Tải Ngạo Kiếm 3D – Tựa game nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn

Nếu là một tín đồ thể loại game tinh hoa kiếm hiệp, Ngạo Kiếm 3D sẽ là tựa game mà các game thủ không thể bỏ qua. Hãy cùng mình khám phá Ngạo Kiếm 3D với đồ hoạ 3D đẹp mắt, cách chơi đa dạng phong phú, đại chiến căng thẳng này nhé. 

I. Thông tin Ngạo Kiếm 3D

 • Thể loại: Nhập vai 
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 9 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Funtap.vn
 • Nền tảng: Android: 7.0 ram 2GB trở lên, iOS 10.0 ram 2GB trở lên 
 • Ngày ra mắt: 15/04/2020
 • Giá game: Miễn Phí

II. Gameplay Ngạo Kiếm 3D

1. Tứ đại môn phái

Ngạo Kiếm 3D gồm có Tứ đại môn phái. Mỗi phái sẽ có chiêu thức, kiến thức và kỹ năng cũng như là mạng lưới hệ thống võ học khác nhau, nhiều mẫu mã, mới lạ. Ngay khi vào game bạn sẽ được mở ngay 4 chiêu thức .

Đào thu - một trong Tứ đại môn phái

Đào thu – một trong Tứ đại môn phái

2. Chiêu thức

Các chiêu thức trong game được setup theo dạng khuynh hướng. Do đó người chơi cần linh động, đúng mực trong khi đối kháng để nhanh gọn tàn phá quân địch .

Chiêu thức trong game

Chiêu thức trong game

3. Cày cuốc

Với tài nguyên game nhiều mẫu mã, những game thủ hoàn toàn có thể tự do cày cuốc, săn diệt boss để tăng cấp những trang bị cũng như phục trang của mình .

Cày cuốc game

Cày cuốc trong game

4. Server

Hệ thống liên server cực nhiệt tạo động lực cho những game thủ ” on top ” .

BXH server

5. Tình duyên

Điểm đặc biệt quan trọng trong Ngạo Kiếm 3D là mối tình duyên chân thực, lãng mạn trong game gồm có : Tình Sư Đồ, Tình Phu Thê, Tình Kiếm Hiệp, Giang Hồ Nghĩa Hiệp, Nhất Bái Trăm Năm .

Kết hôn trong game

6. Chiến lực

Để tranh đua và xếp hạng những kiện tướng, Ngạo kiếm 3D sử dụng chỉ số năng lượng. Người chơi hoàn toàn có thể nâng lực chiến bằng rất nhiều cách như : nâng trang bị, nâng ngoại trang, đánh boss, học võ, mạng lưới hệ thống binh hồn để cải tổ điểm năng lượng .

Nâng cấp các Thần Binh

Nâng cấp những Thần BinhLà một game kiếm hiệp nổi bật, Ngạo Kiếm 3D thấm đậm niềm tin thượng võ với mạng lưới hệ thống võ học và mạng lưới hệ thống kinh mạch. Môn võ nào cũng cần bí kíp để hoàn toàn có thể luyện công, vậy nên người chơi cần tăng cấp bí kíp và tích lũy tuyệt học nếu muốn trở thành cao thủ .

Hệ thống binh hồn

Hệ thống binh hồn

Được pha trộn một chút tính năng của game thẻ bài, hệ thống binh hồn của Ngạo Kiếm 3D được thiết kế đẹp mắt và đa dạng. Để sở hữu được những binh hồn mạnh mẽ, game thủ cần rút thẻ hoặc săn boss để nhận binh hồn. Người chơi có thể kích hoạt duyên binh hồn, xếp trận binh hồn để tăng tối đa lực chiến cho nhân vật.

7. Trang bị

Tương tự các game khác, các game thủ cũng có thể cường hoá sức mạnh của nhân vật mình bằng các trang bị trong Ngạo Kiếm 3D. Người chơi Cao Thủ có thể Cường Hoá, Khảm Bảo Thạch, Bộ, Ghép Trang Bị để trở nên cường đại, hùng mạnh hơn trên con đường ngao du thiên hạ tại Ngạo Kiếm 3D.

Cường hoá trang bị

Cường hoá trang bị

 • Cường hoá: Khi đạt cấp 17, Cao Thủ sẽ mở khóa tính năng Cường Hóa. Để cường hóa trang bị, kiện tướng cần sử dụng Đá Cường Hóa (có thể thu thập được qua Anh Hùng Phổ hoặc trong Thương Thành). Cao Thủ có thể chọn cường hóa từng đồ một hoặc chọn cường hóa nhanh để cường hóa toàn bộ trang bị Khi trang bị đến cấp tương ứng sẽ nhận thêm thuộc tính bộ đồ.

Tính năng của bộ

Tính năng cường hóa

 • Khảm Bảo Thạch: Ngoài cường hóa trang bị ra, Cao Thủ còn có thể khảm Bảo Thạch (khi đạt cấp 50 sẽ được mở khoá) lên trang bị của mình để tạo dấu ấn riêng cũng như tăng cường lực chiến. Bảo Thạch có thể kiếm được qua các sự kiện trong game hoặc mua tại Thương Thành. Bạn cũng có thể tăng phẩm chất cho Bảo Thạch của mình tại bảng Tinh Luyện bằng cách sử dụng Đá Tinh Luyện – Sơ/Trung/Cao. Nâng Bảo Thạch đạt cấp chỉ định sẽ nhận thêm thuộc tính buff theo bộ.

Nâng bảo thạch

Nâng Bảo Thạch

 • Bộ: Khi đạt cấp 70, Cao Thủ sẽ được mở khóa tính năng Bộ trang bị. Lúc này, Cao Thủ có thể rèn các bộ trang bị như Tinh Thạch, Sơn Hà, Thiên Cơ, Tinh Thần, Dị Giới bằng cách sử dụng nguyên liệu là Đá Bộ, Thiên Cơ Thạch.

Bộ

Bộ trang bị

 • Ghép trang bị: Cao Thủ có thể nâng sao trang bị của mình bằng cách ghép trang bị từ bậc 4 trở đi. Ngoài trang bị ra, bạn còn có thể ghép Hồn Trang và Phù Văn tại đây.

Ghép Trang bị theo cấp bậc

Ghép Trang bị theo cấp bậcCác trang bị đang được Cao Thủ mặc sẽ được dùng làm trang bị chính. Đồng thời những trang bị này sau khi ghép vẫn sẽ giữ thuộc tính của bộ bắt đầu .

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh

1.  Đồ hoạ

Nhìn chung, Ngạo Kiếm 3D tuy không phải quá bom tấn nhưng hình ảnh rất được góp vốn đầu tư. Đồ hoạ 3D giúp hình ảnh hiển thị rất là sắc nét, thướt tha. Ngoại cảnh được lấy rất rộng, cho người chơi quốc tế mở, rất tự do để mày mò. Phối theo toàn cảnh Nước Trung Hoa mang lại cảm xúc đặc trưng cho thể loại game kiếm hiệp .Ngoài ra, tạo hình nhân vật cũng được góp vốn đầu tư gọn gàng từ ngoại hình đến phục trang, có cả cổ trang lẫn văn minh. Mỗi khi chiêu thức tung ra hay biến hóa chiêu thức đều có hiệu ứng đi kèm mãn nhãn. Lối chơi theo những phe phái và bộ kiến thức và kỹ năng để người chơi hoàn toàn có thể tạo ra những combo thích mắt để gây sát thương

2. Âm thanh

Ngạo kiếm 3D được Funtap góp vốn đầu tư Việt Hoá những chiêu thức cũng như những tính năng trong game, tuy nhiên nhân vật chưa được lồng tiếng Việt. Trong toàn bộ những trận chiến hay rèn luyện, âm thanh chân thực, sôi động đi kèm theo hành vi nhân vật ăn khớp. Nhạc nền tương đối dễ chịu và thoải mái cho thưởng thức của những game thủ .

IV. Cấu hình Ngạo Kiếm 3D

1. Android

 • Android 4.1 trở lên
 • Ram: 2Gb trở lên
 • Bộ nhớ: 2Gb trống trở lên

2. iOS

 • iOS 10.0 trở lên
 • Ram: 1Gb trở lên
 • Bộ nhớ: 2Gb trống trở lên

Ngạo Kiếm 3D mang lại những thưởng thức mê hoặc, dành cho những game thủ đam mê thể loại MMORPG kiếm hiệp. Với đồ họa 3D thích mắt, âm thanh sống đống và mạng lưới hệ thống môn phái rực rỡ mang lại cho người chơi cảm xúc chân thực, hấp dẫn. Hãy tải và chơi game ngay để có được những nhìn nhận của riêng mình nhé !

Một số mẫu điện thoại chơi game Ngạo Kiếm 3D đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 367 lượt xem

Source: thabet
Category: Game