Phân tích về cách khắc chế Ilumia Liên Quân

Ilumia hay còn là Thiên hậu với vai trò một pháp sư được người chơi sử dụng đi đường giữa. Với sát thương gây ra với kẻ địch chủ yếu là kỹ năng, các đòn đánh thường lên mục tiêu dame rất yếu, đặc biệt các chiêu thức đều khống chế và cấu rĩa máu rất tốt. Ilumia rất khó chơi nên tìm hiểu về tướng trước khi sử dụng Thiên hậu này trong game.

Các sử dụng vị tướng Pháp sư Ilumia mưu trí nhất .

Cách khắc chế Ilumia

Nhược điểm Ilumia bạn cần phải biết

Lượng máu rất ít, độ khó chơi cao, những chiêu thức thiên về xu thế nên dễ bị tránh né. Đầu game vô cùng yếu lẫn chiêu thức và sinh mệnh. Thiếu sự nhạy bén trong những pha giao tranh dễ bị bắt lẻ đồng thời không có chiêu thức nhảy hay lướt về khi gặp phải trinh sát hay xạ thủ trong combat thì Ilumia tắt điện .

Cách khắc chế Ilumia tốt nhất

Tận dụng giai đoạn đầu khi chiêu thức lẫn máu của Thiên hậu đều yếu nên áp đảo tấn công cho Ilumia thọt ngay từ đầu. Chú ý đứng sau lính và giữ khoảng cách khi Ilumia đã thực sự mạnh vì chiêu Quả cầu ánh sánh của hắn tung ra có thể dính vào lính, đặc biệt với nội tại của Thiên hậu khi sử dụng bất cứ chiêu nào 2 lần, lần kế tiếp kỹ năng Quả cầu ánh sáng sẽ được cường hóa gây ra lượng sát thương gấp đôi và đẩy lùi kẻ địch. Vì vậy phải đặc biệt chú ý.chọn các vị tướng có độ cơ động cao và có chiêu thức áp sát đồng thời để tránh né chiêu cuối làm choáng gây sát thương phép thuật.

Các tướng khắc chế Ilumia

Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng Sát thủ / Đấu sĩ, Pháp sư, Xạ thủ .

Xạ thủ Slimz khắc chế cứng Ilumia

Dùng chiêu thức 1 Lao cơ khí để làm choáng, Ilumia đồng thời tận dụng thế mạnh với nội tại sau mỗi 2 đòn đánh đòn kế tiếp xuyên thủng mục tiêu với sát thương các đòn đánh tay cao. Sử dụng chiêu 2 Lò xo cơ khí để tránh né các chiêu thức mà Thiên hậu tung ra, kết hợp với chiêu cuối Thuốc cà rốt Slimz được tăng các đòn đánh tay và tăng tốc độ chạy. Ilumia khi gặp phải tướng xạ thủ mà cơ động như thế thì chỉ có chịu chết.

Cách khắc chế Ilumia

Chọn Mortos khắc chế Ilumia hiệu suất cao

Là một Chúa tể xương Mortos mang trong mình sự chịu đựng tốt, lỳ đòn kèm với sát thương vật lý. Khi đối đầu với Ilumia Chúa tể xương nhảy vồ tới làm chậm và gây sát thương lên Thiên hậu. Ngay sau đó Ilumia sẽ dùng kỹ năng Trục xuất đẩy lùi kẻ địch hay dùng chiêu cuối làm choáng, các bạn nhanh tay sử dụng Kỹ năng Tuyệt mệnh kiếm Mortos phóng tới tấn công kẻ địch,hất văng lên gây sát thương vật lý, làm chậm mục tiêu.Các kỹ năng của Mortos giảm hồi chiêu nhanh nên Ilumia không thể nào thoát đi được.

Cách khắc chế Ilumia

Sử dụng Xạ thủ Violet để khắc chế

Là một xạ thủ nghiêng về chí mạng nên các chiêu thức cộng với kỹ năng của Violet khi trúng phải vô cùng thốn. Với chiêu thức Đạn xuyên thấu lộn nhào theo hướng chỉ định đồng thời được cường hóa các đòn đánh thường kế tiếp, gia tăng tầm bắn thì rất dễ tiếp cận và né được các chiêu thức mà Ilumia tung ra. Kế tiếp Violet sẽ dùng chiêu thức 2 Khai hỏa làm chậm mục tiêu và kết hợp chiêu cuối Đạn nổ gây sát thương vật lý lên kẻ địch vô cùng lớn. Lưu ý chiêu Đạn xuyên thấu của Violet hồi rất nhanh nhờ nội tại nên có thể nói Ilumia không có cửa với tay súng này.

Một trong những khắc chế tốt nhất lên vị tướng Airi Ninja rồng .

Cách khắc chế Ilumia

Tham khảo thêm:

Bạn thấy bài viết thế nào ?

Source: thabet
Category: Game