Tải Hack Đấu La Đại Lục Mobile APK 2021 (Vô hạn tiền, Menu Mod) – IMRCCENTER

Tải game Đấu La Đại Lục Mobile Hack với các tính năng Onehit, God Mode, 999999 vàng, 9999999 kim cương. Đấu La Đại Lục Mobile APK (Dung lượng: 210.5 MB) – Đồ hoạ: 2D tại IMRCCENTER ❤️.

Đấu La Đại Lục Mobile – Game nhập vai đa nền tảng

Tựa game thuộc thể loại nhập vai rảnh tay được cho phép người chơi tham gia vào những trận đánh tổ đội chiến tương tự như những thưởng thức của nhân vật Đường Tam khi ở những học viện chuyên nghành hồn sư .
Nhiệm vụ chính trong game vẫn là vượt qua những thử thách ải. Mỗi ải được bộc lộ theo từng khung truyện. Nhấn vào mỗi khung là một diễn biến, một hồn sư khác mà người chơi phải khiêu chiến và vượt qua. Nhờ đó, người chơi được một lần nữa tiếp cận với câu truyện của Thất Quái Sử Lai Khắc một cách sinh động và cực kỳ hấp dẫn .

Mặt khác trò chơi cũng cung cấp rất nhiều hoạt động hỗ trợ tìm kiếm trang bị và nguyên vật liệu cần thiết cho việc tăng tiến sức mạnh. Quá trình tăng trưởng không nhanh nhưng vô cùng hợp lý. Thêm vào đó game còn được lồng tiếng chỉn chu khiến người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Các tính năng đặc sắc của Soul Land : Đấu La Đại Lục Funtap

+ Không có Võ Hồn vô dụng trên thế giới: Người thức tỉnh Võ Hồn sẽ trở thành Hồn Sư, Hồn Sư của mỗi người đều khác nhau, có thể là Chùy, cũng có thể là Thực Vật hoặc Bảo Tháp, thậm chí có lúc là Thỏ hoặc Hổ, chúng đều có năng lực khác nhau, vì vậy thế giới này không có Võ Hồn nào vô dụng, mà chỉ có Hồn Sư không biết sử dụng Võ Hồn.
 
+ Đoạt lấy kỹ năng từ Hồn Thú: Võ Hồn có thể phối hợp các Hồn Hoàn khác nhau, tiêu diệt Hồn Thú để nhận được Hồn Hoàn. Hồn Thú tu luyện càng lâu, Hồn Hoàn niên đại càng cao, thì sức mạnh kỹ năng mà Hồn Sư nhận được sau khi đoạt lấy Hồn Hoàn càng mạnh! Tiêu diệt Hồn Thú bậc cao, còn có xác suất nhận được Hồn Cốt siêu phẩm.

+ Hơn 10 vạn cách phối hợp năng lực: Một nhân vật có thể thức tỉnh 5 loại võ hồn, 1 võ hồn có thể phối hợp với 10 loại Hồn Hoàn, Võ Hồn và Hồn Hoàn phong phú có thể phối hợp ra hơn 10 vạn cách phối hợp sức mạnh khác nhau, tạo ra tiềm năng vô hạn.

+ Bám sát nguyên tác tiểu thuyết : Bản quyền chính thức Đường Gia Tam Thiếu, bám sát nguyên tác đến 99.9 % ! Lam Ngân Thảo, Chùy Hạo Thiên, Tà Mâu Bạch Hổ, Xúc Xích Áo Tư Tạp …. Không thiếu thứ gì !
+ Trải nghiệm tuyệt vời : Hồn Thú nhiều mẫu mã, Hồn Hoàn mạnh, Phần Trăm ra đạo cụ Hồn Hoàn quý lại cực cao, nên bạn thuận tiện chiếm hữu những trang bị cực phẩm .
+ Treo máy chiến đấu không tốn sức : Treo máy cũng chơi được, đi làm, đi học đều hoàn toàn có thể chơi .

Source: thabet
Category: Game