Tân Võ Lâm 1 Mobile tái hiện chân thực ký ức đời đầu làng game Việt

Tân Võ Lâm 1 Mobile ( Tan VL1 Mobile ) ra đời trong tháng 5 sẽ chiếm hữu hàng tá tính năng rực rỡ như Trường Bạch, Tống Kim, Boss Sát Thủ …Khi đã nếm đủ thứ “ sơn hào hải vị ” trên đời, con người ta sẽ có xu thế trở lại với phe phái cũ, những thứ cũ kỹ đơn thuần nhưng lại mang đến xúc cảm đặc biệt quan trọng về một thời kỳ đơn cử. Nói cách khác, món ăn ngon nhất chính là món ăn thời niên thiếu đầy kỷ niệm mà chỉ với một miếng cắn, con người ta sẽ cảm nhận được cả một khung trời ký ức – vừa hoài niệm vừa oanh liệt – và Tân Võ Lâm 1 Mobile chính là một món ăn đầy xúc cảm như vậy .
Ngay khi nghe tin game Tân Võ Lâm 1 Mobile sẽ được cho ra đời vào tháng 5 năm nay, nhiều game thủ đã tỏ ra vô cùng hào hứng và phấn khích vì sắp được sống lại những ký ức hào hùng của làng game Việt “ đời đầu ”. Mặc dù chưa rõ thông tin NPH nhưng không cho nên vì thế mà những Fan Hâm mộ kiếm hiệp ngần ngại dành khuyến mãi ngay cho tựa game này những sự ủng hộ nhất định, điều đó hoàn toàn có thể thuận tiện thấy được qua lượt like và những comment chăm sóc tại fanpage .

Tân VL1 Mobile cũng có một lộ trình phát hành vô cùng rõ ràng và chuyên nghiệp. Ngày 05/05 vừa qua là thời điểm tựa game này chấm dứt giai đoạn Alpha Test 2 để tập trung hoàn thiện quá trình chuẩn bị và sớm đưa sản phẩm ra thị trường. Được biết, dù chỉ là phiên bản thử nghiệm nhưng giai đoạn Alpha Test 2 của Tân VL1 Mobile đã thu hút hơn 5.000 tài khoản đăng ký, 8.000 nhân vật được tạo.

Fanpage của game Tân Võ Lâm 1 Mobile gửi “tâm thư” tới cộng đồng game thủ : “Những kết quả trên chắc chắn sẽ là động lực lớn lao để đội ngũ Tân Võ Lâm 1 Mobile không ngừng nỗ lực hơn nữa hoàn thiện sản phẩm, mang đến 1 phiên bản Open Beta chuẩn chỉ nhất! Thông tin chính thức về thời gian Open Beta sẽ được BQT thông báo trên Fanpage trong thời gian sớm nhất, BQT xin chân thành cảm ơn”

Trailer game ra Mắt Tháng 5/2021

Có thể bạn muốn xem thêm: Cách tùy biến tốt nhất chỉ số trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Trên Landing Page, tựa game này đã nhận được hơn 32.000 lượt báo danh nhận quà, chờ ngày ra đời. Sức nóng lớn như vậy nhưng thực ra, sự mê hoặc của tựa game này vốn đến từ những điều quen thuộc và vô cùng đơn thuần : Từ mạng lưới hệ thống 11 môn phái ( Thiên Vương, Thiếu Lâm, Đường Môn, Ngũ Độc, Thúy Yên, Nga My, Hoa Sơn, Cái Bang, Thiên Nhẫn, Võ Đang, Côn Lôn ) đến “ luyện công chân núi Trường Bạch ”, mặt trận Tống Kim ngàn người, săn Boss Sát Thủ …
Dù là tựa game chưa rõ thông tin NPH nhưng nhìn chung Tân Võ Lâm 1 Mobile rất có tiềm năng tăng trưởng, nhất là trong toàn cảnh những tựa game MMORPG kiếm hiệp thế hệ mới đã bão hòa và không còn mê hoặc như quá trình trước nữa. Đồng thời, Tân Võ Lâm 1 Mobile cũng có một lộ trình tăng trưởng dài hơi rất rõ ràng để hội đồng hoàn toàn có thể theo dõi và ủng hộ – đây cũng là một tín hiệu tốt khiến người chơi hoàn toàn có thể yên tâm gắn bó với tựa game đầy xúc cảm này .
Theo lộ trình thì hiện tại, game thủ hoàn toàn có thể báo danh tại Landing của Tân Võ Lâm 1 Mobile để nhận nhiều quà Tặng mê hoặc, đồng thời update những thông tin về chuỗi sự kiện ra đời sắp diễn ra trong thời hạn tới. Các mốc thời hạn đáng nhớ khác phải kể tới 20/05 ( ra đời trang chủ ) và 28/05 ( chính thức ra đời – Open Beta ) .

Fanpage: https://www.facebook.com/tanvl1mobi
Landing: https://tanvolam1.mobi/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

Source: thabet
Category: Game