Tải game Thời đại Ninja – Hỏa Quốc truyền kỳ

Thời đại Ninja là tựa game bám sát cốt truyện Naruto. Bước vào game, bạn sẽ được tùy ý xây dựng đội hình gồm những Nhẫn Giả ưu tú, xuất sắc nhất để chiến đấu. Sử dụng nhẫn giả yêu thích kết hợp với trình trí tuệ của bản thân để mang lại chiến thắng vang danh nhất.

I. Thông tin game

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Đồ họa: 2D kết hợp với 3D
  • Chế độ: Thu thập Nhẫn giả đánh bại kẻ thù
  • Độ tuổi: 7 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Anna Victor
  • Nền tảng: Android và iOS
  • Ngày ra mắt: 10/12/2020
  • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện Thời đại Ninja

Thời Đại Ninja cũng hoàn toàn có thể coi là một cuốn tiểu thuyết thuật lại quy trình trưởng thành của một nhẫn giả. Game thủ sẽ được thưởng thức lại nhiều quy trình tiến độ khác nhau, nhiều dịch chuyển đã từng thấy trong Naruto như săn lùng Sasuke, câu truyện đẫm nước mắt của “ Kẻ phản bội Itachi ” cho đến Đại chiến Ninja xảy ra, … .

Thời đại Ninja

Thời đại Ninja

III. Gameplay Thời Đại Ninja

1. Lối chơi

Lối chơi màn hình hiển thị dọc tiện nghi. Với phong cách thiết kế màn hình hiển thị dọc người chơi hoàn toàn có thể tự do du hí trong game chỉ với một ngón tay. Tất cả những thao tác trong game đều được triển khai vô cùng đơn thuần, dễ làm quen dễ triển khai, trợ lực rất tốt cho người chơi dù là đang đứng, ngồi, nằm thậm chí còn là bò, quỳ … v … v …Với lối chơi dạng thẻ bài, người chơi hoàn toàn có thể tăng cấp những chỉ số của những Nhẫn Giả sao cho mạnh nhất hoàn toàn có thể và bày trận theo ” Duyên ” để nhận đủ buff có lợi .

2. Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của người chơi là phai vượt qua những kẻ phản diệt ở mỗi màn chơi sao cho số lượng thương vong là thấp nhất. Đồng thời phải tích lũy tài nguyên để tăng cấp sức mạnh cho từng nhân vật để sẵn sàng chuẩn bị cho những trận đánh lớn như đánh trùm .

Bố trí đội hình hợp lý

Bố trí đội hình hài hòa và hợp lý

3. Nhân vật

Hệ thống nhân vật đúng chuẩn Naruto. Thế giới nhẫn giả trong Naruto gồm có rất nhiều nhân vật, và gần như những nhân vật chủ chốt đều Open trong game này. Trong đó phần tạo hình nhẫn thuật, nhân vật cũng được phong cách thiết kế theo đúng nguyên tác, không có sự đổi khác nào đáng kể từ mái tóc, phục trang hay thậm chí còn là phụ kiện như băng đô, giày dép .Mỗi nhân vật đều có một loại nguyên tố chakra riêng nên Thời Đại Ninja sẽ thử thách game thủ làm mọi cách để tìm ra một đội hình chiến đấu hài hòa và hợp lý, cân đối, kích thích sự phát minh sáng tạo trong mỗi trận chiến .

Nhân vật đa dạng và giống nguyên tác truyện tranh

Nhân vật phong phú và giống nguyên tác truyện tranh

4. Tính chiến thuật đa dạng

Do là một tựa game nhập vai đấu tướng 6 vs6 vậy nên giải pháp phải là yếu tố được đặt lên số 1. Ngoài việc tập trung chuyên sâu tăng trưởng nhân vật bằng nhiều phương pháp khác nhau như tăng sao, tăng bậc, tăng cấp trang bị, … người chơi còn phải tìm cách phối hợp trận hình, sắp xếp những nhẫn giả thành một thể thống nhất nhằm mục đích khắc chế lại nguồn sức mạnh của đối phương .

Có 5 Nguyên Tố chính trong trò chơi bao gồm: Thủy – Hỏa – Phong – Lôi – Thổ tương khắc với nhau. Người chơi cần tìm hiểu và tạo nên đội hình trong mơ mạnh nhất để leo ải, pvp,…

5. Chế độ chơi

Vô vàn tính năng PvE và PvP. Ngoài những màn đi Phó bản, leo Tháp, diệt Boss cùng tổ đội người chơi còn hoàn toàn có thể Khiêu chiến với những đối thủ cạnh tranh khác để kiểm chứng sức mạnh của bản thân. Bên cạnh những hoạt động giải trí PvP vươn tầm liên server cũng được update và đổi khác liên tục để khơi nguồn chiến đấu cho người chơi .

6vs6

6 vs6

IV. Đồ họa và Âm thanh

Đồ họa: Mọi hình ảnh trong game đều hiển thị sắc nét, các khối 3D được thiết kế chuẩn chỉ, đổ bóng đầy đủ. Ngoài ra, phần hiệu ứng của kỹ năng, ánh sáng, tương tác vật lý…đều thể hiện rất tốt, vượt xa khỏi giới hạn của một tựa game chiến thuật thẻ tướng cho mobile.

Kỹ năng rất giống nguyên tác

Kỹ năng rất giống nguyên tác

Âm thanh: Chăm chút rất cẩn thận. Từ cách nói chuyện của nhân vật như: Giọng Naruto hay của những nhân vật khác sẽ rất giống với giọng trong phim. Khi nhân vật tung chiêu thức sẽ hô to tên kỹ năng đó và đọc rất đúng nguyên tác truyện tranh. Hiệu ứng cháy nổ cũng tuân theo nguyên tác. Tạo cảm giác rất thân thuộc cho người chơi.

V. Cấu hình Thời Đại Ninja

Android: 4.4 trở lên

iOS: 8.0 trở lên

Nhìn chung đây là một tựa game đẹp, dễ chơi, nhanh hiểu, đặc biệt quan trọng tương thích với những Fan Hâm mộ trung thành với chủ của bộ truyện tranh hay phim hoạt hình Naruto. Bạn nghỉ sao về tựa game này, hãy để lại tâm lý của bạn ở phần phản hồi để cùng trao đổi nhé !

Một số mẫu điện thoại chơi game Thời Đại Ninja đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 3642 lượt xem

Source: thabet
Category: Game