Tải game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi miễn phí cho Andoid

Ngôi Sao Thời Trang là game mobile về lĩnh vực thời trang đầu tiên ở Việt Nam do công ty 360Mobi phát hành. Game hướng tới đối tượng chủ yếu là các bạn nữ đặc biệt là những người yêu thích thời trang muốn được tự tay thiết kế những bộ trang phục đẹp mắt hay phối những bộ đồ với nhau sao cho thẩm mỹ nhất. Game với đồ họa lung linh cùng cốt truyện mới lạ đặc sắc chắc chắn sẽ làm say mê các bạn trẻ.

Tải game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi miễn phí cho Andoid 2

Tải game Ngôi Sao Thời Trang cho điện thoại thông minh Android

Tải game Ngôi Sao Thời Trang cho điện thoại Android là việc nên làm đối với những tín đồ yêu thời trang. Game Ngôi Sao Thời Trang có cách chơi đơn giản, dễ nắm bắt, game được xây dựng dựa trên ý tưởng từ trò chơi búp bê giấy phổ biến, người chơi phối đồ cho nhân vật từ quần áo, giày dép, kiểu tóc đến cả cách trang điểm tùy theo những tình huống khác nhau. Khi chơi  Ngôi Sao Thời Trang bạn sẽ bước vào cuộc hành trình đến thế giới song song với thực tại, nơi có 7 vương quốc với những phong cách thời trang khác nhau, với những tình huống yêu cầu phối đồ phù hợp để vượt qua. Lồng ghép với thế giới kì bí này là nhóm bạn gồm Nikki, mèo Mumu và cô bé Yoko hoạt bát. Những nhân vật đáng yêu này sẽ cùng người chơi khám phá nhiều tình huống phối quần áo thú vị trên suốt hành trình. Nhân vật trong game Ngôi Sao Thời Trang được lồng tiếng dễ thương vô đối, xuyên suốt, giúp người chơi dễ dàng theo dõi câu chuyện và hiểu thêm về tính cách nhân vật xuất hiện trong game. Trải nghiệm chơi game giống như bạn đang xem một bộ phim về thời trang, về những bộ quần áo trong mơ và bạn cũng là một phần của câu chuyện!

Tải game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi miễn phí cho Andoid 3

Có gì trong Game Ngôi Sao Thời Trang phiên bản mới nhất ?

– Hệ thống trang phục được bổ sung vô cùng phong phú và đa dạng với nhiều mẫu mã và chủng loại từ hiện đại cho tới cổ điển, từ quý phái cho đến giản dị tăng thêm nhiều lựa chọn cho người chơi.
– Giờ đây khi tham gia nhiệm vụ hàng ngày bạn có cơ hội thu thập thêm nhiều quần áo mới cũng  như các loại trang sức đặc biệt.
– Tự thiết kế nên những bộ quần áo, phụ kiện… mới theo style của bạn.
– Bổ sung hệ thống chấm điểm sản phẩm giữa các người chơi với nhau để xem người nào phối đồ đẹp hơn.
– Dễ dàng chia sẻ thành quả lên mạng xã hội như Facebook, Zalo.
Tải game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi miễn phí cho Andoid 4

Tải game Ngôi Sao Thời Trang không lấy phí về máy .

Tải game Ngôi Sao Thời Trang trọn vẹn không lấy phí trên CH Play về máy bạn sẽ được thỏa thích sống trong đam mê phong cách thiết kế của mình cũng như đắm chìm trong những bộ quần áo thích mắt và tương lại bạn cũng hoàn toàn có thể trở thành một nhà phong cách thiết kế thực thụ. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể tải game khác tại đây.

Ngôi Sao Thời Trang cho Android

Download

Source: thabet
Category: Game