Tải Game Tlbb 3D Mobile Lậu, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile Lậu

Tân Thiên Long Mobile được xem như là một phiên bản hoàn hảo của tựa game Thiên Long Bát Bộ trên di động. Không chỉ thu hút bởi gameplay hấp dẫn mà tựa game này còn sở hữu một nền tảng đồ họa 3D đẹp không cần chỉnh. Ngoài việc mang đến một nền đồ họa bắt mắt, Tân Thiên Long Mobile còn mang đến cho các game thủ một cảm giác vô cùng chân thực. Màu sắc trong game tươi sáng, rực rỡ nhưng lại rất hài hòa không lòe loẹt. Bên cạnh đó, đường nét nhân vật trong game, bối cảnh hay đến trang phục đều rất sắc nét và sinh động chẳng khác vì trên phiên bản PC. Với những ai yêu mến tựa game này thì đã có thể trải nghiệm phiên bản Tân Thiên Long Mobile Lậu một cách đơn giản và dễ dàng.

1. Giới thiệu game Tân Thiên Long Mobile Lậu

Đến với Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile Lậu – TL3D VIP Private Server, bạn sẽ được hóa thân vào một trong những môn phái tầm cỡ, tái xuất giang hồ : Thiếu Lâm, Cái Bang, Nga Mi, Võ Đang, Tiêu Dao, Thiên Long, Minh Giáo, Đường Môn, Thiên Sơn, Mộ Dung, Quỷ Cốc, … thưởng thức bộ võ học vang danh lừng lẫy : Như Lai Thần Chưởng, Hàng Long Thập Bát Chưởng, Nhất Dương Chỉ, Cửu Âm Chân Kinh, Đả Cẩu Bổng … để khai tông lập phái, đoạt lấy ngai vàng minh chủ võ lâm, hùng bá thiên hạ.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile Lậu – TL3D VIP Private Server là phiên bản tăng cấp đỉnh điểm của dòng game MMORPG Thiên Long Bát Bộ PC với hàng loạt tính năng tầm cỡ gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ như : Hoa Sơn Luận Kiếm, Tống Liêu Đại Chiến, Trân Long Kỳ Cuộc … Bên cạnh đó, tuyệt tác MMORPG nhập vai kiếm hiệp này còn chiếm hữu đồ họa 3D tuyệt mỹ cùng hàng loạt tính năng tương tác kết nối hội đồng như : tính năng Bang hội, kết hôn, kết bái, sư đồ, … hứa hẹn mang lại thưởng thức một quốc tế kiếm hiệp xen kẽ tình duyên đầy sắc tố. Xem thêm : Download Tải Game Heroes 3 Việt Hóa, Toàn Bộ Về Heroes 3 Việt Hóa

2. Tải game Tân Thiên Long Mobile Lậu siêu phẩm 3D

– Một điểm cực kì quan trọng trong phiên bản Tân Thiên Long Mobile lậu là tựa game này gần như tái hiện gần như toàn bộ hình ảnh trước đây của Thiên Long Bát Bộ. Nhiều địa điểm quen thuộc như: Dạ Tây Hồ, Yến Vương Cổ Mộ hay Nhạn Môn Quan, Huyền Vũ Đảo,..Hay các môn phái và chiêu thức võ công của Cái Bang, Nga My hay Thiên Long cũng xuất hiện đầy đủ làm game thủ hết sức hào hứng.

  • Link tải game phiên bản dành cho Android : tại đây
  • Link tải game phiên bản dành cho IOS : tại đây

– Được biết tựa game này vốn đã Open ở 5 thị trường lớn là Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Nước Hàn và Nước Singapore. Chỉ tính riêng tại thị trường Trung Quốc thôi đã có gần 20 triệu người thưởng thức game này. Bởi mới thấy tựa game này đang chiếm hữu một lượng fan vô cùng phần đông.

– Ở phiên bản hiện tại, trò chơi đã có đến 11 môn phái cho người chơi lựa chọn, với mỗi môn phái lại gồm 2 lớp nhân vật nam và nữ bao gồm Thiếu Lâm, Mộng Ảnh, Võ Đang, Mộ Dung, Đường Môn, Minh Giáo, Cái Bang, Thiên Sơn, Tiêu Dao, Thiên Long, Nga Mi với mỗi môn phái đều sở hữu bộ võ học và phong cách chiến đấu đặc trưng, không bị pha trộn thậm chí còn khắc chế lẫn nhau.

– Nhờ vào gameplay bám sát phiên bản gốc, Tân Thiên Long Mobile Lậu nhanh gọn chiếm được tình cảm của hội đồng game thủ Mobile. Điển hình là có rất nhiều khuôn mặt kì cựu từng chơi Thiên Long Bát Bộ đang vô cùng hào hứng để tải tựa game này về thưởng thức. Xem thêm : Tải Game Evil Hunter Tycoon Hack With Mod, Evil Hunter Tycoon Mod Apk V1 Với những ưu điểm tiêu biểu vượt trội, cùng với đó là sự ủng hộ vô cùng nồng nhiệt từ hội đồng fan, Tân Thiên Long Mobile Lậu hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt vô cùng lớn trong tháng 3 này. Hãy nhanh tay tải ngay game về chiêm ngưỡng và thưởng thức thôi nào .

Source: thabet
Category: Game