Top 10 ngôi trường nguy hiểm và đáng sợ bậc nhất trong thế giới manga/anime

Rất nhiều người nghĩ rằng trường học là nơi nhàm chán và đáng sợ nhất trên đời, nhất là khi nghĩ tới những bài kiểm tra và kỳ thi cuối cấp … Nhưng trường học ngoài đời thực của tất cả chúng ta vẫn chưa là gì nếu so sánh với những trường trong anime. Dưới đây là list những ngôi trường kinh dị và nguy khốn nhất từng Open, cùng xem chúng đáng sợ đến mức nào nhé !

1. Học viện Tư thục Hyakkaou trong ‘Kakegurui‘

Top 10 ngôi trường nguy hiểm và đáng sợ bậc nhất trong thế giới manga/anime - Ảnh 1.

Học viện Tư thục Hyakkaou là một nơi vô cùng đặc biệt. Tại đây, năng lực của học sinh không được đánh giá thông qua năng khiếu học tập, mà được xét theo địa vị xã hội. Học sinh của trường cũng không cần học như những nơi khác, chỉ cần đánh bạc thành thạo. Các học sinh bị thua bạc và có khả năng đánh bạc kém sẽ phải phục vụ những người giỏi hơn như nô lệ hoặc thú vật, thường xuyên bị kẻ khác bắt nạt.

2. Học viện Death Weapon Meister trong ‘Soul Eater’

Top 10 ngôi trường nguy hiểm và đáng sợ bậc nhất trong thế giới manga/anime - Ảnh 2.Học viện Death Weapon Meister là một học viện chuyên nghành kỹ thuật do Thần Chết đứng đầu. Nhiệm vụ của những học viên là tăng cấp ‘ Death Scythes ’ ( Lưỡi hái Tử Thần ) cho Thần Chết để chống lại những nguy hiểm trên quốc tế. ‘ Death Scythes ’ chỉ Open khi được tích lũy đủ 99 linh hồn tà ác và 1 linh hồn phù thủy. Nghe có vẻ như là một trách nhiệm đơn thuần nhưng lại vô cùng nguy khốn cho những học viên tại đây .

3. Trường phổ thông Domori trong ‘Jigoku Sensei Nube’

Top 10 ngôi trường nguy hiểm và đáng sợ bậc nhất trong thế giới manga/anime - Ảnh 3.‘ Jigoku Sensei Nube ’ là bộ anime kinh dị vui nhộn xoay quanh thầy giáo Nube, người sở hữu ‘ bàn tay quỷ dữ ’, có sức mạnh tàn phá được những linh hồn và hung thần quỷ ác xấu xa. Bàn tay của anh lôi cuốn rất nhiều những con quỷ khát máu và những linh hồn báo thù. Vì thế những học viên của trường Domori luôn bị rình rập đe dọa và gặp nguy khốn khi theo học tại đây .

4. Trường trung học Toudou trong ‘Tenjou Tenge’

Top 10 ngôi trường nguy hiểm và đáng sợ bậc nhất trong thế giới manga/anime - Ảnh 4.Tại trường Toudou, phần đông mọi học viên đều là kẻ bắt nạt. Những học viên đó đều thành thạo võ thuật hoàn toàn có thể gây chết người hoặc có năng lực siêu nhiên. Mỗi ngày đều có tối thiểu 1 học viên bị đánh mà không ai chăm sóc .

5. Học viện Ninja trong ‘Naruto’

Top 10 ngôi trường nguy hiểm và đáng sợ bậc nhất trong thế giới manga/anime - Ảnh 5.Khi nhắc đến những ngôi trường nguy khốn, không hề không nhắc đến học viện chuyên nghành Ninja ở Làng Lá. Ngay từ khi còn nhỏ, toàn bộ trẻ nhỏ đều được dạy cách ném dao, thở ra lửa, … và còn học cách để hủy hoại kẻ khác. Chưa hết, khi đủ tuổi tham gia kỳ thi Chunin, những học viên sẽ đấu với nhau để tìm ra những ninja xuất sắc nhất .

6. Học viện Honnouji trong ‘Kill la Kill’

Top 10 ngôi trường nguy hiểm và đáng sợ bậc nhất trong thế giới manga/anime - Ảnh 6.Học viện Honnouji trong ‘ Kill la Kill ’ là nơi bạn không hề bước chân được vào trường một khi bạn đi học muộn. Không những có nội quy khắc nghiệt, mà đồng phục của trường cũng vô cùng đặc biệt quan trọng. Những bộ đồng phục này có năng lực biến hình thành áo giáp chiến đấu và vũ khí đao hoặc kiếm .

7. Học viện Hope’s Peak trong ‘Danganronpa’

Top 10 ngôi trường nguy hiểm và đáng sợ bậc nhất trong thế giới manga/anime - Ảnh 7.Chắc hẳn mọi người vẫn nhớ bộ phim ‘ Royale Battle ’ từng gây ám ảnh một thời nhỉ ? Tại học viện chuyên nghành Hope’s Peak, những học viên cũng phải hủy hoại lẫn nhau đến khi còn lại một người duy nhất sống sót nếu muốn tốt nghiệp .

8. Trường trung học Fujimi trong ‘Highschool of the dead’

Top 10 ngôi trường nguy hiểm và đáng sợ bậc nhất trong thế giới manga/anime - Ảnh 8.Trường trung học Fujimi là một trong những trường học ‘ kinh dị ’ nhất từng Open trong anime. Nhóm học viên sống sót bắt buộc phải chống lại lũ zombie khát máu ở khắp mọi nơi .

9. Trường trung học Yomiyama North trong ‘Another’

Top 10 ngôi trường nguy hiểm và đáng sợ bậc nhất trong thế giới manga/anime - Ảnh 9.Trường trung học Yomiyama North được biết đến như một ngôi trường bị nguyền rủa. Mỗi tháng đều có tối thiểu một học viên tại trường hoặc người thân trong gia đình sẽ chết. Mọi chuyện càng trở nên huyền bí hơn khi tổng thể đều tương quan đến một cậu học viên đã mất từ 26 năm trước …

10. Học viện Heavenly Host trong ‘Corpse Party: Tortured Souls’

Top 10 ngôi trường nguy hiểm và đáng sợ bậc nhất trong thế giới manga/anime - Ảnh 10.Tại học viện chuyên nghành Heavenly Host từng xảy ra một vụ hiếp dâm, giết người cực kỳ kinh khủng. Hồn ma của cô bé chết oan đầy hận thù đã quay trở lại trường, tái tạo lại ngôi trường trong một khoảng trống khác để bắt cóc và giết hại những học viên tại đây. Những hồn ma của những học viên này lại liên tục bị cô bé dụ dỗ, trở lại ám hại những học viên khác. Heavenly Host chính là tận cùng của nỗi ám ảnh khi nhắc đến những trường học ‘ kinh dị ’ nhất trong anime .
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game