3Q Củ Hành – Big Update mừng xuân tặng Code Củ Hành Lệnh 8

Những ngày đầu năm, khắp các chiến trường 3Q Củ Hành 3D đang trở nên sôi sục hơn bao giờ hết với phiên bản Big Update mừng năm mới. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thay đổi mới nhất của 3Q Củ Hành trong bản cập nhật mới này.

[​IMG]

Tướng pháp sư mới

Cộng đồng 3Q Củ Hành 3D được đón thêm 2 tướng mới nổi tiếng lạnh lùng là Quách Gia và 3Q*Tư Mã Chiêu, đây đều là 2 pháp sư có sở trường công kích tầm xa. Quách Gia là mưu sĩ được Tào Tháo tin yêu nhất và là ngôi sao tướng số duy nhất vạn thế bất diệt. Tuy nhiên người tài lại yểu mệnh, Quách Gia mất sớm nhưng linh khí bao năm tích tụ sau đó được tái sinh vào Ma Tộc. 3Q*Tư Mã Chiêu được sinh ra từ sức mạnh của ma thần Ứng Long, là oán linh gửi mình trong thân xác của Tư Mã Chiêu.
[​IMG]

Nếu như Quách Gia thiên về hệ Thuỷ, chuyên dùng linh khí hoá tụ thành băng vừa bảo hộ quân sĩ, vừa tấn công kẻ địch. Thì 3Q*Tư Mã Chiêu lại thiên biến quỷ dị, triệu hồi đàn Minh Hạt đông đúc của mình, dùng độc tăng sát thương.

Skin mới vi diệu

Bản cập nhật mới nhất của 3Q Củ Hành 3D cũng giới thiệu tới người chơi 2 skin vi diệu mới với Thần tượng âm nhạc Trương Oanh Oanh và Mỹ Hầu Vương – Tôn Hoàn. Trương Oanh Oanh là con gái của Trương Phi, cô khá nóng tính, bốc đồng và có nhiều nét tương đồng với người cha của mình. Trong 3Q Củ Hành, Trương Oanh Oanh xuất hiện với tạo hình khá lạ giống một ngôi sao ca nhạc nhiều hơn là một nữ tướng. Âm thanh mê hoặc phát ra từ cây guitar điện của cô khiến cho kẻ địch choáng váng, mắt mờ tai đau, không đánh cũng tự hàng.
[​IMG]

Tôn Hoàn hay Mỹ Hầu Vương chính là con khỉ năm xưa đối đầu cùng Ngộ Không trong 81 kiếp nạn, ít ai ngờ được đó lại chính là hậu duệ của Ngộ Không. Nhờ tu luyện tà thuật nghìn năng mà Tôn Hoàn sớm lĩnh ngộ được 72 phép thần thông biến hoá, sau này cũng theo con đường thiện lương của Phật mà trở thành Đấu Chiến Thánh Phật.

[​IMG]

Bản đồ Ải Bồng Lai Kiếp – Trận

Trận Quan Độ lừng lẫy năm xưa chính thức đánh dấu sự thất bại của Viên Thiệu, nhà Ngô tận diệt, kết thúc thời kỳ Tam quốc tranh hùng. Viên Thiệu sau đó rút về Bồng Lai Phong và cũng mất tại đây. Các thuộc hạ dưới trướng mà tiêu biểu là Thẩm Phối khi đó đã nuôi ý định hồi sinh lại Viên Thiệu. Vốn xuất thân thế gia yển thuật, lại biết được bí mật về nguồn sức mạnh thần bí tại Bồng Lai Phong, Thẩm Phối càng quyết tâm hồi sinh chủ cũ. Tuy nhiên, Tào Tháo đa mưu không lẽ nào chấp nhận kẻ địch của mình có cơ hội trở lại, lập tức triệu tập quần hùng tiến về Bồng Lai Phong ngăn cản Thẩm Phối. Vì thế dẫn đến một trận huyết chiến trong 3Q Củ Hành tại map mới Bồng Lai Kiếp – Trận.
[​IMG]

Map mới Bồng Lai Kiếp – Trận cho phép tối đa 5 người tham chiến. Người chơi có thể chọn map mới này trong Phó bản, đáp ứng đủ điều kiện yêu cầu có thể tham chiến và nhận nhiều phần thưởng lớn.

Hệ thống Boss thế giới

Mỗi ngày người chơi được 5 lần khiêu chiến miễn phí trong thời gian diễn ra hoạt động săn Boss. Người chơi trong toàn server có thể cùng nhau tham gia khiêu chiến Boss, khi HP Boss còn 90%, 70%, 50%, 30% và bị tiêu diệt thì toàn bộ người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Trước khi Boss xuất hiện sẽ có thông báo trên màn hình, người chơi chỉ cần nhấp vào biểu tượng sẽ được chuyển ngay đến phòng chờ. Tại đây có thể tuỳ chọn ghép team với nhau theo kiểu thường hoặc kiểu ghép.
[​IMG]

Sau khi khiêu chiến hết số lần miễn phí, người chơi cũng có thể sử dụng Đồ Ma Lệnh để tăng thêm lượt khiêu chiến cho mình. Thời gian giới hạn cho 1 trận khiêu chiến là 2 phút, nếu đủ bản lĩnh người chơi hoàn toàn có thể khiêu chiến solo với Boss thế giới, nếu không thì cứ tối đa 5 người sẽ được ghép thành 1 team khiêu chiến. Dựa vào mức sát thương đạt được, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng.

[​IMG]

Thành tựu chương 5

Gia Cát Khổng Minh sau khi xuống núi, kế sách đầu tiên mà ông trình lên Lưu Bị chính là “Mưu Định Thiên Hạ” – Tam quốc phân tranh. Ông chủ trương cùng Lưu Bị xây dựng Thục Quốc ở Dư Châu, tạo thành thế tam quốc, cùng giữ thế chân vạc với phe Tào và phe Ngô. Tuy nhiên kế hoạch “Chia Thiên Hạ, Long Trung Vạch Kế” có thành công hay không thì yếu tố quyết định lại nằm ở chiến trường Ô Hoàng Vương và Bạch Lang Sơn.

Hệ thống thẻ khảm mới

[​IMG]

Trong bản cập nhật mừng xuân mới đây, 3Q Củ Hành 3D cũng mang đến cho người chơi hệ thống thẻ khảm mới. Qua đó, hệ thống thẻ khảm của game sau update đã được bổ sung thêm thẻ mới và được sắp xếp lại theo trật tự hợp lý hơn, tối ưu và thuận tiên cho người chơi có thể ghép được thẻ mình mong muốn. Ngoại trừ Thẻ Quản Hợi và Thẻ Trương Giác Hoá Ma thì các thẻ mới được bổ sung đều có thể tăng cấp, cứ 3 thẻ cùng cấp ghép lại sẽ tạo thành 1 thẻ mới cấp cao hơn. Ngoài ra thì với những thẻ không dùng đến, người chơi có thể phân giải để thu nhập nguyên liệu.

Code Củ Hành Lệnh 8 có gì?

[​IMG]

Cùng với việc tung ra bản update mừng xuân vừa qua, BQT 3Q Củ Hành cũng tích cực tiếp nhận những ý kiến đóng góp của game thủ về các tính năng mới và báo lỗi. Game thủ khi thông báo đúng lỗi, có hình ảnh minh hoạ rõ ràng sẽ được nhận ngay 1 code Củ Hành Lệnh 8. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì Code Củ Hành Lệnh 8 có giá trị lên tới 150 triệu đồng. Những phần quà hấp dẫn đã được hé lộ gồm có: trang bị Ám Kim Sí Huyết, vũ khí hoàng kim Kim*Băng, cánh Ám Kim Ma*Ngũ Hành,…

[​IMG]

Thông tin chi tiết xem tại: http://3q.360play.vn/​

Source: thabet
Category: Game