Mọi thứ cần biết về các vị tướng và vai trò trong Liên Quân Mobile


ThienChel – vào ngày 09/01/2021
3 Bình luận

Tính đến thời gian hiện tại, sau hơn 4 năm ra đời, tựa game Liên Quân Mobile đã chiếm hữu tổng số 106 vị tướng và được chia làm 5 vai trò khác nhau. Dưới đây, FPT Shop sẽ tổng hợp mọi thứ về các vai trò trong game, cũng như các vị tướng trong từng vai trò .

Các vị tướng và những vai trò trong game Liên Quân Mobile

Xem thêm: Giải đấu Liên Quân Mobile ĐTDV mùa Xuân 2021 chính thức công bố ngày khởi tranh

Các vị tướng và những vai trò trong game Liên Quân Mobile

Với 106 vị tướng, Liên Quân phân phối cho người chơi nhiều lựa chọn hơn cho từng trận đấu. Người chơi hoàn toàn có thể linh động chọn tướng dựa theo đội để chọn tướng hài hòa và hợp lý. Trong game có 6 vai trò khác nhau, một vài vị tướng sẽ xuất hiện ở hai vai trò vì họ đa năng. Ví dụ như vị tướng Gildur, vừa hoàn toàn có thể đi đường giữa, vừa hoàn toàn có thể đi tương hỗ .

Hỗ trợ (Đỡ đòn)

Vai trò này là những vị tướng có lượng máu lớn, gánh chịu lượng sát thương gây ra của đối phương. Những người chơi tương hỗ sẽ phải lên những món đồ Thủ để có lượng máu và giáp lớn, họ sẽ chuyển dời nhiều để báo tín hiệu cho đồng đội .Vai trò này gồm có hai loại :

Đỡ đòn có tổng cộng 29 vị tướng

Đỡ đòn có tổng số 29 vị tướng, điển hình như : Gildur, Baldum, Zip, Xeniel …

Trợ thủ có tất cả 15 tướng

Trợ thủ có tổng thể 15 tướng, trong đó gồm một vài vị tướng có Open ở vị trí khác, những vị tướng này có khuynh hướng bảo kê cho đồng đội tốt hơn .

Đấu sĩ (Đường Tà thần Caesar)

Vai trò này là những vị tướng đi solo lane, họ sẽ chuyển dời lên đường Tà thần Caesar và cạnh tranh đối đầu với một đấu sĩ khác của đối phương. Không chỉ có chỉ số tiến công cao, quy trình tiến độ cuối trận đấu họ sẽ có lượng máu và giáp lớn thứ 2 sau người chơi Hỗ trợ. Ở vị trí này, họ phải tàn phá lính thật nhanh để hoàn toàn có thể hòn đảo đường tương hỗ đồng đội và cũng không quên phòng ngự khi bị đối phương “ hỏi thăm ” .

Các vị tướng đấu sĩ

Ở vai trò này, có tổng số 40 vị tướng, nhưng có vài vị tướng đa năng đã Open dưới vai trò Hỗ trợ điển hình như Maloch, Wiro, Thane … Những vị tướng Đấu sĩ gây không dễ chịu cho đối thủ cạnh tranh trong thời hạn gần đây phải kể đến như : Florentino, Richter, Wonder Woman, Zuka …

Sát thủ (Đi rừng)

Những vị tướng này có lượng sát thương gây ra cho đối phương, hoàn toàn có thể ám sát và tàn phá địch một cách nhanh gọn. Họ là những vị tướng tích góp kinh nghiệm tay nghề và vàng nhờ hủy hoại quái rừng và các điểm hạ gục, được xem là tác nhân nòng cốt của đội. Tuy nhiên, điểm yếu kém của những vị tướng này là có lượng máu khá thấp và khắc tinh của họ là những vị tướng có chiêu thức khống chế cứng .

Các vị tướng sát thủ

Có tổng số 30 tướng tương thích với vị trí này, trong đó đã gồm có những vị tướng đã Open ở những vị trí khác. Một vài trinh sát được lựa chọn nhiều trong các trận đấu gần đây như Nakroth, Kriknak, Keera, Paine …

Pháp sư (Đường giữa)

Vai trò này sẽ là những vị tướng đi đường giữa, họ có lượng sát thương phép thuật lớn đầu trận, có nhiều khống chế và thường có chiêu thức cấu rỉa nhiều người bên phía đối phương cùng lúc. Vai trò này cũng rất là quan trọng khi phải trấn thủ đường giữa cũng như chuyển dời nhiều để tương hỗ đồng đội .

Các vị tướng pháp sư

Có tổng số 29 vị tướng pháp sư, họ là những vị tướng không đa năng khi chỉ tương thích cho vị trí đường giữa. Cũng có một vài vị tướng pháp sư sử dụng để Đi rừng như Zill, Keera để tối ưu hết sát thương hoặc cũng có vài vị tướng pháp sư hoàn toàn có thể đi tương hỗ để bảo kê đồng đội như Sephera, Annette .

Xạ thủ (Đường rồng)

Những vị tướng ở vai trò xạ thủ thường có lượng sát thương tay cùng các chiêu thức xa có lượng sát thương lớn. Họ thường có nhiều điểm hạ gục và được bảo kê tốt để đến quy trình tiến độ cuối phát huy tối đa sát thương của mình. Nhược điểm của những vị tướng này là có lượng máu thấp và năng lực chuyển dời không linh động, để bị Sát thủ đối thương ám sát .

Các vị tướng xạ thủ

Có toàn bộ 19 vị tướng trong vai trò Xạ thủ. Một vài vị tướng này sẽ tương thích hơn với việc Đi rừng điển hình như Bright, Fennik, Lindis. Những vị tướng Xạ thủ có lượng sát thương cuối trận cao nhất và dễ đảo ngược thế trận thường được sử dụng gồm có Capheny, Violet … .Bạn thích chơi ở vị trí nào và thường sử dụng vị tướng nào ? Hãy san sẻ bên dưới để mọi người cùng biết nhé !Xem thêm : Liên Quân Mobile công bố tướng mới

Source: thabet
Category: Game