PHÂN TÍCH BỘ KỸ NĂNG CỦA TEEMEE | Garena Liên Quân Mobile

Viết bởi Trà AnhXin chào những Kiện Tướng .

TeeMee là vị tướng thứ 58 xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Là một vị tướng trợ thủ theo thiên hướng đỡ đòn, TeeMee có bộ kỹ năng độc nhất vô nhị trên toàn đấu trường Liên Quân. Vị tướng đáng yêu với chiêu thức hồi sinh bá đạo còn mạnh mẽ hơn trang bị Giáp Hộ Mệnh nữa. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu rõ hơn về bộ kỹ năng của vị tướng đáng yêu này nhé!

Nội tại: Vàng vung vãi

Công dụng: Các đơn vị kẻ địch lân cận (không phải tướng) khi bị hạ gục giúp TeeMee và đồng đội xung quanh nhận thêm 25% vàng

Phân tích:

Với nội tại này, TeeMee gần như là vị tướng hoàn toàn có thể hack vàng cho cả bản thân lẫn đồng đội xung quanh. Chú ý tận dụng nội tại ở 4 level đầu để tránh vì san sẻ vàng với rừng mà làm mất kinh nghiệm lên level 4 của đồng đội .
Tận dụng nội tại này hài hòa và hợp lý bằng cách cần mẫn farm để lấy vàng lên trang bị cơ bản tiên phong thiết yếu là Giáp Hộ Mệnh nhé .

Chiêu 1: Rắm thần lực

Hồi chiêu: 5s

Năng lượng: 65

Công dụng: TeeMee bỗng nhiên đau bụng khiến toàn thân căng thẳng, liên tục toát mồ hôi trong 5s. Suốt thời gian này, TeeMee có thể tự chủ động hoặc hết thời gian chịu đựng dẫn đến đánh rắm khiến kẻ địch lân cận chịu tối đa 750 (+0) sát thương phép và bị choáng. Thời gian nín càng lâu, sát thương và choáng càng cao.

Phân tích:

Đây hoàn toàn có thể coi là kiến thức và kỹ năng chính để xả sát thương của TeeMee. Lần đầu kích hoạt sẽ giúp TeeMee tăng cường chạy của bản thân. Sau đó khi hết thời hạn chờ sẽ tự phát nổ và gây ra sát thương phép cùng làm choáng. Thời gian nhịn càng lâu, sát thương và thời hạn choáng lúc cuối càng lớn .
Sau khi ấn lần đầu tăng cường chạy, những Kiện tướng hoàn toàn có thể ấn kích hoạt nổ bất kỳ khi nào nhưng sẽ không tối đa hóa được lượng sát thương cùng thời hạn làm choáng. Sẽ có vòng tròn báo thời hạn chiêu 1 do đó những Kiện tướng nên chờ khi chiêu 1 tự động hóa nổ hoặc canh đúng khi gần tới thời hạn nổ của chiêu để đạt sát thương cao nhất hoàn toàn có thể .

Chiêu 2: Giáo MócTeeMee

Hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 65

Công dụng :

TeeMee phóng giáo móc theo hướng chỉ định và kéo bản thân lại gần mục tiêu. Nếu đấy là kẻ địch, nạn nhân sẽ phải chịu 450 (+0) sát thương phép, và bị choáng 1 giây

Phân tích:

Đây là chiêu thức hoàn toàn có thể bảo vệ sự bảo đảm an toàn của TeeMee mỗi khi bị gank hay khi mở combat tổng. Chiêu thức này giúp TeeMee lao theo hướng chiếc Giáo Móc nhắm tới .
TeeMee mở combat : Chiêu thức phải nhắm tới kẻ địch. Sau khi sử dụng kỹ năng và kiến thức, TeeMee sẽ kéo bản thân lại gần tiềm năng và gây choáng đối thủ cạnh tranh .
TeeMee dùng để chạy trốn : Trong giao tranh bị truy đuổi, khi TeeMee bị tụt lại phía sau mà phía trước có đồng đội / lính ở khoảng cách đủ xa, TeeMee hoàn toàn có thể chạy thoát bằng cách dùng chiêu 2 kéo bản thân về phía đồng đội / lính. Kẻ địch đằng sau sẽ không hề truy đuổi được. Chiêu 2 cũng hoàn toàn có thể vượt được địa hình nên khi bị truy đuổi những Kiện tướng hoàn toàn có thể dùng chiêu 2 lên những con quái rừng để kéo bản thân qua tường thoát khỏi truy sát nhé .

Chiêu 3: Pháp trận thần kỳ

Hồi chiêu: 60s

Năng lượng: 150

Công dụng:

TeeMee tạo ra một vùng ma trận Phục hồi bao trùm bản thân và liên minh thấp máu nhất ( vẫn hoàn toàn có thể tung chiêu khi bị khống chế ) sau 3 giây
Suốt thời hạn hiệu lực hiện hành, khi bản thân hoặc tướng muc tiêu liên minh bị hạ gục sẽ đươc hồi sinh sau 2 giây với 2000 ( + 0 ) máu. Đơn vị khi sống lại gây 600 ( + 0 ) sát thương phép, và làm chậm 50 % tốc chạy trong 2 giây lên những kẻ địch lân cận

Phân tích:

Đây là chiêu thức làm ra tên tuổi của TeeMee. Sau khi dử dụng chiêu cuối, trong 3 s Open vòng tròn pháp trận. Trong khoanh vùng phạm vi của vòng tròn pháp trận, nếu TeeMee và 1 đồng đội thấp máu nhất bị hạ gục thì sau 2 s TeeMee và đồng đội đó sẽ được hồi sinh. Khi hồi sinh lại được + 2000 máu lẫn hiệu ứng làm chậm 50 % tốc chạy kẻ địch .
Lưu ý chiêu thức này chỉ có hiệu lực hiện hành trong vòng 3 s và trong khoanh vùng phạm vi vòng tròn pháp trận nên những Kiện tướng sử dụng cần quan tâm. Nếu đồng đội nằm xuống trước hay sau thời hạn của chiêu hay nằm ngoài khoanh vùng phạm vi vòng tròn sẽ không được hồi sinh .
Nếu bên trong vòng tròn pháp trận có 2 liên minh thấp máu bị hạ gục. Vòng pháp trận sẽ chỉ lựa chọn 1 liên minh thấp máu nhất tính từ thời hạn kích hoạt chiêu để hồi sinh .
Quá bá phải không nào ! Còn chờ gì nữa mà không thưởng thức vị tướng mới – TeeMee !

Hướng dẫn cơ bản TeeMee

Lối lên trang bị cho TeeMee

Bảng ngọc bổ trợ cho TeeMee

Source: thabet
Category: Game