Song Phủ Hủy Diệt!

Tính năng real-time hoàn hảo với quy mô lớn chưa từng có!
Hãy chiến thắng Đấu Trường PvP 3:3 để vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng
– Game di động với quy mô cực hoành tráng! Hãy đánh bại Boss với tinh thần đồng đội gắn kết!
Vượt qua Rãnh Quỷ với nhóm 2 anh hùng thiện nghệ.
– Trận chiến bất tận để giành lấy vinh quang đã bắt đầu! Hãy chứng tỏ bản thân tại Mê cung Thất thủ.

Những trận quyết đấu tối thượng!
– Chế độ Tự Động Chiến Đấu linh hoạt! Vượt qua các cấp độ với tốc độ của ánh sáng!
– Huấn luyện cho những anh hùng của bạn! Chế tạo, Nâng cấp & Tiến hóa để thu được nhân vật hùng mạnh!
– 1,296 kỹ năng kết hợp độc đáo! Hãy chuẩn bị cho trận đấu chống lại những thế lực hắc ám!

Tựa game hành động RPG huyền thoại với 25 triệu lượt download trên toàn thế giới. Cùng trải nghiệm kỷ nguyên hành động mới với Bóng Tối Trỗi Dậy!

Facebook: https://www.facebook.com/PlayDarknessReborn

* Trò chơi này cần các quyền sau để có thể đem lại những trải nghiệm tối ưu nhất.
– Quyền đồng bộ Danh Bạ và truy cập thông tin của thiết bị để Mời Bạn Bè
[READ_CONTACTS, READ_PHONE_STATE]
– Quyền đồng bộ với tài khoản Google
[GET_ACCOUNTS]
– Quyền lưu trữ dữ liệu trò chơi ở bộ nhớ ngoài
[READ_EXTERNAL_STORAGE, WRITE_EXTERNAL_STORAGE]

** Game hỗ trợ Vietnam!
** Tăng giá một số vật phẩm được bày bán.

* Website chính thức của GAMEVIL : https://www.withhive.com
* Bộ phận hỗ trợ khách hàng GAMEVIL : https://global.gamevil.com/support/

Terms of Service: http://terms.withhive.com/terms/bridge/gamevil.html
Privacy Policy: http://terms.withhive.com/terms/bridge/gamevil.html

Chúng Tôi Hiện Đang Cung Cấp Phiên Bản 1.5.6. Đây Là Phiên Bản Mới Nhất, Tối Ưu Nhất Của Chúng Tôi. Nó Phù Hợp Với Nhiều Thiết Bị Khác Nhau. Tải Xuống Miễn Phí Apk Trực Tiếp Từ Cửa Hàng Google Play Hoặc Các Phiên Bản Khác Mà Chúng Tôi Đang Lưu Trữ. Hơn Nữa, Bạn Có Thể Tải Xuống Mà Không Cần Đăng Ký Và Không Cần Đăng Nhập.

Chúng Tôi Có Hơn 2000+ Thiết Bị Khả Dụng Cho Samsung, Xiaomi, Huawei, Oppo, Vivo, Motorola, LG, Google, OnePlus, Sony, Tablet … Với Rất Nhiều Tùy Chọn, Giúp Bạn Dễ Dàng Chọn Trò Chơi Hoặc Phần Mềm Phù Hợp Với Thiết Bị Của Mình.

Nó Có Thể Hữu Ích Nếu Có Bất Kỳ Giới Hạn Quốc Gia Nào Hoặc Bất Kỳ Hạn Chế Nào Từ Phía Thiết Bị Của Bạn Trên Cửa Hàng Ứng Dụng Google .
Nhân vật thứ 6 – [ Đấu Sĩ ] đã Open ! Nữ chiến binh mang trong mình huyền bí của Phương Đông ! Đã đến lúc hóa thân thành Đấu Sĩ và quét sạch kẻ địch trên chiến trận ! Được ghi nhận bởi 35 triệu game thủ trên toàn quốc tế ! Darkness Reborn – tựa game hành vi RPG độc nhất vô nhị ! Những cuộc tiến công vô cùng quyết liệt và kinh hoàng ! – Đồ họa đỉnh điểm giống như một game PC bom tấn. – Hiệu ứng và hành vi tuyệt đỉnh công phu khi tàn phá những thế lực ma quỷ sẽ không khiến bạn tuyệt vọng ! Nhiều lớp nhân vật hùng mạnh ! – Chiến Binh, chiếm hữu thân hình rắn như đá tảng với những kỹ năng và kiến thức tiêu diệt – Nữ Ninja Kunoichi, trinh sát bóng đêm vô cùng lợi hại – Pháp Sư, phù thủy thần bí với đôi Luân Xa nhảy múa trên tay – Thợ Săn Quỷ, tiến công quân địch với những mũi tên vũ bão – Ta sẽ diệt trừ bất kể kẻ nào dám cản đường. Đấu Sĩ Man Tộc, Song Phủ Hủy Diệt ! Tính năng real-time tuyệt đối với quy mô lớn chưa từng có ! Hãy thắng lợi Đấu Trường PvP 3 : 3 để vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng – Game di động với quy mô cực hoành tráng ! Hãy vượt mặt Boss với niềm tin đồng đội kết nối ! Vượt qua Rãnh Quỷ với nhóm 2 anh hùng thiện nghệ. – Trận chiến bất tận để giành lấy vinh quang đã mở màn ! Hãy chứng tỏ bản thân tại Mê cung Thất thủ. Những trận quyết đấu tối thượng ! – Chế độ Tự Động Chiến Đấu linh động ! Vượt qua những Lever với vận tốc của ánh sáng ! – Huấn luyện cho những anh hùng của bạn ! Chế tạo, Nâng cấp và Tiến hóa để thu được nhân vật hùng mạnh ! – 1,296 kiến thức và kỹ năng tích hợp độc lạ ! Hãy sẵn sàng chuẩn bị cho trận đấu chống lại những thế lực hắc ám ! Tựa game hành vi RPG lịch sử một thời với 25 triệu lượt tải về trên toàn quốc tế. Cùng thưởng thức kỷ nguyên hành vi mới với Bóng Tối Trỗi Dậy ! Facebook : https://www.facebook.com/PlayDarknessReborn* Trò chơi này cần những quyền sau để hoàn toàn có thể đem lại những thưởng thức tối ưu nhất. – Quyền đồng điệu Danh Bạ và truy vấn thông tin của thiết bị để Mời Bạn Bè [ READ_CONTACTS, READ_PHONE_STATE ] – Quyền đồng điệu với thông tin tài khoản Google [ GET_ACCOUNTS ] – Quyền tàng trữ tài liệu game show ở bộ nhớ ngoài [ READ_EXTERNAL_STORAGE, WRITE_EXTERNAL_STORAGE ] * * Game tương hỗ Vietnam ! * * Tăng giá 1 số ít vật phẩm được bày bán. * Website chính thức của GAMEVIL : https://www.withhive.com* Bộ phận tương hỗ người mua GAMEVIL : https://global.gamevil.com/support/Terms of Service : http://terms.withhive.com/terms/bridge/gamevil.htmlPrivacy Policy : http://terms.withhive.com/terms/bridge/gamevil.html

Source: thabet
Category: Game