Tải game LOST: Survive the Zombie Islands 1.28.7 APK cho Android

Cập Nhật Lần Cuối 13/11/2020 (1 năm trước)
Tên LOST
ID com.ttc.lst
Nhà Phát Hành warmice
Thể Loại Phiêu Lưu
Tính Năng MOD Không
Phiên Bản 1.28.7
Kích Thước 435M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 4.3

Nếu bạn muốn thử thách bản năng sống sót của mình, hãy thử sức với LOST : Survive the Zombie Islands. Trò chơi này cung ứng một môi trường tự nhiên tự nhiên rộng mở, nơi bạn phải đương đầu với sự khắc nghiệt của thiên nhiên và môi trường và thực trạng thiếu lương thực .

Giới thiệu LOST

LOST là một trò chơi phiêu lưu sinh tồn mới được xuất bản gần đây. Với nội dung thú vị, nó đã sớm nhận được sự yêu thích của khán giả, với hơn 20.000 rating 5 sao và 100.000 lượt cài đặt.

Bối cảnh mở đầu

Mùa hè đã đến, bạn đã lên kế hoạch tuyệt vời cho kỳ nghỉ mát của mình, sau quãng thời hạn thao tác khó khăn vất vả. Nhưng thật không may, chuyến bay của bạn đã gặp sự cố. Đó là một cơn bão lớn, khiến cho tầm nhìn bị che khuất. Mặc dù phi công đã cố gắng nỗ lực hạ thấp độ cao, nhưng cánh của máy bay đã bị một tia sét tàn phá .LOST gameplayChiếc máy bay bị rơi tự do, dạt đến một hòn hòn đảo nhỏ giữa biển. Giữa bao sự chết chóc, bạn là người như mong muốn sống sót. Nhưng cạnh bên đó cũng có một tin xấu. Đó là những người chết đã biến thành xác sống. Giữa những mối nguy khốn này, bạn phải đấu tranh để sống sót, trong khi không ngừng tìm kiếm nguồn lương thực để không bị chết đói .

Thử thách bản năng sinh tồn của bạn

LOST là tựa game sống sót khá mê hoặc. Nó có một diễn biến, và khi bạn vượt qua 1 số ít tiến trình của game show, bạn sẽ mở khóa nội dung mới. Khi mới tiếp cận hòn hòn đảo, bạn sẽ nhận thấy xung quanh có rất nhiều mối nguy khốn. Đó là những xác sống. Chúng có ngoại hình rất kỳ dị, trong khi đang tìm kiếm những sinh vật sống để ăn thịt. Theo loạt tutorials, bạn sẽ nhặt một mái chèo để làm vũ khí, vượt mặt chúng và bảo vệ bản thân .LOST for androidMột nhân vật huyền bí tên Jane Open. Cô ta từng là một binh lính, nên có tài sử dụng vũ khí. Cô ta sẽ giúp sức bạn trong việc chống lại đám xác sống. Hỗ trợ bạn tìm kiếm vũ khí và một nơi trú thân bảo đảm an toàn. Ngoài ra Jane cũng rất tốt bụng. Cố ấy cung ứng thông tin và những bí kíp để hoàn toàn có thể sống sót ở nơi hoang vu này .Bên cạnh đó, bạn cũng cần chăm sóc đến yếu tố về lương thực. Nhân vật có một thanh chỉ số sức khỏe thể chất, và nó sẽ liên tục giảm đi trong qúa trình nhân vật hoạt động giải trí. Vì thế, bạn cần bổ trợ thực phẩm và nước uống cho anh ta. Sử dụng một vài quả dừa, nước lọc, bánh mì từ những gì còn sót lại trên máy bay, hay những hoa quả dại trên hòn đảo cũng rất có ích .

Những cuộc chiến khốc liệt

Ban ngày, thường thì bạn phát hiện rất ít những mối nguy hiểm. Nhưng khi màn đêm buông xuống, mọi thứ lộ diện một cách rõ ràng hơn. Đám xác sống thường có xu hướng tập trung và săn tìm con mồi. Chính vì thế, bạn cần phải có một khẩu súng và một nơi trú ẩn vững chắc.

LOST APKNhưng trên trong thực tiễn, nơi trú ẩn thường không thực sự bảo đảm an toàn. Xác sống rất phần đông, chúng sẽ tràn vào, thậm chí còn tàn phá đi khu công trình mà bạn khó khăn vất vả thiết kế xây dựng. Bạn chỉ có một cách duy nhất là đương đầu với nỗi sợ hãi. Tìm kiếm những người sống sót khác để cùng nhau chiến đấu .Các đại chiến trong LOST thường lê dài khá lâu. Nhưng đám xác sống vận động và di chuyển khá lờ đờ, nên dù chỉ với một khẩu súng máy và một địa hình đủ thoáng, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thắng lợi. Tất nhiên, bạn phải tìm cách dễ dẫn chúng đến địa hình có lợi cho bạn. Nếu chơi ở những khu vực hẹp, hoặc hạn chế như ở trong một ngôi nhà, bạn rất dễ bị chúng ăn thịt .

Chế tạo công cụ

Hầu hết, những vũ khí có sẵn khá yếu ớt. Chúng rơi từ bên trong máy bay ra, gồm có một vài khẩu súng, cưa máy và một vài dụng cụ y tế. Chúng không đủ để bạn duy trì sự sống trong một khoảng chừng thời hạn dài .LOST phân phối tính năng sản xuất, nơi bạn hoàn toàn có thể tạo ra những dụng cụ thiết yếu. Vũ khí, trang bị, đạn dược, dụng cụ y tế và rất nhiều những thứ khác nữa. Nhưng để hoàn toàn có thể mở màn quy trình sản xuất, bạn cần tích lũy 1 số ít loại nguyên vật liệu đơn cử như gỗ, sắt kẽm kim loại, đá hoặc cả ba. Di chuyển xung quanh hòn hòn đảo và chiến đấu với xác sống, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy chúng .

Chế độ chơi

Có hai chế độ chơi dành cho bạn, PVP và PVE. Chế độ trực tuyến PvP khá thú vị, và LOST là một trong những trò chơi sinh tồn đầu tiên được tích hợp tính năng này. Bạn có thể gặp gỡ những người chơi thực, cùng nhau hợp tác và chiến đấu với đám xác sống, sinh vật biến dị trên hòn đảo.

PvE là chính sách Offline. Bạn sẽ chơi theo diễn biến, và đương đầu với những thử thách đến từ thiên nhiên và môi trường. Có thể nói, chính sách này có một chút ít khó khăn vất vả và khắc nghiệt hơn .

Cách cài đặt LOST APK + OBB

  1. Giải nén tệp “com.ttc.lst.zip”.
  2. Copy thư mục “com.ttc.lst” sang thư mục “Android/obb”.
  3. Cài đặt tệp APK.

Tải game LOST APK cho Android

LOST thử thách bản năng sống sót của bạn, khi bạn vô tình bị dạt vào một hòn hòn đảo hoang, đương đầu với những thứ nguy hại và yếu tố thiếu thốn lương thực. Hãy tìm kiếm những người khác để cùng nhau cộng sinh, trong khi tìm kiếm tài nguyên để sản xuất những đồ vật thiết yếu !

Source: thabet
Category: Game