Hàng nghìn game thủ bị dắt mũi, dính quả lừa đau đớn với thứ gọi là Tân Võ Lâm 1 Mobile – Vltk1m

Cần phải quan tâm rằng, thứ mà chúng mình đang nói tới ở đây không phải là Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ( VLTK 1 Mobile ) sắp được chính thức ra đời trong tháng ba này của VNG. Tân Võ Lâm 1 Mobile – Vltk1m độc lạ trọn vẹn so với tựa game của VNG. Chỉ có điều, tựa game này cũng khai thác đề tài Võ Lâm Truyền Kỳ và đương nhiên không phải là tựa game được thiết kế xây dựng chính chủ .Hàng nghìn game thủ bị dắt mũi, dính quả lừa đau đớn với thứ gọi là Tân Võ Lâm 1 Mobile - Vltk1m - Ảnh 1.Đây không phải là tựa game của VNGMới đây, không ít game thủ Việt tự nhiên nhìn thấy gợi ý trên Facebook về fanpage có tên Tân Võ Lâm 1 Mobile – Vltk1m. Fanpage này được lập từ ngày 30/9/2020 với tên gọi gốc là Tân Jx Mobile và đến ngày 21/2/2021 vừa qua thì đổi là Tân Võ Lâm 1 Mobile – Vltk1m. Sự đổi khác này rất dễ khiến cho game thủ Việt hiểu nhầm đây là fanpage của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile của VNG .Hàng nghìn game thủ bị dắt mũi, dính quả lừa đau đớn với thứ gọi là Tân Võ Lâm 1 Mobile - Vltk1m - Ảnh 2.

Đây mới là “hàng” chính chủ

Đáng nói hơn, fanpage này chạy quảng cáo để tiếp cận được nhiều đối tượng người dùng, thậm chí còn còn công bố sẽ mở Alpha Test vào tháng 3 này, trùng đúng với thời gian mà Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile của VNG ra đời phiên bản Alpha Test thứ 2 và chính thức Open Beta không lâu sau đó. Vì vậy, không khó để fanpage này thu về một lượng theo dõi tới gần 5.000 người .Hàng nghìn game thủ bị dắt mũi, dính quả lừa đau đớn với thứ gọi là Tân Võ Lâm 1 Mobile - Vltk1m - Ảnh 3.

Fanpage này còn chạy quảng cáo để tiếp cận game thủ (Lưu ý đây không phải fanpage của VNG)

Với việc sử dụng hình ảnh, tên gọi dễ gây hiểu nhầm, không ít game thủ thậm chí còn tin rằng đây chính là VLTK 1 Mobile. Tuy nhiên, thì hoàn toàn có thể thấy đây chỉ là một tựa game ” private ” và hòm thư điện tử tương hỗ dành cho người chơi cũng không phải gửi về địa chỉ của VNG. Bên cạnh đó, VLTK 1 Mobile của VNG đã có fanpage chính chủ ( có tích xanh của Facebook ) nên 99 % đây không phải là địa chỉ tiếp thị quảng cáo của nhà phát hành này .Hàng nghìn game thủ bị dắt mũi, dính quả lừa đau đớn với thứ gọi là Tân Võ Lâm 1 Mobile - Vltk1m - Ảnh 4.

Hàng “fake”

Trong những bài đăng trên fanpage này, game thủ cũng không thấy bất kể một đường link nào dẫn tới trang chủ của VLTK 1 Mobile mà chỉ hoàn toàn có thể ĐK thưởng thức Alpha Test qua biểu mẫu. Rất hoàn toàn có thể, game thủ sẽ bị lôi kéo vào những chiêu trò không minh bạch, đó là còn chưa kể chất lượng của mẫu sản phẩm này ra làm sao thì ” có trời mới biết được ” .Hàng nghìn game thủ bị dắt mũi, dính quả lừa đau đớn với thứ gọi là Tân Võ Lâm 1 Mobile - Vltk1m - Ảnh 5.Nhiều game thủ nhẹ dạ tin theo lời quảng cáo đã tag rất nhiều bè bạn theo lời lôi kéo của fanpage nàyVì vậy, game thủ hãy luôn thật tỉnh táo khi truy vấn bất kể một đường link nào trên mạng xã hội Facebook. Đặc biệt, trong toàn cảnh ” vàng thau lẫn lộn ” như hiện tại thì thật giả, trắng đen đôi lúc rất dễ nhầm lẫn. Hậu quả của sự nhầm lẫn này có tai hại hay không thì thật khó để chứng minh và khẳng định, nhưng cách tốt nhất là game thủ nên lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm uy tín đã được khẳng định chắc chắn bởi hội đồng .

Source: thabet
Category: Game