Wetaps giftcode, link tải game android, ios

Tam Sinh Kiếp ( Tam Sinh Kiep ) là siêu phẩm game mobile MMORPG được chuyển thể nguyên tác từ bộ truyện Tam Sinh Tam Thế : Thập Lý Đào Hoa nổi tiếng do NPH XTV và Wetaps hợp tác phát hành .

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

1. NHẬP VAI 5 MÔN PHÁI – BÔN TẨU KHẮP GIANG HỒ
Có thể tùy chọn 5 lớp nhân vật khắc chế nhau : Cuồng Đao, Kiếm Quân, Linh Chúc, Thần Xạ, Ảnh Nhẫn. Mỗi lớp nhân vật có nét độc lạ riêng từ ngoại hình, giới tính, kiến thức và kỹ năng, phục trang .

2. CHINH CHIẾN LIÊN SERVER – ĐOÀN KẾT CÂN HẾT SERVER
Tam Sinh Kiếp với mạng lưới hệ thống PK liên server rực rỡ và những mặt trận quyết liệt giữa những cụm server với nhau. Nơi toàn bộ những hào kiệt, những bang hội của cùng 1 server link với nhau cùng chung mục tiêu đưa server của mình đạt đến đỉnh điểm .

3. TAM SINH TAM THẾ : THẬP LÝ ĐÀO HOA
Tính năng kết hôn Tiên Kiếm hiệp tình duyên lãng mạn cực kỳ rực rỡ. Nếu bạn còn FA ngoài đời thật, yên tâm, bước vào quốc tế Tam Sinh Kiếp bạn sẽ có ” gấu ” để cùng tương tác trong suốt chặng đường hành tẩu hiệp khách giang hồ. Và khi tình yêu đã chín mùi rồi thì kết hôn và sinh con ngay thôi !

4. CHIẾN TRƯỜNG PK BẤT TẬN
PK bất tận với những hoạt động giải trí :
– Tiên – Ma phân tranh
– Tranh đoạt ( chia làm 2 phe giao chiến tích lũy tài nguyên )
– Chiến Tổ đội
– Luận võ gia tộc, bang hội giao chiến liên server
– Người chơi hoàn toàn có thể mời tỉ thí so tài cao thấp hoặc PK đồ sát tự do

 

5. KỲ SƠN BANG CHIẾN – THÀNH CHỦ MẠNH NHẤT
Kỳ Sơn tranh đoạt là tính năng bang chiến, thành chủ bang thắng lợi sẽ trở thành thành chủ mạnh nhất và đoạt được Tuyệt Thế Thần Binh, những thành viên khác cũng sẽ nhận được bổng lộc .

6. TIÊN MA CHIẾN TRƯỜNG
Trong mặt trận diệt boss, triển khai xong trách nhiệm Tiên – Ma, hạ người chơi kẻ địch được nhiều phần thưởng. Top 5 Tiên Ma doanh trận được xướng tên trên Tiên Ma Lục. Top 1 thế lực tiên ma trở thành Tiên Vương và Ma Vương nhận thương hiệu và thế lực đặc biệt quan trọng. Thiên Cổ Nhất Đế thưởng thêm Định Chế Thần Binh chế tạo vụ khí đặc biệt quan trọng .

7. HỆ THỐNG MỸ NỮ – YỂU ĐIỆU THỤC NỮ QUÂN TỬ HẢO CẦU
Tam Sinh Kiếp là game nhập vai tiên phong có mạng lưới hệ thống Mỹ Nữ, đây là tính năng hiếm có giúp người chơi hoàn toàn có thể tương tác với những người nổi tiếng. Tặng hoa cho Mỹ Nữ sẽ giúp Mỹ Nữ tăng độ HOT, người có độ HOT cao nhất sau một tuần sẽ trở thành Hoa Khôi. Người khuyến mãi ngay hoa sẽ nhận quà đặc biệt quan trọng từ Mỹ Nữ và thẻ Mỹ Nữ dùng để đổi hóa thân của Mỹ Nữ .

8. ĐĂNG NHẬP 7 NGÀY NHẬN NGAY THẦN THÚ
Đăng nhập càng nhiều, quà nhận càng to. Đăng nhập 2 ngày nhận Hộ giáp Đỏ cực phẩm. Đăng nhập 3 ngày nhận Tuyệt thế thú nuôi .
Đăng nhập 7 ngày nhận ngay thần thú cực kỳ dũng mãnh và VIP2 .

9. TÍNH NĂNG CỘNG ĐỒNG ĐÔNG VUI – PARTY SỚM TỐI
Một quốc tế Tam Sinh Kiếp vui tươi với những tính năng tắm tiên liên server, mỗi giờ nhất định trong ngày những server sẽ được quy tụ nhau để cùng tắm và giao lưu kết bạn. Cùng thử thách mức độ tương thông cặp đôi bạn trẻ và bè bạn bằng hoạt động giải trí “ phỏng vấn tương thông ” .
Cùng sát cánh bên nhau để thiết kế xây dựng gia tộc vững mạnh, gia tộc liên minh và chinh chiến để xây đắp giang hồ của riêng mình .

 

Tam Sinh Kiếp – Nơi quy tụ những vị anh hùng thương mến chính nghĩa và sự tự do, luôn chiến đấu cho một giang hồ hoàn mỹ dẫu có trải qua bao nhiêu khó khăn vất vả cùng một tấm chân tình xuyên bao thế kỷ cùng Mỹ Nhân .

Source: thabet
Category: Game