Hướng dẫn tải Flash game về máy tính

Hầu như không có gì trên web sử dụng Adobe Flash, đó là nguyên do tại sao Adobe có kế hoạch khai tử Flash sau năm 2020. Đối với hầu hết mọi người, đây không phải là một mất mát lớn. To lớn. Tuy nhiên, nhiều người bỏ lỡ một loại nội dung. Đó là những game show Flash. Trò chơi flash đã từng rất thông dụng vì chúng được cho phép những nhà tăng trưởng mới san sẻ những phát minh sáng tạo của họ với những người khác. Thật không may, một khi Flash không còn được tương hỗ, những game show này sẽ biến mất khỏi Internet. Nếu bạn vẫn muốn chơi bất kể game show Flash nào bạn thích, bạn nên tải chúng xuống ngay giờ đây để hoàn toàn có thể liên tục chơi game show ngoại tuyến. Hàng ngang .

Cách tải các trò chơi flash để chơi ngoại tuyến

 • Đầu tiên, hãy bật Flash trong Chrome!
 • Các bước tải game Flash về máy tính
  • Bước 1: Tải xuống trò chơi trong Chrome
  • Bước 2: Xem nguồn trang
  • Bước 3: Tải xuống tệp SWF.
  • Bước 4: Chơi trò chơi Flash cục bộ
 • Sử dụng Mozilla Firefox

Đầu tiên, hãy bật Flash trong Chrome!

Bài viết này sẽ trình bày cách tải xuống trò chơi Flash bằng Google Chrome. Nếu nó chưa có sẵn, bạn cần bật Click-to-Run cho Flash, vì Chrome ngăn các trang web chạy Flash theo mặc định. Để làm điều này, hãy nhấp vào nút. Thực đơn 3 dấu chấm ở góc trên bên phải của Chrome, sau đó chọn thiết lập. Cuộn xuống cuối danh sách và nhấn Nâng cao Để hiển thị nhiều tùy chọn hơn.Trong lễ hội Quyền riêng tư và bảo mật, Nhấp vào mục Cài đặt Trang web.Thao tác này sẽ mở danh sách quyền của trang Chrome, cho phép bạn thay đổi những gì trang web có thể thực hiện với trình duyệt.Lựa chọn tốc biến, Đảm bảo rằng thanh trượt ở trên cùng được bật và hiển thị Yêu cầu đầu tiên.

Bật Flash trong Chrome

Các bước tải game Flash về máy tính

Theo mục đích của hướng dẫn này, bài viết này sẽ tải xuống một trò chơi Flash có tên là New Super Mario 63. Thật không may, bạn cần phải lặp lại các bước này cho mỗi trò chơi bạn muốn tải xuống. Sẽ không mất quá nhiều thời gian để xây dựng một bộ sưu tập nhỏ.

Bước 1: Tải xuống trò chơi trong Chrome

Điều hướng đến trang chứa trò chơi Flash bạn muốn tải xuống.Ở vị trí trò chơi, bạn sẽ thấy một câu đố và một thông báo Nhấp để bật Adobe Flash Player. Chọn cái này và nhấn cho phép Cho phép các trang web sử dụng Flash ở góc trên bên trái của trình duyệt. Hãy để trò chơi tải hoàn toàn trước khi thực hiện bước tiếp theo.

Tải xuống trò chơi trong Chrome

Bước 2: Xem nguồn trang

Tiếp theo, bạn cần mở mã nguồn của trang web lưu trữ trò chơi.Nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên trang (bên ngoài trò chơi), sau đó nhấn Xem mã nguồn trang. Phím tắt cho việc này là Ctrl+U Trên Windows và Cmd+Option+U Trên macOS. Bạn sẽ thấy một trang mới chứa mã nguồn HTML của trang.Tại đây, nhấn Ctrl+F (hoặc Cmd+F Trên Mac) mở hộp tìm kiếm và nhập .swf, Tìm kiếm các tệp Flash.

Xem mã nguồn trang

Bước này sẽ tìm thấy ít nhất một hoặc có thể nhiều kết quả dựa trên trang.Tệp bạn đang tìm kiếm thường có tên của trò chơi, vì vậy bạn có thể bỏ qua tệp cài đặt chẳng hạn Nhanh chóng cài đặt .swf. Trong ví dụ trong bài viết này, liên kết đầy đủ có dạng như sau:

https://supermarioflash.co/wp-content/uploads/games/custom/S/sm63game.swf

Nếu bạn không thể tìm thấy tệp trò chơi Flash trên web, trước tiên bạn phải tìm tệp đó ở nơi khác.* Điều gì xảy ra nếu tôi không thể tìm thấy liên kết chính xác?Một số trò chơi Flash không thực sự được lưu trữ trên trang web nơi bạn chơi chúng. Nếu trường hợp này xảy ra, bạn sẽ không thể tìm thấy tệp chính xác trong mã nguồn và cần phải tìm ở nơi khác. May mắn thay, điều này rất dễ thực hiện.Trên màn hình bắt đầu trò chơi hoặc menu chính, bạn sẽ thấy một thông báo “Ban đầu được lưu trữ trên” Và trang nguồn của trò chơi. Bạn cũng có thể thử nhấp chuột phải vào trò chơi; nhiều nhà phát triển đã đặt một liên kết đến trang web của họ trong menu này.

Một số trò chơi Flash không thực sự được lưu trữ trên trang web nơi bạn chơi chúng

Nếu không có gì ở đó, thì một tìm kiếm nhanh về trò chơi trên Google sẽ cho thấy nhiều trang web lưu trữ trò chơi hơn. Nhìn vào những kết quả này, cuối cùng bạn sẽ tìm thấy một trang chứa tệp Flash thực. Nếu tất cả các phương pháp khác không thành công, bạn có thể thử File2HD, nó liệt kê tất cả các tệp ở trên. Một trang web và cho phép bạn tải chúng xuống.* Sử dụng File2HDVới tiện ích trực tuyến này, bạn có thể tải các trò chơi Flash trực tiếp từ bất kỳ trang web nào. File2HD sẽ tự động định vị các tệp Flash trên trang web và giúp người dùng tải chúng xuống.Tất cả những gì bạn cần làm là lấy liên kết url-trò chơi Flash (ví dụ: ví dụ ở đây là Trò chơi Angry Fruits-Plants vs. Phiên bản Flash trên GameVui) và dán vào ô URL như hình bên dưới, sau đó nhấn nút. Nhận tệp Bên cạnh.Tại đây, bạn có thể sử dụng menu để tìm kiếm các tệp SWF Ctrl+F Lần nữa.

Sử dụng File2HD

Nếu có nhiều đối tượng Flash trên trang, chẳng hạn như quảng cáo Flash, bạn sẽ thấy nhiều tệp Flash (tệp SWF). Tìm tệp đại diện cho trò chơi.Ví dụ: tải game tại đây Angry Fruit-Plants vs., Chúng tôi tìm kiếm các tệp chứa cùng tên hoặc tìm kiếm theo phần mở rộng tệp (thường là * .swf). Nhấp chuột phải vào liên kết và lưu tệp vào máy tính của bạn:

Tệp 2HD2

Tuy nhiên, so với những website sử dụng iframe thì cách này … không hiệu suất cao .

Bước 3: Tải xuống tệp SWF.

Bây giờ bạn có thể tải xuống tệp SWF chứa trò chơi.Chỉ cần nhấp chuột phải vào liên kết màu xanh lam kết thúc bằng “.Swf” Bạn đã tìm thấy trước đó, sau đó chọn Lưu liên kết như Tải về máy tính của bạn.

Tải xuống tệp SWF

bảo đảm Lưu kiểu, mẫu hiển thị như Đối tượng flash shockwave Hoặc một cái gì đó tương tự. Điều này xác nhận rằng tệp thực sự là một tài liệu Flash. Nếu nó được hiển thị dưới dạng trang HTML hoặc nội dung khác, bạn có thể nhấp chuột phải vào sai vị trí hoặc URL sẽ không chuyển đến đối tượng Flash. Nếu bạn định tải xuống một số trò chơi nhất định, bạn nên tạo một tin nhắn. Các mục mới trên máy tính để đặt tất cả chúng vào cùng một vị trí. Bạn nên xem xét việc sao lưu thư mục này để không bị mất các trò chơi của mình nếu có điều gì đó xảy ra.

Bước 4: Chơi trò chơi Flash cục bộ

Tại thời điểm này, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để thực sự chơi trò chơi Flash mà không cần trình duyệt. Trên thực tế, nhiều ứng dụng trình phát đa phương tiện có thể xử lý các tệp SWF (chúng là các đối tượng Flash). Điều này cho phép bạn chơi ngoại tuyến mà không cần lo lắng về tính bảo mật của việc bật Flash trong trình duyệt của bạn. Ví dụ: trên Windows, Windows Media Player sẽ mở tệp SWF. Tuy nhiên, trong thử nghiệm của bài viết này, đã xảy ra sự cố khi phát hiện đầu vào bàn phím, vì vậy nếu bạn định chơi trò chơi Flash ngoại tuyến, bạn nên tải xuống phiên bản Flash Player cục bộ của Adobe. Đây là một công cụ dành cho nhà phát triển có thể mở các tệp Flash mà không cần trình duyệt, nhưng nó cũng thích hợp cho mục đích sử dụng cá nhân. Truy cập trang tải xuống gỡ lỗi của Adobe và nhấp vào văn bản bên dưới. Tải xuống Trình gỡ lỗi nội dung máy chiếu Flash Player Trong Windows, Macintosh hoặc Linux (tùy thuộc vào nền tảng bạn đang sử dụng). Trên Windows, bạn thậm chí không cần cài đặt nó. Chỉ cần khởi chạy tệp đã tải xuống và bạn sẽ có cửa sổ Flash Player.Đi đến Tệp> Mở Hoặc kéo và thả tệp SWF đã tải xuống vào ứng dụng để chơi. Từ đó, bạn sẽ có được trải nghiệm giống như trình duyệt.

Chơi trò chơi Flash cục bộ

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh size hành lang cửa số để kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ game show. Nhấp chuột phải hoặc sử dụng những nút trên thanh công cụ để đổi khác mức thu phóng hoặc chất lượng game show. Nếu bạn có bất kể câu hỏi nào, hãy tìm hiểu thêm một số ít mẹo để cải tổ hiệu suất game show Flash. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể chơi những game show Flash yêu dấu của mình mãi mãi .

Sử dụng Mozilla Firefox

 • Tải xuống phiên bản Firefox mới nhất

Firefox có thể dễ dàng tải xuống các trò chơi Flash từ trình duyệt.Trên trang web có trò chơi Flash, nhấp chuột phải vào trang đó và chọn Xem thông tin trang. Lựa chọn thẻ phương tiện truyền thông Trong cửa sổ Thông tin trang, Bấm vào cột Kiểu Sắp xếp phương tiện trên trang và tìm trò chơi (được phân loại là đối tượng (Mục đích) Mẫu đơn Nhúng Như sau).Sau khi tìm thấy liên kết trò chơi, hãy nhấn Lưu thành Lưu trò chơi vào máy tính.

Firefox

Bây giờ bạn đã biết cách tải xuống game show Flash từ Internet và chơi chúng ngoại tuyến. Trò chơi flash là một phần quan trọng của lịch sử vẻ vang game show. Và giờ đây, chỉ trong vài phút, bạn hoàn toàn có thể lưu giữ 1 số ít kỷ niệm này và chơi những game show Flash yêu dấu của mình sau năm 2020 .
Chúc bạn như mong muốn !

 • Mẹo kiểm tra máy tính có chơi được game không?
 • Các phím tắt Excel đắt tiền mà bạn nên biết
 • Cách tải xuống APK an toàn và nhanh nhất
 • Tạo tài khoản Twitch TV để phát trực tuyến trò chơi điện tử bằng BlueStacks
 • Hướng dẫn chơi game Clash Royale trên Windows Phone
 • Lối tắt để ăn mừng bàn thắng trong FIFA Online 3

Source: thabet
Category: Game