Hướng dẫn cách chơi tam quốc truyền kỳ mobile từ A-Z » https://Ciudadaniainformada.com

Hướng dẫn cách chơi tam quốc truyền kỳ mobile từ A-Z từ những thiết kế xây dựng đội hình trong Tam Quốc đến việc tăng cấp và tăng lực chiến nhanh trong tam quốc mobi .


Ngày 1:

Hướng dẫn sơ lược ae Nông Dân dùng KNB và đua top ND 3 ngày đầu tiên. Nạp 390k <<<
1. Sau khi đn vào game các bạn sẽ làm theo hướng dẫn của NPC làm nv và đi phó bán thường lên lv30. Trong 3 ngày đầu nếu đã qua ải thì đừng cố quay lại đánh 5* làm gì. Đến nhày thứ 4 lúc đó đi ải khó thì mới quay lại làm đi những ải chưa đc 5* nhé. (Lưu ý: Trong thời gian này các bạn tuyệt đối không dùng 1 knb nào vào mục đích gì cả) (lv10 các bạn có thể random nước để nhận 100KNB, với ND thì 100knb cũng rất quý).

2. Sau khi lên lv30 các bạn vào nhận quà các mốc lever 10 15 20 25 30. Nhưng tuyệt đối k mua 1 gói qua bằng KNB nào bên trái. Các bạn chỉ dùng 200knb mua gói quà lv30 bên trái lấy 10 lệnh tuyển tú thường. Sau đó các bạn vào nhà tú và mở 10 lệnh tú 1 lúc.
Bộ tú 4* cho ae chơi Kỹ: Tây Thi – Chu Tử Lạc – Hoa Mộc Lan – Lương Hồng Ngọc – Trác Văn Quân. với 22,5% tăng dame, 22,5% né và 8% bạo kick.

( Lưu Ý : 2 em tú Tây Thi và Chu Tử Lạc ngày 2 nạp 60 k sẽ nhận được, nếu bạn mở 10 lệnh tú đc 1 trong 3 con còn lại thì những bạn sẽ chơi nick đó luôn. ( còn ND nào có thời hạn thì lập TK khác chơi lại từ đầu nếu k đc 1 trong 3 em đó, thường mỗi lần sẽ là 40 p ) .

3. Sau khi đc 1 trong 3 em tú ưng ý. Các bạn tiến hành nhận code. các bạn sẽ được: 3+2 bái kiến từ 2 code, nhận quà lv30 được 3 bái kiến và 1 bái kiến free của game là được 9 bái kiến tất cả. Các bạn chỉ phải mua 1 lệnh bái kiến chí tôn ở shop 288knb là tròn 10 bái kiến, các bạn tiến hành mở 10 lần 1 lúc lấy tướng SS DV, TV, TTH.

4. Như vậy là những bạn đã sài hết 488 knb. Các bạn nạp 20 k lấy quà nạp lần đầu. Mình khuyên những bạn nạp 200 k để lên vip3. Nó rất tiện cho việc auto chiến quốc, chứ ngồi cày cq bằng tay thì mệt thôi rồi .

Sau khi nạp và nhận code các bạn sẽ có khoảng trên 30 rương hồn ss, tùy vào mỗi bạn nhé, có bạn thì để dành để đổi hồn, nhưng mình nghĩ đầu tư mở lấy tướng, Ngụy Tào Tháo, Thục Lưu Bị, Ngô Tôn Quyền. Có vẻ thiệt chút nhưng sẽ các bạn sẽ khỏe hơn để đi map.
Các bạn vào mục đổi anh hùng. các bạn seach lấy 30 hồn Chân cơ ngụy, Tiểu kiều ngô, Bào tam nương thục.

Đội hình ngày tiên phong sẽ là :

  • Ngụy: DV CC TT TVC PP (Phan phượng cùng nhà doanh vs DV)
  • Ngô: TTH TK TQ TVC CT (Chu thái cùng nhà doanh với TTH)
  • Thục: TV BTN LB TVC TNLB (TNLB cùng nhà doanh với TV)

Các bạn liên tục mua 2 lần lệnh đi map tổng 150 knb. Đến lúc này những bạn nâng lv tướng, tiến bậc tướng và cường hóa trang bị .

Các bạn ưu tiên đi fb tinh anh đến hết ải Tú lệ để nhận 10 rương nguyên liệu lục dùng cho nâng cấp tướng lên vàng. chỉ dùng 5 lệnh để đi binh đoàn (nếu chịu khó các bạn đợi mời đi free). Số còn lại đi max pb thường đến khi k đi được nữa lại quay lại fb tinh anh.
Để có nguyên liệu vàng nâng cấp, các bạn chịu khó bỏ ra 20knb làm mới đổi quốc chiến, đổi anh hùng lấy nguyên liệu vàng để ngày 2 nâng cấp đỡ bị thiếu. Đổi uy danh các bạn lấy các hồn tướng buff.

Tới khoảng 12h đêm các bạn sẽ lên lv 40, với khoảng 28k lc. sau khi làm hết nv các bạn auto chiến quốc.
HẾT NGÀY 1 đã tiêu khoảng 700KNB <. Các bạn sẽ có 2 tướng ss vàng.

NGÀY THỨ 2

Việc lưu ý của ngày thứ 2 vẫn là không sài KNB vào những việc k cần thiết.
Nạp nốt 150k vào game nhận 2 tú là tây thi và chu tử lạc.

Các bạn sang ngày mới làm những nv hàng ngày, bỏ 150 knb mua lệnh đi fb thường max, quay sang tinh anh đi tiếp. Nâng cấp tướng, tiến bạc và cường hóa trang bị. Cố gắng đi ải để đi được BĐ Triệu vân .

Ngày 2 nhận tndt free các bạn thay cho con dame phụ hoặc thay em buff A đi.
Sau ngày thứ 2 sẽ tiêu thêm 400KNB nữa. các bạn sẽ lên lv 49 > 53. Các bạn sẽ tiêu hết 1100knb và còn khoảng trên 4000KNB dùng cho ngày 3, ngày rất quan trọng trong game.
Mình sẽ có bài hd ae chơi ngày thứ 3 vào tối ngày mai, các bạn nào chưa đc biết chú ý đón đọc

 

Ngày 3

Xin chào ae. Thật sự xin lỗi ae vì hm nay k làm clip hd ae nd tiêu knb ngày 3 được. Mình nói sơ lược qua ngày thứ 3 và ngày thứ 4 cho ae nha .
NGÀY 3 .

Bước vào ngày thứ 3 anh em đã đạt lv 48> rồi. Tướng chính cũng đã vàng 2 or 3. Nếu tiêu đúng như 2 ngày đầu thì các bạn có khoảng 4k5 knb trở lên.
Việc đầu tiên của ngày 3 là các bạn mua quỹ lv, tiếp theo mua thẻ tháng và thẻ trọn đời. 3 quỹ thẻ trên là 1750knb nạp. Tương đương 350k VNĐ. Các bạn nhận knb hoàn trả từ 3 quỹ thẻ đó.

Tiếp theo là mua các gói mốc lv để nhận đồ đỏ, vào rèn, rèn các món vàng bằng 100knb lấy 3 dòng. các bạn đeo món vip nhất cho tướng chính, sau đó đến đt, tndt, tvc và cuối cùng là tướng phụ.

Bước vào tẩy luyện, các bạn đầu tư 2k kick dòng cho các món đồ, ít nhất 2 dòng. Sau đó tẩy luyện lấy thỏa mái, lấy những thuộc tính mình cần. Ưu tiên mỗi đồ 1 dòng thủ kỹ nhứ. Thứ 1 nó tăng lc ảo rất cao, thứ 2 là nhìn sv là biết, nhà nhà chơi kỹ. Với các tướng buff thì dòng còn lại là binh lực. Tướng chính dòng còn lại là công kỹ. Tẩy khoảng 400 lần thì stop. Còn 200 lần Để dành tẩy cho ngày hm sau dùng. Vì sau thì ngày 4 sẽ rõ.
Tiếp hành ch đồ lên max. Ch cấp tướng lên max. Các nhà kỹ thuật, qg cũng thế. Ưu tiên công và thủ kỹ.

Vào nhà tú tuyển tú có sẵn lệnh.
Tiếp theo là đi map tinh anh trước, đi đến map nhận 5 món đồ vàng thì dừng lại. Nâng đv lên đỏ. Quay sang đi map thường đến hết lệnh, 20 cái lệnh mua k sài nhé. Để 12h trưa đi binh đoàn.

Lúc này các bạn khoảng lv52, các bạn làm nv ngày, bỏ 200knb mua ô xây dựng nhà. Giờ là lúc các bạn bung lụa knb, tốt nhất là kick dòng cho đồ đỏ or mua lệnh tuyển tú. Đến khi nào đạt mốc 18k knb stop. Để knb ngày thứ 4 chơi tiếp, các bạn lúc này còn khoảng 4k knb.
Lưu ý: chỉ tẩy đến 400 lần stop nhé.
Còn dư lệnh thì đi map full thường sang tinh anh. Hết ngày 3.

Ngày thứ 4

Ngày thứ 4 sơ lược cho ae.
Lc 52k, lv 52 trở lên. Các bạn bắt đầu tẩy luyện nốt để nhận knb, sau đó bồi dưỡng tướng, đi map tinh anh lấy rương nguyên liệu đỏ, up tướng chính lên tím. Đi full binh đoàn, làm các nv. Tiêu knb đến mức 11k tiêu stop nhé. ND thì đừng cố ăn thua cái top tiêu. Knb còn rất nhiều việc cần làm.

Click to rate this post !

[Total:

1

Average: 5]

Source: thabet
Category: Game