Tổng Hợp Game Việt Hóa Offline Cho PC Hay Nhất [Có Link Download]

#1. Game This War Of Mine Full Cho PC

Đây là tựa game tiên phong mình muốn trình làng đến những bạn. Phải chứng minh và khẳng định luôn, nếu bạn nào thích thể loại game nhập vai cuộc chiến tranh thì đây là tựa game không hề bỏ lỡ. Trong game bạn không phải là chiến binh cầm vũ khí chiến đấu, mà bạn sẽ hóa thân vào những người dân .

Hình ảnh trong game This War Of Mine

1 of 5


+

Bạn sẽ phải chiến đấu với cái đói, cái khát cùng nhiều nguy hại rình rập để sống sót qua những ngày cuộc chiến tranh bùng nổ. Chắc chắn game sẽ đưa đến bạn cảm xúc cùng cực trong đại chiến. Chơi để cảm nhận nhé .

Tham khảo chi tiết về game (cấu hình yêu cầu, hướng dẫn cài đặt): Download This War Of Mine Việt Hóa Full Cho PC!!

#2. Game Banished – Xây dựng chiến thuật

Banished là một tựa game giải pháp khá lạ lùng. Bạn không kiến thiết xây dựng quân đội đánh nhau gì cả. Thế thì tại vì sao mà nó vẫn thuộc dòng game này ? Trong game bạn sẽ phải vận dụng đầu óc của mình, dựng lên một giải pháp để sống sót và tăng trưởng làng mạc từ một hội đồng người bị đày ra rừng hoang .

Một vài hình ảnh trong game Banished

1 of 5


+

Đây là một tựa game cực kỳ nhẹ, tuy nhiên đồ họa của nó cũng không phải dạng vừa. 3D sôi động, âm thanh chân thực sẽ đưa đến cho bạn cảm xúc “ đứng đầu ” một làng mạc rồi tăng trưởng lên thành phố. Đây là một game show để giết thời hạn khá là vui đấy. Tải về chơi thử nhé .

Xem thêm thông tin và link download game >> Download Game Banished Việt Hóa Full Cho PC!!

#3. Game chiến thuật Civilization 6

Tiếp theo đây vẫn là một tựa game chiến thuật Việt Hóa cực hay cho anh em. Civilization 6 một tựa game xây dựng quân đội, đánh chiếm các kiểu. Rất hay! Mới vào game bạn không có gì cả ngoài một vài tên nô lệ. Từ đây bạn vận dụng đầu óc chiến thuật của mình để gây dựng nên một đế chế. Thống lĩnh quân đội hành hạ những nước khác.

Hình ảnh trong tựa game Civilization 6

1 of 5


+

Game phải nói là rất mê hoặc, map to lớn tha hồ mà vùng vẫy hơn nữa đồ họa của game phải nói là tuyệt vời. Phát triển quân đội trên bờ, thủy quân những kiểu, rất nhiều giải pháp hay bạn hoàn toàn có thể sử dụng. Tham gia mặt trận để biết thêm nha .

Xem thông tin của game và link tải: Download Civilization 6 Fshare Full cho PC!!

#4. Game nhập vai kinh dị Outlast Việt Hóa

Bạn có phải là Fan của thể loại nhập vai kinh dịch không ? ? Nếu như yêu tim thì bỏ lỡ đi nhé. Bạn sẽ phải giật mình thót tim đấy. Trong khoảng trống một bệnh viện ma quái, với cái máy quay bạn sẽ tự mình mày mò hàng loạt huyền bí đằng sau đó .

Hình ảnh trong game Outlast

1 of 5


+

Cùng thưởng thức game thôi nào đồng đội. Mình đã chơi thử rồi, có vẻ như là hòa mình vào nhân vật luôn đấy. Âm thanh chân thực lắm luôn, tiếng bước chân, hơi thở, nhịp tim tích hợp lại sẽ đưa tới cho bạn cảm xúc sợ hãi lắm. Bạn nào có tiền sử bệnh tim thì thôi nha, bỏ lỡ cho với, không lại bắt đền mình nữa ahihi .
Xem thêm thông tin chi tiết và link tải game tại: Download Outlast Fshare Việt Hóa!!! !

Và trên đây là tất cả những Game Việt Hóa Offline có trên Khí Phách. Càng về sau mình sẽ cập nhật thêm nhiều tựa game khác nữa. Lưu link bài viết này lại để có gì lâu lâu vào xem có game mới thì ủng hộ nha. Mọi thắc mắc bạn có thể gửi về cho Fanpage hoặc để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Xin cảm ơn đã luôn ủng hộ cho Khí Phách nhé!!

Source: thabet
Category: Game