Hướng dẫn cách nạp thẻ game thiện nữ bằng Zalo, ATM, thẻ cào, website

Không thể phủ nhận rằng thời buổi này, game mobile đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn thảo luận website. Và game Thiện nữ là một trong những game về kiếm hiệp thu hút rất nhiều người chơi. Hãy cùng tìm hiểu về cách nạp thẻ game thiện nữ ở bài viết sau nhé!

1. Game thiện nữ nạp thẻ gì?

Hiện nay, những game lấy tựa đề võ hiệp đang có chỗ đứng nhất định trong làng game Nước Ta. Bằng chứng cho thấy rằng những game này luôn lôi cuốn lượng game thủ rất cao. Đối với những game thủ là nữ thì chắc như đinh sẽ biết đến game Thiện nữ bởi đây là game có nhiều cụ thể ngôn tình lãng mạn từ diễn biến đến những cụ thể trong game .
Được biết việc game ảo tình thật Open rất nhiều, vậy nên việc vừa được chơi game lại hoàn toàn có thể kiếm tình nhân thì còn gì bằng. Vậy nên game thiện nữ thực sự trở nên thông dụng và được rất nhiều người yêu thích lúc bấy giờ .

Để có thể chơi game trên điện thoại di động với những trải nghiệm hoàn hảo game mang lại, để có thể thỏa thích mua sắm nhân vật và trang phục, phụ kiện đi kèm. Thì bạn cần phải nạp thẻ game online thần tốc nhiều loại mệnh giá. Nạp thẻ game thiện nữ chính là việc bạn nạp tiền thực từ ngoài vào để tạo nên một khoản tiền ảo trong game bằng hình thức: sms, thẻ cào khác hay thẻ ATM.

Nạp thẻ game thiện nữ mobile

Nạp thẻ game thiện nữ mobile ( Nguồn : vinhblog.info )

2. Hướng dẫn chi tiết nạp thẻ Game Thiện nữ bằng ứng dụng Zalo Pay

Bước 1 : Truy cập trang https://napthe.talktv.vn/. Chọn game Thiện Nữ và đăng nhập thông tin tài khoản Zing ID / Zalo hoặc Chơi Ngay mà bạn sử dụng trong game. Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc thì bạn chọn Cụm Server -> Server -> Nhân Vật
Bước 2 : Kéo website và sau đó chọn Gói nạp mà bạn muốn nạp. Sau khi chọn gói nạp, mạng lưới hệ thống sẽ hiển thị Kênh nạp bạn hãy nhập số tiền nạp sau đó nhấn Thanh toán. Đến đây bạn chỉ cần kiểm tra gói nạp và Nhấn Thanh toán để liên tục. rồi triển khai Thao tác trên Điện thoại như sau :
Download Zalo Pay sau đó mở ứng dụng, chọn giao dịch thanh toán trong Zalo Pay. Chọn xác nhận thanh toán giao dịch để thành công xuất sắc và nhận được gói ngọc .

Cách nạp thẻ game thiện nữ trên zalo pay

Cách nạp thẻ game thiện nữ trên zalo pay ( Nguồn : i.ytimg.com )

3. Nạp thẻ Game Thiện nữ trên website như thế nào?

Đầu tiên tất cả chúng ta đăng nhập vào game rồi nhấp vào nút nạp thẻ ở trên. chọn phương pháp để bạn đăng nhập : Zing ID / Zalo hoặc E-Mail mà bạn đang dùng .
Tiếp theo bạn hãy nhập thông tin sever và nhân vật mà bạn muốn nạp thẻ. Các game thủ hãy chọn những gói ngọc cần mua tương thích với mình, giao diện thanh toán giao dịch sẽ tự động hóa hiển thị lên rồi chọn phương pháp thanh toán giao dịch tương thích .

Vậy là bạn đã biết cách nạp thẻ tựa game Thiện Nữ Mobile này rồi, thật đơn giản phải không nào!

Hướng dẫn nạp thẻ game thiện nữ đơn giản nhất

Hướng dẫn nạp thẻ game thiện nữ đơn thuần nhất ( Nguồn : hd cach choi.com )

3.1 Hướng dẫn nạp thẻ Thiện Nữ qua thẻ ATM

Nếu bạn muốn nạp thẻ game qua thẻ ATM thì cũng rất đơn thuần vì Cách nạp thẻ vào game này này rất tương thích với người đã ĐK Internet Banking cho điện thoại di động, hãy thực thi theo cách sau :
Đầu tiên, bạn truy vấn vào kênh nạp thẻ TalkTV tại địa chỉ sau https://napthe.TalkTV.vn. Sau đó bạn hãy Đăng nhập vào website nạp tiền cho game Thiện Nữ bằng 1 trong 3 thông tin tài khoản Zing ID, thông tin tài khoản Zalo, thông tin tài khoản E-Mail
Tiếp đến bạn khai báo thông tin sever và nhân vật bạn muốn nạp thẻ vào rồi chọn những gói ngọc cần mua sao cho tương thích với năng lực thanh toán giao dịch rồi nhấn vào nút giao dịch thanh toán. Nhấn vào nút Thanh Toán lần nữa rồi chọn phương pháp giao dịch thanh toán của bạn là ATM / iBanking
Bạn nhấn chọn Ngân hàng giao dịch thanh toán, vào cổng nạp nhập thông tin thẻ chọn Thanh toán. Sau khi đã nhận được tin nhắn thông tin nạp thành công xuất sắc tiền, bạn truy vấn vào game để nhận Ngọc hoặc nhận gói ngọc tương ứng .

3.2 Hướng dẫn cách nạp game Thiện Nữ bằng thẻ cào điện thoại

Cách nạp thẻ cào điện thoại cho game vô cùng tiện và có lẽ đây là cách nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bởi cách thực hiện không đòi hỏi những thao tác phức tạp mà vô cùng nhanh và dễ làm. Thẻ điện thoại cũng được bán phổ biến càng làm việc nạp tiền vào game Thiện nữ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tham khảo các bước sau đây:

Mách bạn cách nạp thẻ vào game thiện nữ trên website

Mách bạn cách nạp thẻ vào game thiện nữ trên website ( Nguồn ảnh : i.ytimg.com )
Bạn truy vấn vào website : https://napthe.TalkTV.vn/ sau đó chọn phương pháp đăng nhập là Zing ID / Zalo / E-Mail mà bạn đang sử dụng ( để đăng nhập vào website nạp tiền ). lúc này lựa chọn thông tin sever và nhân vật muốn nạp thẻ rồi bạn lựa chọn những gói ngọc cần mua tương thích với nhu yếu sử dụng và năng lực giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch của mình rồi nhấn vào nút Thanh Toán

Nhấn vào nút Thanh Toán lần nữa và chọn phương thức thanh toán giao dịch là Thẻ Cào. Bạn nhấn chọn nhà mạng mong muốn (Viettel, Vinaphone, Mobifone) rồi nhập Số seri, mật mã thẻ vào ô tương ứng rồi nhấn thanh toán.Sau khi nhận được tin nhắn thông báo đã nạp tiền thành công, bạn truy cập vào game để nhận Ngọc hoặc gói nạp tương ứng là xong.

Cách nạp thẻ game  kể trên có ưu điểm là thao tác đơn giản, có nhiều mệnh giá cho người chơi lựa chọn và sử dụng. có rất nhiều loại thẻ có thể nạp cho game thiện: nạp thẻ game mạng Mobifone hay nạp thẻ game online nhà mạng Viettel,…

4. Lưu ý khi nạp tiền game Thiện Nữ Mobile của VNG

Nạp tiền vào game bạn cũng phải quan tâm một số ít yếu tố dưới đây :

  • Bạn nên nạp thẻ game một cách tích lũy bằng thẻ cào điện thoại để mua các gói nạp lớn từ 500.000 đồng trở lên
  • Trong trường hợp nếu sau khi mua gói nạp còn dư tiền thì game thủ có thể bảo lưu đc số tiền này cho những lần mua gói sau rong game Thiện nữ.
  • Nếu như số tiền còn lại có thể đủ mua những gói game khác thì game thủ có thể mua gói nạp tương ứng với số dư còn lại,
  • Nếu game thủ đăng nhập bằng tài khoản zalo thì hệ thống sẽ có chức năng lưu cache. Nên nếu game thủ nạp tiền bằng hình thức này thì nên xóa trình duyệt web trước rồi hẵng tiến hành nạp.

Trên đây là những hướng dẫn những hình thức nạp thẻ cho game Thiện nữ. Với những cách kể trên kỳ vọng rằng bạn đã hoàn toàn có thể tìm được cho mình câu vấn đáp nạp thẻ game thiện nữ như thế nào, tự do trải nghiệm chơi vui chơi .

Source: thabet
Category: Game