Crossfire Legends: RPK-Inferno Dragon và Thompson-Ice tham chiến

Vì sao có game thủ chơi game trung thành với chủ cả chục năm không chán, lại có người chơi vài tháng lại bỏ ?Vì sao có game thủ chơi game trung thành với chủ cả chục năm không chán, lại có người chơi vài tháng lại bỏ ?

Tuy mảng vũ khí có hơi ít ỏi trong update tháng 8 nhưng 2 siêu phẩm RPK-Inferno Dragon và Thompson-Ice chắc chắn sẽ làm hài lòng các xạ thủ yêu thích Zombie và AI.

RPK-Inferno Dragon

Cập nhật tháng 8 sẽ mở ra thời cơ chiếm hữu vĩnh viễn 2 siêu phẩm VIP : RPK-Inferno Dragon và Thompson-Ice cho những xạ thủ yêu quý Zombie và AI của CF Legends – tất cả chúng ta đã biết tới Thompson-Ice qua công dụng thức tỉnh để tăng cấp lên từ Thompson-Inferno Dragon, nhưng lần này phiên bản Ice Dragon sẽ Open độc lập, dành cho những xạ thủ thích sở hữu thẳng vũ khí này thay vì tăng cấp “ thử vận may ”. RPK-Inferno Dragon, vốn đã Open rải rác trong những chuỗi sự kiện đăng nhập khuyến mãi VIP, nạp thưởng thức … nay cũng sẽ Open chính thức và đem lại thời cơ chiếm hữu vĩnh viễn vũ khí này cho game thủ CF Legends .

rpk_inferno-dragon

thomthom-ice-dragon

Tuy không phải là vũ khí MG bá đạo nhất nhưng dòng RPK vẫn rất được ưu thích trong CF Legends nhờ hỏa lực tốt, xả đạn nhanh, độ giật trấn áp được và vận tốc thay đạn / rút súng ở mức trung bình. RPK-Inferno Dragon khắc phục toàn bộ những điểm yếu kém của phiên bản thường và tăng cấp lên băng đạn cực lớn 150 viên, quá đủ để những xạ thủ đẩy lùi mọi cuộc tiến công cứ điểm của zombie hay càn quét lũ quái AI vượt ải một cách thuận tiện. Tuy chưa được đề cập, nhưng RPK-Inferno Dragon cũng có công dụng thức tỉnh như Thompson-Inferno Dragon – sở hữu khẩu súng này giờ đây và bạn sẽ có ngay một siêu phẩm sau này khi Đá thức tỉnh được bày bán hoặc hiện hữu trong chính sách AI siêu .

rpk-id_hud

thompson băng

Hiện vẫn chưa rõ 2 vũ khí này sẽ được mở bán trực tiếp hay Open trong hộp quà gem, hoàn toàn có thể là cả Hộp quà bá chủ. Nhưng dù sao thì thời cơ vẫn dành cho toàn bộ người chơi CF Legends – nếu bạn đã nhắm trang bị nào trong số này thì hãy nhanh tay tích KC chờ “ giờ G ” bản update tháng 8 tới đây nhé !

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Source: thabet
Category: Game