Huyết Chiến chính thức cho game thủ Download – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được

Cộng đồng game thủ Huyết Chiến (http://hc.vtcgame.vn) đã có thể truy cập vào trang chủ download tựa game này về máy của mình bắt đầu từ 10h00 hôm nay ngày 01/8/2014.

[ fresh_link home = ” http://hc.vtcgame.vn ” face = ” https://www.facebook.com/HuyetChienVTC ” group = ” ” forum = ” ” down = ” ” gift = ” ” android = ” ” ios = ” ” sự kiện = ” ” ]

Vào 10h sáng nay – 01/8, game nhập vai kỳ huyễn được kỳ vọng tạo nên sự khác biệt với tính năng PK không giới hạn đã ra mắt trang chủ chính thức tại địa chỉ: http://hc.vtcgame.vn. Game thủ có thể vào trang chủ game để cập nhật thêm thông tin và sẵn để bùng nổ vào ngày 05/8.

Huyết Chiến

Bên cạnh việc ra mắt trang chủ, Huyết Chiến đã chính thức cho phép game thủ tải game với bộ cài siêu nhẹ chỉ vỏn vẹn gần 900 MB. Ngay từ hôm nay 01/08 – game thủ đã có thể tải về bộ cài của game tại: http://dl5.vtcgame.vn:8008/HuyetChien_Beta.exe sau đó chờ đến ngày 04/8 để tham gia trải nghiệm phiên bản Đế Vương.

Huyết Chiến

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, Huyết Chiến sẽ chính thức gia nhập làng game Việt. Với nhưng ưu việt về đồ họa và tính năng nổi bật so với các game cùng thể loại và bộ cài cực nhẹ, mọi game thủ sẽ đều được thưởng thức trọn vẹn một tuyệt phẩm kỳ huyễn hoàn toàn miễn phí trong tháng 8.

[ fresh_youtube url = ” https://www.youtube.com/watch?v=pjg08_bjSDM ” ]

Clip Trailer công thành với sự có mặt của 5 môn phái trong Huyết Chiến

Đặc biệt, Huyết Chiến cũng tung ra trailer công thành hoành tráng với sự có mặt của 5 Đại môn phái trong Huyết Chiến: Kiếm kinh cửu tiêu – Lăng Vân Các, Thương khiêu thiên hạ – Thần Võ Doanh, Thương cầm đoán hồn – Thiên Âm Phường, Ám thích đoạt mệnh – Huyết Ẩn Môn và Minh trảo nhiếp phách – Huyền Minh Điện, mỗi môn phái sẽ có vai trò quan trọng của riêng mình trong các trận chiến.

Huyết Chiến

Huyết Chiến sở hữu bộ cài nhẹ, nhưng NPH cam kết đảm bảo chất lượng hình ảnh luôn mượt mà, rõ nét và tính ổn định.

Huyết Chiến

Tuy Huyết Chiến là tựa game online 2.5D nhưng game được sử dụng công nghệ đồ họa tiên tiến nhất hiện nay với những hình ảnh đẹp và sắc nét trong khi toàn bộ nội dung game chỉ gói gọn trong một bộ chưa đến 900MB, người chơi có thể dễ dàng tải về trong vòng vài phút nếu sử dụng đường truyền tốc độ trung bình.

Cùng ngắm những hình ảnh mượt mà, lung linh của Huyết Chiến trước ngày ra mắt:

Huyết ChiếnHuyết ChiếnHuyết ChiếnHuyết ChiếnHuyết Chiến

Bên cạnh việc ra mắt trang chủ, Huyết Chiến đã chính thức cho phép game thủ tải game với bộ cài siêu nhẹ chỉ vỏn vẹn gần 900 MB.

Ngay từ hôm nay, game thủ đã có thể tải về bộ cài của game tại đây (http://dl5.vtcgame.vn:8008/HuyetChien_Beta.exe) sau đó chờ đến ngày 04/8 để tham gia trải nghiệm phiên bản Đế Vương.

Huyết Chiến

}

Source: thabet
Category: Game