Tải Game Identity V (Mod Mở Nhân vật/Việt hóa toàn bộ)

Name

Identity V

Thể Loại

Hành động

Kích Thước

89M

Phiên Bản

1.0.892516

Phát Hành

NetEase Games
Cập Nhật: 14/10/2021

Cài bản Gốc

android
iphone

Bạn đã khi nào thưởng thức điều huyền bí trên thiết bị của mình, cũng như sự stress và cường độ mà nó đi kèm chưa ? Chơi game show kinh dị trên thiết bị di động của bạn là một điều tuyệt vời để thưởng thức. Có rất nhiều game show kinh dị bạn hoàn toàn có thể tải về và chơi, nhưng không phải tổng thể đều tuyệt vời .

ID-v-mod-apk

Code Identity V

Bạn không cần phải tìm kiếm thêm vì NetEase đã cung cấp một trong những trò chơi kinh dị tuyệt vời nhất. Trò chơi kinh dị này có tên là Identity V. Điều đáng nói là trò chơi là một trò chơi không đối xứng 1 vs. Nhập trò chơi kinh dị di động này và xem liệu bạn có thể chống lại nỗi sợ hãi của những điều chưa biết hay không.

Mã đã ẩn!

Mã đã ẩn!
Lấy mã

Có rất nhiều điều mê hoặc về game show này, trong số đó gồm có phong thái thẩm mỹ và nghệ thuật gothic, lối chơi mê hoặc và diễn biến huyền bí. Đây là game show nên thiết lập nếu bạn muốn có một thưởng thức ngoạn mục .

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là một số ít tính năng tuyệt vời của game show này :

Phong cách hình ảnh Gothic

nhận dạng-v-apk-phiên bản mới nhất

Các phong thái viết được sử dụng trong game show này là mê hoặc. Điều này là do nó sử dụng Phong cách trực quan Gothic. Sự độc lạ của phong thái này sẽ đưa bạn trở lại thời kỳ Victoria .

Chiến đấu 1 vs. 4 Không đối xứng

Trải nghiệm những trận chiến nâng cao có trong game show. Có bốn người sống sót trong game show này. Bạn hoàn toàn có thể hợp tác với đồng đội của mình hoặc trở thành một thợ săn hung tàn. Có những vai trò khác mà bạn sẽ đóng, như giải mã máy mật mã và trốn thoát bằng cách mở những cánh cổng .

nhận dạng-v-apk-miễn phí-tải xuống

Điều chỉnh bản đồ ngẫu nhiên

Bản đồ chơi game là một tính năng tuyệt vời khác để tò mò. Trong Identity V, map cho mỗi game show khác nhau. Điều này để bảo vệ rằng người chơi bị bắt không biết. Nó cũng làm cho game show trở nên mê hoặc hơn .

Cài đặt nền hấp dẫn

Trò chơi khởi đầu khi bạn nhận được một lá thư lạ nhu yếu bạn tìm hiểu một ngôi biệt thự nghỉ dưỡng bị quên béng để tìm kiếm một game show nhỏ. Điều đáng nói là bạn là một thám tử trong game show này. Có rất nhiều điều kinh hoàng mà bạn sẽ học được khi đến gần hơn với thực sự .

tải xuống-nhận dạng-v-cho-android

Chọn từ các nhân vật khác nhau

Có những nhân vật khác trong game show, ngoài thám tử. Điều tuyệt vời là bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh những ký tự này. Mục đích là giúp bạn thuận tiện có được một nhân vật đúng với tính cách của mình. Bạn sẽ thuận tiện đạt được thắng lợi theo cách này .Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho những pha hành vi kinh dị chưa ? Tải xuống apk phiên bản mới nhất để có tiền và tiếng vang không số lượng giới hạn. Apk phiên bản mới nhất rất dễ tải xuống và có sẵn để tải xuống .

Source: thabet
Category: Game