Xếp hạng sức mạnh của các thành viên Thất Vũ Hải – một trong Tam Đại thế lực One Piece (Phần 2)

Để trở thành một Shichibukai, người đó phải có đủ sức mạnh để chống lại những tên hải tặc khác và phải cam kết trung thành với Chính quyền thế giới bằng cách lập một hiệp ước với Ngũ Lão Tinh.

Các thành viên trong Thất Vũ Hải đều là những hải tặc nổi tiếng có số tiền truy nã rất cao. Tuy nhiên, những tên hải tặc khác chưa thực sự nổi tiếng cũng hoàn toàn có thể được đồng ý nếu họ chứng tỏ được sức mạnh của mình .Hôm nay tất cả chúng ta hãy xếp hạng sức mạnh của những thành viên Thất Vũ Hải từ trước đến nay nhé, người đứng đầu chắc rằng sẽ không khiến bạn quá bất ngờ vì sức mạnh và độ nổi tiếng của người đó đã in sâu vào tâm lý của rất nhiều người .

Lưu ý: Bảng xếp hạng này hoàn toàn là ý kiến cá nhân của người viết, nếu bạn có ý kiến khác hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến để chúng ta cũng thảo luận.

6. Trafalgar Law

Xếp hạng sức mạnh của các thành viên Thất Vũ Hải - một trong Tam Đại thế lực One Piece (Phần 2) - Ảnh 1.Tranfalgar Law có biệt danh là ” Bác Sĩ Tử Thần ” là thuyền trưởng kiêm bác sĩ của băng Hải Tặc Trái Tim và anh cũng là một trong những siêu Tân Tinh lúc bấy giờ. Anh đã trở thành Vương Hạ Thất Vũ Hải trong suốt quãng thời hạn Timeskip, tuy nhiên sau đó anh đã bị tước thương hiệu đó bởi Đô Đốc Hải Quân Fujitora với nguyên do liên minh với Băng Hải Tặc Mũ Rơm .Law là một hải tặc đáng gờm, cùng với băng của anh ta, vật chứng là họ hoàn toàn có thể chịu nổi xung Haki Bá Vương của Rayleigh – cái đã hạ gục hầu hết ai xuất hiện tại Nhà Đấu giá người. Law có sức chịu đựng tốt, ví dụ lúc trái tim của anh bị bóp mạnh đến mức gây ngất xỉu, anh hoàn toàn có thể hồi sinh lại chỉ trong thời hạn ngắn .Không những thế Law còn là một kiếm sĩ rất giỏi, anh hoàn toàn có thể cắt rời người khác mà không gây thương tích cho họ và ghép nối những mảnh khung hình theo cách anh thích. Kết hợp với năng lượng trái Ác Quỷ của mình, anh ta đã nhiều lần bộc lộ năng lực cắt đứt thân đối thủ cạnh tranh trước khi họ kịp phản ứng .Law sở hữu trái Ác Quỷ Ope Ope no Mi được cho phép anh tạo ra một bán cầu tỏa sáng màu xanh nhạt, trong vòng cầu này anh hoàn toàn có thể tách và chuyển dời bất kể thứ gì, anh cũng hoàn toàn có thể chuyển dời tức thời nhờ năng lượng của trái Ác Quỷ này .

5. Edward Weevil

Xếp hạng sức mạnh của các thành viên Thất Vũ Hải - một trong Tam Đại thế lực One Piece (Phần 2) - Ảnh 2.Edward Weevil là một trong những Shichibukai mới. Hắn công bố mình là con trai của cướp biển lịch sử một thời Edward Newgate. Edward Weevil muốn hủy hoại tổng thể những thành viên băng Râu Trắng và liên minh của họ nhằm mục đích tìm kiếm kho tàng của Bố già .Hắn được chính đô đốc Hải Quân Kizaru nhận xét, sức mạnh của Weeble giống hệt với Râu Trắng thời trẻ và là một kẻ với sức mạnh đáng kiêng nể. Theo dõi cuộc trò chuyện ở tổng bộ Hải Quân, hoàn toàn có thể thấy ” con trai Râu Trắng ” đang lần lượt tàn phá những băng hải tặc dưới trướng Râu Trắng ngày trước, những băng hải tặc này không hề yếu chút nào, vậy mà tên Thất Vũ Hải này hoàn toàn có thể ra tay hủy hoại toàn bộ mà không chịu bất kỳ tổn thương nào .

4. Boa Hancock

Xếp hạng sức mạnh của các thành viên Thất Vũ Hải - một trong Tam Đại thế lực One Piece (Phần 2) - Ảnh 3.Nữ hoàng Hải tặc Boa Hancock là thành viên nữ duy nhất của Shichibukai. Cô ấy còn được biết đến với biệt danh nữ hoàng rắn của Amazon Lily, cũng như là người quản lý bộ tộc Kuja cùng với 2 người em của mình là Boa Sandersonia và Boa Marigold .Hancock được những người bạn của mình và đối thủ cạnh tranh nhìn nhận cực kỳ mạnh. Vừa là Nữ Vương vừa là Thuyền trưởng của bộ tộc, cô có vẻ như như thể chiến binh Kuja mạnh nhất. Sức mạnh của cô rất tuyệt vời và nó đã được công nhận bởi Nguyên Soái Hải Quân Sengoku và cô cũng đã chứng tỏ sức mạnh của mình khi cô là một trong ba Thất Vũ Hải hoàn toàn có thể rời khỏi trận chiến ở Tổng Đàn Hải Quân mà không có một vết thương .Sức mạnh tự nhiên của cô là vô cùng ghê gớm, giống sức mạnh của một siêu nhân như việc cô hoàn toàn có thể thuận tiện phá vỡ đá với chỉ một cú đá, hoàn toàn có thể phá vỡ liên tục vài con Pacifistas mà không rơi một giọt mồ hôi .Boa Hancock chiếm hữu năng lượng của traisAcs Quỷ Mero Mero no Mi, được cho phép cô hoàn toàn có thể biến hóa những kẻ có ham muốn dục vọng hoặc phát sinh tình yêu so với cô thành đá. Nạn nhân bị hóa đã sẽ trọn vẹn mất ý thức và chịu 100 % sát thương vật lý trừ khi cô giải trừ cho họ .

3. Donquixote Doflamingo

Xếp hạng sức mạnh của các thành viên Thất Vũ Hải - một trong Tam Đại thế lực One Piece (Phần 2) - Ảnh 4.

Xem thêm: Streamer Mimosa

Donquixote Doflamingo có biệt danh Thiên Dạ Xoa, là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote, từng là một thành viên trong Thất Vũ Hải, cũng từng là người có tầm ảnh hưởng tác động lớn nhất trong Thế giới ngầm dưới bí danh ” Joker ” .Doflamingo có năng lực sử dụng Haki Bá Vương. Chúng ta đã thấy khi Doflamingo đã từng sử dụng haki Bá Vương để hạ gục đám lính Hải Quân G5. Chúng ta đã thấy Doflamingo sử dụng Haki can đảm và mạnh mẽ như thế nào trong vòng cung Dressrosa. Và khi anh đến Punk Hazard anh đã sử dụng năng lực của mình cùng với Haki để vượt mặt hơn một nửa quân của Smoker .Doflamingo sở hữu trái Ito Ito từ mới là một cậu bé 10 tuổi, mang năng lượng tạo và điều khiển và tinh chỉnh tơ. Doflamingo hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh hành vi của người khác như con rối, phóng những sợi dây dẻo dai và sắc bén để cắt đứt bất kỳ vật phẩm gì, kể cả con người. Luffy đã ” đứng hình ” trước năng lượng siêu khủng này của Doflamingo khi hắn phô ra trạng thái thức tỉnh, biến thiên nhiên và môi trường xung quanh thành tơ nhằm mục đích khống chế và kết liễu đối thủ cạnh tranh .

2. Dracule Mihawk

Xếp hạng sức mạnh của các thành viên Thất Vũ Hải - một trong Tam Đại thế lực One Piece (Phần 2) - Ảnh 5.Dracule Mihawk là một trong bảy Thất Vũ Hải và được ca tụng là ” kiếm sĩ mạnh nhất quốc tế “, ông đã trở thành thầy của Zoro trong hai năm timeskip .Ông được xem là ngang hàng với Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ khi cả hai còn trẻ. Vũ khí của Mihawk là thanh Yoru, một trong 12 Cực Phẩm Đại Bảo Kiếm. Danh hiệu của ông đạt được chính là nhờ vào đôi mắt đặc biệt quan trọng của mình ; nó hoàn toàn có thể nhìn thấy phần nhiều mọi thứ, thậm chí còn cả những thứ nhanh hơn tốc độ âm thanh .Sức mạnh của Mihawk kinh khủng tới mức Don Krieg cho rằng ông có được sức mạnh từ trái hung quỷ, tuy nhiên sức mạnh của ông đơn thuần là sức mạnh của những chiêu thức và cơ bắp. Ông cũng chính là Thất Vũ Hải duy nhất sử dụng sức mạnh tự nhiên của loài người mà nổi tiếng chứ không nhờ vào năng lượng trái Ác Quỷ .

1. Blackbeard – Râu Đen

Xếp hạng sức mạnh của các thành viên Thất Vũ Hải - một trong Tam Đại thế lực One Piece (Phần 2) - Ảnh 6.Người mạnh nhất trong Thất Vũ Hải chắc như đinh là Tứ Hoàng Râu Đen, hắn chính là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Đen và trước khi trở thành Tứ Hoàng thay thế sửa chữa vị trí của Râu Trắng, Râu Đen là thành viên của băng hải tặc Râu Trắng, sau đó là Shichibukai nhờ bắt giữ Hỏa quyền Ace .Blackbeard đã chứng tỏ mình là 1 cướp biển cực kỳ mạnh. Hắn chiếm hữu một sức mạnh trời cho tương ứng với thể hình đồ sộ của mình, và hắn cũng có một sức chịu đựng cũng trâu bò không kém vì không hề bị nao núng gì trước những trong những đòn tiến công của Ace. Hắn từng đấu với Shanks Tóc đỏ và khiến ông lánh sẹo trên đôi mắt trái .Và hắn cũng là người duy nhất hiện tại chiếm hữu hai trái hung quỷ, một trái hệ Logia, được gọi là Yami Yami no Mi được cho phép Râu Đen vô hiệu hóa bất kỳ năng lực của trái hung thần quỷ ác nào. Trái thứ hai là Gura Gura no Mi thuộc hệ Paramecia, được cho phép hắn tạo ra chấn động. Với trái Gura Gura no Mi, Blackbeard hoàn toàn có thể tạo ra sóng xung kích cực mạnh, hoàn toàn có thể hủy hoại như hòn hòn đảo một cách thuận tiện .
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game